12 Cung Hoàng đạo Là Ai Trong Blackpink

Video 12 cung hoàng đạo là ai trong blackpink

Những vòng tròn hoàng đạo thường tiết lộ rất nhiều về con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các cung hoàng đạo của BlackPink và cùng nhau khám phá thêm về những cô gái xinh đẹp và tài năng này.

1/ Cung hoàng đạo của Jisoo (BlackPink) là gì?

Chị cả của BlackPink luôn có một vẻ nghiêm nghị hơn so với các thành viên khác trong nhóm. Điều này cũng phản ánh đặc trưng của cung Ma Kết. Jisoo thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, sinh ngày 03/01/1995. Cô luôn có ý chí mạnh mẽ và đặt ra những mục tiêu để thực hiện. Ma Kết được biết đến là cung hoàng đạo cầu toàn và có trách nhiệm. Jisoo với những đặc điểm của cung Ma Kết đã luôn là người chị chăm sóc và bảo vệ các thành viên khác trong nhóm BlackPink.

Chị cả Jisoo (BlackPink) là 1 Ma Kết

Giọng ca chính của BlackPink có vẻ ngoài trưởng thành và đáng tin cậy giống như cung hoàng đạo của cô. Jisoo không chỉ là một idol mà cô còn là một người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu nổi tiếng. Cô là một ví dụ điển hình cho sự thành công và đa năng của cung hoàng đạo Ma Kết.

2/ Cung hoàng đạo của Jennie (BlackPink) là gì?

Câu hỏi “12 cung hoàng đạo là ai trong BlackPink?” luôn được các fan quan tâm. Jennie sinh vào ngày 16 tháng 1 năm 1996. Jennie cũng là một idol Kpop thuộc cung Ma Kết, giống như chị chủ nhà Jisoo. Là một nữ Ma Kết, Kim Jennie mang trong mình sự kiên định, độc lập và rất mạnh mẽ. Bài hát “Solo” của cô nàng đã phản ánh điều đó. Sự kiên cường và quyết đoán của Ma Kết cũng được thể hiện qua việc Jennie đã đi du học xa cha mẹ ở New Zealand khi còn nhỏ.

Xem thêm  Gậy Như Ý - Biểu Tượng Phong Thủy Mang Lại May Mắn và Tài Lộc

Cô nàng Ma Kết độc lập Kim Jennie

Ngoài ra, những người thuộc cung Ma Kết thường đứng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Jennie hiện là một trong những thần tượng Kpop nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà trên thế giới. Cô không chỉ theo đuổi nghệ thuật mà còn được các thương hiệu lớn mời làm người mẫu và đại diện. Vẻ đẹp và thần thái của Jennie đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

3/ Cung hoàng đạo của Rosé (BlackPink) là gì?

Trong số các cung hoàng đạo của BlackPink, “Đóa hồng nước Úc” Rosé thuộc cung Bảo Bình chính hiệu, sinh vào ngày 11 tháng 2 năm 1997. Những người thuộc cung này thường hiểu rõ về sở thích của bản thân và luôn cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Từ nhỏ, Rosé đã có đam mê với nhạc cụ và dành tình yêu lớn cho âm nhạc. Không ngạc nhiên khi cô trở thành một idol Kpop khi lớn lên.

Rosé theo đuổi ước mơ như 1 Bảo Bình thực thụ

Người thuộc cung Bảo Bình thường có lòng nhân đạo và tình yêu thương dành cho tất cả mọi người, và Rosé cũng vậy. Cô luôn thể hiện việc ủng hộ cộng đồng LGBTQ+. Nữ idol này cũng thẳng thắn chống lại các định kiến và bảo vệ mọi người. Rosé có thể hoà hợp với các thành viên thuộc cung Ma Kết như Jisoo và Jennie. Cung Bảo Bình cũng thích kết bạn với các cung Lửa như Bạch Dương và Sư Tử vì sự đồng điệu và khuyến khích lẫn nhau.

4/ Cung hoàng đạo của Lisa (BlackPink) là gì?

Lisa, em út của Blackpink, sinh vào ngày 27 tháng 3 năm 1997, thuộc cung Bạch Dương. Các người thuộc cung Bạch Dương thường năng động, tràn đầy sức sống và hơi tinh nghịch, và Lisa là một Bạch Dương điển hình. Cô thường được biết đến là thành viên năng động nhất trong BlackPink. Là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn, những người Bạch Dương luôn tươi vui và nhí nhảnh giống như cô em út trong BlackPink.

Xem thêm  Mệnh Kim - Những Quan Hệ Hợp và Khắc

Lisa năng động như 1 Bạch Dương điển hình

Lisa thường mang đến những trò đùa vui nhộn để làm sôi động không khí. Cô cũng là người thẳng thắn, quyết đoán, hồn nhiên và thông minh. Có lẽ chính những đặc điểm tính cách này của Lisa đã thu hút Rosé, người bạn thân của cô, là một người Bảo Bình.

Thông qua việc tìm hiểu về các cung hoàng đạo trong BlackPink, chúng ta đã có một cái nhìn sơ bộ về tính cách và giải thích cho sự độc đáo của mỗi thành viên trong nhóm. Tiếp tục khám phá những tin tức hậu trường về các idol Kpop và những sự kiện hot nhất làng giải trí Kbiz trên Khám Phá Lịch Sử nhé!