12 Cung Hoàng đạo Là Ai Trong One Piece

Video 12 cung hoàng đạo là ai trong one piece

Khám Phá Lịch Sử

Có một bộ truyện rất quen thuộc, đã đi vào lòng bao bạn trẻ. Không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn và tình tiết đặc sắc, One Piece còn khiến độc giả đắm chìm vào sự tương tác của những nhân vật mang nét tính cách đặc biệt. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá 12 cung hoàng đạo trong One Piece và xem nhân vật nào ứng với từng cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo nhóm đất

Các cung hoàng đạo nhóm đất bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nhóm này chung những đặc điểm tính cách như trách nhiệm, khiêm tốn, cẩn thận và tâm trí mạnh mẽ.

Mỗi cung hoàng đạo trong nhóm đất đều mang những đặc điểm tính cách riêng.

 • Kim Ngưu tương ứng với nhân vật Usopp – một xạ thủ trong băng hải tặc Mũ Rơm. Usopp là một người nhiệt tình và rất nghĩa hiệp, nhưng cũng hơi ba hoa và tham tiền. Những ai thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thích nhân vật Usopp.
 • Xử Nữ tương ứng với Mihawk – một người bí ẩn. Mihawk có vẻ ngoài lạnh lùng và trầm tính, nhưng lại có một nội tâm sâu sắc.
 • Ma Kết tương ứng với Portgas D.Ace. Các Ma Kết có tính cách giống với số 2 trong băng hải tặc Râu Trắng. Nhân vật này trách nhiệm và luôn quan tâm đến người khác, nhưng cũng hơi cứng nhắc trong việc chăm sóc gia đình.

Cung hoàng đạo nhóm khí

Các cung hoàng đạo nhóm khí gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Nhóm này có tính cách thông minh, năng động, lập kế hoạch tốt và linh hoạt.

 • Song Tử tương đồng với Nami – hoa tiêu của Băng Mũ Rơm. Nami là cô gái nóng bỏng, cuồng nhiệt và có những kế hoạch táo bạo hấp dẫn. Những ai thuộc cung hoàng đạo Song Tử sẽ thích nhân vật này.
 • Thiên Bình tương ứng với Robin. Cô gái này quyết đoán, công bằng và có khả năng đọc được các văn tự cổ. Robin là một trong những nhân vật nổi bật và được yêu thích trong One Piece.
 • Bảo Bình rất giống với Brook. Người chú đáng yêu với thân hình gầy còm, được nhiều người yêu quý.
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Nhà Xe Thiên Trường Ninh Bình

Cung hoàng đạo nhóm lửa

Các cung hoàng đạo nhóm lửa bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nhóm này có tính cách tự tin, thích giúp đỡ người khác và tư tưởng lớn.

 • Bạch Dương tương đương với Trafalgar Law, nhân vật chính trực và nghĩa khí, luôn tươi cười trong mọi hoàn cảnh. Law cũng là một trong những nhân vật tài năng đặc biệt trong One Piece.
 • Sư Tử tương đồng với Monet. Cô gái nửa người, nửa chim nhưng vẫn nóng bỏng. Sư Tử mang tính cách tự tin và mạnh mẽ mà nhiều cô gái mong ước.
 • Nhân Mã tương ứng với Pudding, con gái thứ 4 của tộc Charlotte. Pudding là hình mẫu một người vợ đảm đang và có nhiều nét tính cách đặc biệt.

Cung hoàng đạo nhóm nước

Các cung hoàng đạo nhóm nước gồm Thần Nông, Cự Giải và Song Ngư. Nhóm này có tính cách mềm mại, khép kín và lạnh lùng.

 • Cự Giải tương đồng với Perona. Cô gái này trẻ con, đáng yêu và có biệt danh “công chúa bóng ma”.
 • Thần Nông tương đương với Roronoa Zoro – kiếm sĩ lừng danh. Zoro là chàng trai siêng năng, bất khả chiến bại và lạnh lùng.
 • Song Ngư tương đồng với D.Luffy – thuyền trưởng Going Merry. Luffy là cậu bé kiêu ngạo hay tò mò, nhưng cũng rất đáng yêu.

Như vậy, bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và nhân vật One Piece tương ứng rồi phải không?

Đọc thêm: Trải nghiệm trò chơi Vua Hải Tặc – Siêu phẩm game chiến thuật đấu tướng 3D