Khám Phá Lịch Sử: Tìm hiểu về Sở Thích Quà Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tìm hiểu khái niệm 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo là các mặt phẳng quỹ đạo xung quanh mặt trời. Chúng có thể xác định chính xác dựa trên vị trí của mặt trời, mặt trăng, và các hành tinh vào thời điểm một người được sinh ra. Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo thuộc bốn nguyên tố khác nhau: không khí, nước, lửa, và đất.

Tặng quà sinh nhật phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo

Quà sinh nhật cho Ma Kết (từ 22/12 đến 19/1)

Ma Kết là người đơn giản, thực tế, có chủ đích, logic, và đầu tư nhiều thời gian chất lượng cho những người họ quan tâm. Họ thích những vật phẩm có khí chất, thực tế, có giá trị, và kết cấu tốt. Ma Kết không hướng đến sự lộng lẫy, thời thượng.

Hơn nữa, họ quan tâm đến giá trị của món quà. Họ thích những vật phẩm sưu tập như ngọc bích và trang sức. Các gợi ý quà tặng cho Ma Kết bao gồm trang sức, ngọc, trang sức vàng bạc, trang sức pha lê, điện thoại di động.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào?

Hình ảnh

Quà tặng sinh nhật cho Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2)

Bảo Bình là người lý trí, giao tiếp, xã hội, và khá thông minh. Họ thích những điều sáng tạo, mới lạ, và độc đáo. Bảo Bình có sự đam mê với sưu tầm, thư pháp, hội họa. Họ thích những món quà biểu cảm, hương vị sâu lắng, kết cấu cao cấp, và nội hàm phong phú. Họ không thích những món quà kém chất lượng.

Các gợi ý quà tặng cho Bảo Bình gồm một cuốn sách hay, thư pháp và hội họa nổi tiếng, bộ sưu tập đồ cổ, đồ trang sức và ngọc bích, pha lê cá nhân hóa, búp bê gốm, điện thoại di động, MP4 / MP5, đồ trang trí sáng tạo.

Hình ảnh

Quà sinh nhật choSong Ngư (từ 19/2 đến 21/3)

Thuộc nguyên tố nước, Song Ngư thường có tính cách mơ mộng và nghệ thuật. Họ thích những điều hoang dã, thú vị và tinh thần hoặc sự sáng tạo. Song Ngư thường đắm chìm trong những suy nghĩ của mình và dành nhiều thời gian suy ngẫm. Họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi người thân yêu hiểu họ và quan tâm đến họ.

Song Ngư thích không khí ấm áp, lãng mạn và tao nhã. Họ ưa thích những vật phẩm trang nhã, độc đáo, và tinh tế. Họ không hứng thú với những món quà kém chất lượng.

Các gợi ý quà tặng cho Song Ngư bao gồm vé xem phim, vé xem buổi biểu diễn hoà nhạc, gối ôm, búp bê, sôcôla, trang sức, quần áo, túi xách, đồng hồ, nước hoa.

Quà tặng sinh nhật cho Bạch Dương (từ 21/3 đến 19/4)

Bạch Dương thích những món quà mới lạ, sáng tạo và độc đáo. Họ thích những vật phẩm thuần khiết, tao nhã, và đặc biệt không quan tâm đến giá trị. Họ đánh giá cao sự sáng tạo và độc đáo của món quà.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cung Kim Ngưu và Thiên Yết

Các gợi ý quà tặng cho Bạch Dương bao gồm hoa sinh nhật, bánh kem tự làm, quà tặng handmade.

Hình ảnh

Quà tặng sinh nhật choKim Ngưu (từ 20/4 đến 20/5)

Kim Ngưu thích những thứ thiết thực, không quan tâm đến những món quà viển vông và không có công dụng thực tế. Họ thích những món quà đơn giản, thiết thực, và hào phóng.

Các gợi ý quà tặng cho Kim Ngưu bao gồm bút, bánh sinh nhật, sô cô la, sổ tay, sách dạy nấu ăn, tiền.

Hình ảnh

Quà sinh nhật cho Song Tử (từ 21/5 đến 21/6)

Song Tử là những người thích nghi, hướng ngoại, thông minh, và đôi khi hơi bốc đồng. Họ thích những món quà cổ điển, tao nhã, mới lạ, độc đáo và sáng tạo hơn những món quà khác.

Những gì họ thích phụ thuộc vào tâm trạng và thời gian tặng quà. Các món quà đề xuất cho Song Tử bao gồm sách, máy chơi game.

Quà sinh nhật cho Cự Giải (từ 22/6 đến 22/7)

Cự Giải khao khát được yêu thương, chăm sóc và nuông chiều. Họ là những người đa cảm, hiền lành, thông minh, và nóng tính. Họ thích không khí trang nhã, sang trọng, cổ điển, và thực tế. Họ đánh giá cao giá trị của món quà và thích những vật phẩm mang tính sáng tạo, cá tính phản ánh bản sắc của họ.

Các gợi ý quà tặng cho Cự Giải bao gồm quần áo đẹp, túi, ví, mỹ phẩm, phụ kiện.

Quà sinh nhật cho Sư Tử (từ 23/7 đến 22/8)

Sư Tử là những người hoạt bát, nhiệt huyết và năng động. Họ thích những thứ lộng lẫy, phong cách, thiết thực, có giá trị và có họa tiết. Sư Tử đánh giá cao sự đẳng cấp và phong cách của món quà.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm hiểu về phù hợp cung hoàng đạo cho nữ Kim Ngưu

Các món quà đề xuất cho Sư Tử bao gồm Hoa sinh nhật 99 bông hồng, đồ trang sức bằng ngọc, vàng, bạc.

Quà tặng sinh nhật cho Xử Nữ (từ 23/8 đến 22/9)

Xử Nữ là những người thực tế, có hệ thống, cầu toàn, và theo đuổi sự hoàn hảo. Họ không thích món quà có sai sót và thích những vật phẩm tinh tế, sang trọng, tay nghề cao, kết cấu và sáng tạo.

Các gợi ý quà tặng cho Xử Nữ bao gồm băng nhạc, nước hoa, mỹ phẩm và phụ kiện, đồ trang trí điện thoại di động tinh tế, phụ kiện cầm tay, túi, ví.

Quà tặng sinh nhật cho Thiên Bình (từ 23/9 đến 22/10)

Thiên Bình có xu hướng đam mê, bí ẩn và luôn tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Con người của cung Thiên Bình là những người chu đáo và biết cách sống hòa đồng, do đó, họ không kén chọn quà tặng và mong rằng món quà thể hiện sự tôn trọng và thấu hiểu.

Các gợi ý quà tặng cho Thiên Bình bao gồm một bộ sưu tập đĩa nhạc với các nghệ sĩ yêu thích của họ, đồ ăn ngon, cà phê ngon, rượu vang.

Quà sinh nhật của Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11)

Bọ Cạp thường là những người đam mê, mạnh mẽ và cực kỳ tò mò. Họ thích những thứ độc đáo, mới lạ và kỳ lạ hơn, với sự phức tạp và thú vị về màu sắc và cấu trúc.

Bọ Cạp không có nhu cầu kén chọn món quà và họ sẽ vui lòng với bất kỳ món quà nào mà bạn tặng. Quà tặng đề xuất cho Bọ Cạp bao gồm cuốn tiểu thuyết, hoa hồng sáp, cốc, quần áo đôi.

Xem thêm  Tuổi Tân Mùi Nên Chọn Màu Điện Thoại Nào?

Quà tặng sinh nhật cho Nhân Mã (từ 22/11 đến 21/12)

Nhân Mã luôn tìm kiếm kiến thức, phiêu lưu và cảm giác mạnh. Họ thích những điều bất ngờ và ngẫu hứng. Nhân Mã ưa thích không khí ấm áp và lãng mạn, cổ điển và sang trọng, trang nhã và có họa tiết. Họ thích màu sắc tự nhiên, trong sáng và trang nhã.

Nhân Mã không kén chọn món quà và họ sẽ vui mừng với mọi lựa chọn của bạn.

Các gợi ý quà tặng cho Nhân Mã bao gồm quần áo, thắt lưng, túi da, ví, bật lửa, đồng hồ, bút, máy ảnh kỹ thuật số.

Đừng quên rằng mỗi người có sở thích riêng, vì vậy, hãy lựa chọn món quà phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi người. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra món quà sinh nhật ý nghĩa.

Đọc thêm tại Khám Phá Lịch Sử