Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Trong Fairy Tail

Video 12 cung hoàng đạo trong fairy tail

Aquarius (Bảo Bình)

Aquarius là tinh linh đầu tiên mà Lucy thừa kế từ mẹ cô, bà Layla Heartfilia. Bảo Bình có vai trò như một người mẹ thứ hai đối với Lucy. Không giống những tinh linh khác, Bảo Bình không tuân theo hoàn toàn lệnh của Lucy mà tùy thuộc vào tâm trạng của Bảo Bình. Đôi khi, Bảo Bình còn tấn công Lucy.

Taurus (Kim Ngưu)

Taurus là một người rất đáng tin cậy trong những tình huống cần thiết. Anh có một cơ thể cường tráng và những đòn tấn công mạnh mẽ. Mặc dù luôn tuân theo lệnh Lucy và sẵn lòng bảo vệ cô, Taurus lại có một tính cách biến thái. Anh thường tán tỉnh Lucy và tấn công những kẻ cướp mất Lucy. Đặc biệt, khi Erza trừng phạt 12 cung hoàng đạo trong hội pháp sư Fairy Tail, Taurus đã đứng ra chịu phạt cùng.

Cancer (Cự Giải)

Virgo là tinh linh có khả năng thay đổi hình tượng nếu chủ nhân yêu cầu. Virgo luôn chứng tỏ lòng trung thành và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Dù có hoàn thành tốt hay không, Virgo luôn mong muốn bị trừng phạt. Tinh linh này cũng có một tính cách biến thái tương tự như Kim Ngưu.

Sagittarius (Nhân Mã)

Trong Fairy Tail, Leo, được biết đến với tên Loke, là thành viên có danh nghĩa lạ lùng nhất. Anh bị đày xuống trần gian vì đã giết chủ nhân cũ của mình một cách gián tiếp để bảo vệ Aries. Leo rất thích tán tỉnh và thậm chí tán cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Mặc dù vậy, Leo được coi là bạn trai hoàn hảo trong Fairy Tail.

Xem thêm  Tuổi Tý Và Tuổi Mão - Có Nên Kết Hôn Và Làm ăn Cùng Nhau?

Aries (Bạch Dương)

Aries là một cung hoàng đạo trong Fairy Tail. Cô có tính cách nhút nhát nhưng luôn hết lòng vì chủ nhân của mình. Tuy bị chủ nhân đối xử tệ bạc nhưng Aries không bao giờ phản kháng. Điều này khiến cho Loki, người đã vi phạm luật lệ của tinh linh, trở nên giận dữ. Mặc dù tính cách nhút nhát, Aries khá giỏi trong việc đấu tay đôi và có sức mạnh tạo ảo giác.

Scorpio (Thiên Yết)

Gemini (Song Tử)

Capricorn (Ma Kết)

Pisces (Song Ngư)

Libra (Thiên Bình)

Trong Fairy Tail, Libra là một tinh linh ít nói và luôn phục vụ chủ nhân một cách vô điều kiện. Tuy nhiên, Libra rất thích khi thấy người khác e dè với mình. Khả năng của Libra là sử dụng trọng lực để chiến đấu. Vì không thuộc về nhóm nhân vật chính, nên thông tin về Libra rất ít.