12 Cung Hoàng đạo và Sự Tình Dục

Cung hoàng đạo

Bạch Dương – Sự Đam Mê Mãnh Liệt và Đam Gấp Gáp Trong “Chuyện ấy”

Bạch Dương nổi tiếng với khả năng làm tình trên giường tuyệt vời, luôn thể hiện sự đam mê mãnh liệt và khao khát sự “gấp gáp” khi “lâm trận”. Ngoài ra, Bạch Dương có tính cách phức tạp. Họ thích chinh phục và luôn muốn chiếm ưu thế trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng không muốn đối tác trở thành người quá tuân thủ, chỉ biết nghe theo.

Kim Ngưu – Sự Kiên Nhẫn và Sinh Lực Của 5 Giác Quan

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo hiền lành, kiên nhẫn và được cai trị bởi thần Vệ Nữ. Họ thể hiện phong cách trong tình yêu bằng cách tiếp xúc cơ thể mãnh liệt và tận dụng tất cả 5 giác quan của mình. Đàn ông Kim Ngưu là kiểu người tinh tế, nhạy cảm và có khả năng hiểu chính xác suy nghĩ của đối tác. Phụ nữ Kim Ngưu thường kiên nhẫn, chậm rãi và nhẹ nhàng để có thể đạt đến cảm xúc thăng hoa và hài lòng nhất.

Xem thêm  Hình Xăm Tạo May Mắn Cho Nữ Mệnh Kim

Song Tử – Sự Mới Lạ và Sự Kích Thích

Đặc điểm tính cách 12 cung hoàng đạo trong 'chuyện ấy' thế nào?

Họ tinh nghịch, vui vẻ và không quá quan trọng tình dục. Song Tử thích “trò chơi tình dục” và đó là điểm hấp dẫn của cung hoàng đạo này. Song Tử thích sự mới lạ và hồi hộp, thậm chí là những lời nói mang lại sự kích thích. Họ thích được săn đón và ngưỡng mộ, nhưng cũng muốn tìm một người bạn đời biết lắng nghe để có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và theo kịp những ý tưởng sáng tạo không ngừng trong “chuyện yêu”.

Cự Giải – Sự Nhẹ Nhàng và Sâu Lắng

Cự Giải thích phù hợp với cách tiếp cận tình cảm nhẹ nhàng và thân mật. Họ làm chuyện tình dục một cách sâu sắc và muốn mọi thứ diễn ra một cách nhẹ nhàng và sâu lắng. Nam Cự Giải trong “chuyện ấy” thường nhạy cảm và dễ tổn thương, nhưng thường che giấu sự phức tạp bên trong bằng vẻ ngoài mạnh mẽ. Họ là người đàn ông lý tưởng trong phòng ngủ, sẵn lòng làm bất cứ điều gì để làm hài lòng đối tác. Phụ nữ Cự Giải có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn, và chỉ khi mối quan hệ lãng mạn ổn định thì họ mới có thể “thăng hoa” trong chuyện chăn gối.

Sư Tử – Sức Hút Mãnh Liệt và Tình Dục Cực Đoan

Sư Tử rất đam mê và có sức hút mãnh liệt. Với họ, tình dục là một màn trình diễn và họ hoan nghênh ý tưởng và lãng mạn, mạnh mẽ và quyết liệt. Tuy nhiên, Sư Tử lại có xu hướng ích kỷ và cực đoan trong chuyện chăn gối. Họ tham gia nhanh chóng, thường bỏ qua những “thủ tục” rườm rà và tập trung vào sự thăng hoa cảm xúc từ cơ thể hơn là những đánh giá của đối tác.

Xem thêm  Khám Phá Về Phong Thủy Âm Trạch Trung Quốc

Xử Nữ

Xử Nữ – Sự Sạch Sẽ và Nhẹ Nhàng

Xử Nữ thích không gian sạch sẽ và nhẹ nhàng. Họ thích những thứ theo phong cách truyền thống, nhưng cũng đôi khi rất mãnh liệt và muốn sự mới mẻ. Xử Nữ cũng chào đón quan hệ tình dục dưới vòi sen nếu phòng tắm mang lại cảm giác thoải mái. Đàn ông Xử Nữ có tính cách phức tạp. Bề ngoài, họ dịu dàng và ngọt ngào, nhưng bên trong, họ mạnh mẽ, cứng rắn và đầy nhiệt huyết. Phụ nữ Xử Nữ luôn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và không đánh giá cao những mối tình ngắn hạn. Trong chuyện chăn gối, phụ nữ Xử Nữ thích được vuốt ve và âu yếm hơn là trải qua những trải nghiệm thể xác.

Thiên Bình – Sự Hòa Hợp và Sự Hạnh Phúc

Cung hoàng đạo này thích trò chơi đuổi bắt. Tình dục phải mang lại hạnh phúc và sự thỏa mãn cho họ. Hương thơm, nến lãng mạn là không gian mà Thiên Bình thích nhất. Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có khả năng cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mong muốn của đối tác. Trong tình dục, họ coi mỗi cuộc yêu như một cuộc phiêu lưu, dễ bị “kích thích” bởi những cảm giác mới lạ. Tuy nhiên, nếu đối tác không hào hứng, Thiên Bình hoàn toàn tôn trọng quyết định đó.

Bọ Cạp – Sự Nóng Bỏng và Tình Dục Tự Do

Tình dục với Bọ Cạp là nóng bỏng và điên rồ. Bọ Cạp theo đuổi sự mãnh liệt. Đối với cung hoàng đạo này, không có giới hạn hay cấm kỵ. Trong tình yêu, đàn ông Bọ Cạp rất nhạy cảm, ghen tuông, thích chiếm hữu và luôn muốn bảo vệ đối tác. Phụ nữ Bọ Cạp cũng tự tin và chủ động trong chuyện chăn gối, họ thường sử dụng lời nói ngọt ngào như một vũ khí để thể hiện tính “hoang dã” của mình.

Xem thêm  Mệnh Kim Có Thể Hợp Với Màu Xanh Dương Hay Không?

Nhân Mã – Sự Phiêu Lưu và Độc Đáo

Nhân Mã thích sự phiêu lưu, và họ cũng mong đợi điều tương tự trong chuyện chăn gối. Họ thích tình dục tự phát và ly kỳ. Họ có thể thử những động tác mới nếu đối tác yêu cầu và họ sẵn sàng thực hiện. Ngoài năng lượng tích cực và vui vẻ đã có, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã cũng rất tinh tế và biết cách làm hài lòng phụ nữ, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Phụ nữ Nhân Mã dũng cảm, thích theo đuổi và luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Tuy nhiên, họ cũng biết lắng nghe và đồng cảm để có thể yêu thương và làm hài lòng đối tác của mình.

Ma Kết – Sự Hun Đúc và Mãnh Liệt

Ma Kết đòi hỏi tình cảm phải được xây dựng đến “chín muồi” trước khi tiếp xúc da thịt. Tuy nhiên, khi đã đạt đến giai đoạn thân mật, cung hoàng đạo này lại rất mãnh liệt. Đàn ông Ma Kết thích trở thành người trong mơ của đối tác, họ cũng thích vẽ ra những bức tranh tuyệt vời về tương lai cùng với bạn đời của mình. Phụ nữ Ma Kết luôn tìm kiếm sự thú vị và mới mẻ trong mỗi lần yêu, nhưng cũng đề cao cảm xúc hơn là trải nghiệm thể xác.

Bảo Bình – Sự Kích Thích Tinh Thần và Độc Đáo

Bảo Bình tập trung vào kích thích tinh thần. Họ thích sự mới mẻ và tính hài hước của đối tác. Trên giường, cung hoàng đạo này cũng rất độc đáo. Bảo Bình khi “lâm trận” thường cuốn hút và quyến rũ. Đối với Bảo Bình, chuyện chăn gối là một nguồn cảm hứng vô tận. Ngoài sự hưng phấn và hài lòng, họ luôn sẵn lòng tìm hiểu và khám phá những vấn đề xung quanh.

Xem thêm  Thờ Phật Bà Quan Âm: Những Điều Cần Biết

Song Ngư

Song Ngư – Sự Mơ Mộng và Chậm Rãi Nhưng Mãnh Liệt

Song Ngư thích sự mơ mộng và thôi miên, do đó cung hoàng đạo này hướng đến sự chậm rãi nhưng mãnh liệt. Đời sống tình dục của Song Ngư cũng rất thú vị, họ luôn tìm mọi cách để làm đối phương cảm thấy hài lòng bằng cả sự lãng mạn và “kỹ năng” của mình.

Lưu ý: Thông tin về đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo trong “chuyện ấy” chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn thông tin: Khám Phá Lịch Sử