12 Chòm Sao Linh Hồn Trong Fairy Tail

Video 12 tinh linh cung hoàng đạo trong fairy tail

Từ “Tinh Linh” chỉ những sinh vật đến từ thế giới phép thuật, còn được gọi là Thế Giới Tinh Linh. Các Pháp Sư ký kết khế ước với Tinh Linh được gọi là Tinh Linh Ma Đạo Sĩ.

Trong Fairy Tail, Lucy Heartfilia là người sở hữu nhiều chìa khóa vàng nhất, cũng là một trong những nhân vật quan trọng nhất của truyện.

Aquarius – Bảo Bình

Aquarius được coi là Tinh Linh mạnh nhất mà Lucy sở hữu. Aquarius có hình dáng của một nàng tiên cá xinh đẹp, với gương mặt cao quý. Lucy yêu quý Aquarius nhất vì cô thường triệu hồi cô ấy. Nếu bạn đã từng xem Aquarius chiến đấu, bạn sẽ biết cô ấy thực sự rất mạnh.

Khi triệu hồi, Aquarius chiến đấu dựa vào tâm trạng của cô, thậm chí có thể tấn công cả Lucy.

Virgo – Xử Nữ

Lucy nhận chìa khóa của Virgo trong một nhiệm vụ cùng nhóm Natsu. Sau đó, Virgo trở thành Tinh Linh Lucy triệu hồi nhiều nhất.

Virgo phục vụ chủ nhân tận tâm đến mức “biến thái”, vì bất kể thành công hay thất bại, cô đều yêu cầu Lucy trừng phạt. Ngoài ra, cô ấy có thể thay đổi hình dạng và làm bất cứ điều gì mà chủ nhân yêu cầu.

Leo – Sư Tử

Leo không chỉ là một trong 12 Tinh Linh mà còn là thành viên chính thức của hội Pháp Sư Fairy Tail. Loke (tên khác của Leo) được giới thiệu là một tên lăng nhăng và dễ bị phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, anh ta yêu Lucy một cách chân thành, dù thường hay tán tỉnh các cô gái khác.

Xem thêm  Tranh 3D Cho Người Mệnh Mộc

Bên cạnh những chìa khóa vàng, Lucy cũng sử dụng những chìa khóa bạc để triệu hồi các Tinh Linh khác như Holorogium, Crux, Nikora và một số Tinh Linh khác.

Xem Thêm: Anime: 12 Cung Hoàng Đạo của Fairy Tail trong Anime có diện mạo ra sao

Trong câu chuyện Nhiệm Vụ 100 Năm, Lucy Heartfilia dần chứng minh mình là một trong những người mạnh nhất trong hội Fairy Tail. Nếu bạn muốn theo dõi quá trình phát triển sức mạnh của Lucy, bạn có thể đọc truyện tranh hoặc đợi bộ truyện chuyển thể thành Anime, dự kiến cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi Khám Phá Lịch Sử thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về các bộ anime/manga hay nhất nhé! Khám Phá Lịch Sử

Fairy Tail Nhiệm Vụ 100 Năm