Xoáy tóc và tính cách con người

Video 3 xoáy chóng chết

Nhân tướng học, Vận mệnh con người, Xoáy tóc

Bậc phụ huynh thân mến, hãy xóa bỏ mọi thắc mắc về xoáy tóc của bé yêu và hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của bé nhé.

Người có 1 xoáy tóc

Đây là trường hợp phổ biến nhất. Những bé này khi lớn lên thường trở thành những người mạnh mẽ, không chịu đầu hàng trước khó khăn. Bé có lập trường, công bằng, làm việc có nguyên tắc, phân minh, và chính trực.

Chính vì những đặc điểm này, bé với một xoáy tóc có thể trở thành nhà lãnh đạo hoặc người đưa ra quyết định trong một nhóm làm việc. Tuy nhiên, tính cách của người có một xoáy tóc còn phụ thuộc vào vị trí của xoáy tóc đó. Theo ước tính, khoảng 85% người châu Á có xoáy tóc.

Người có 2 xoáy tóc

Hai xoáy tóc: Nhân tướng học đánh giá rằng những bé với hai xoáy tóc thường thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo.

Các bé có hai xoáy tóc, bất kể là nam hay nữ, thường rất bướng bỉnh. Khi con đã quyết định điều gì, thì nhất quyết phải làm được, dù có phải đánh đổi nhiều thứ khác. Các cụ thường nói “hai xoáy trọc đầu” để ám chỉ tính bướng bỉnh, cứng đầu của những người này.

Đặc biệt, họ rất thông minh, lanh lợi, học 1 biết 10 và luôn rất chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến. Thêm một điều thú vị nữa là người có 2 xoáy tóc thường có gu thẩm mỹ tốt, tư duy tốt và dễ thu hút sự chú ý từ người khác giới.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Chấm Dấu Tam Giác Trên Bàn Tay

Người có 3 xoáy tóc

Tính cách của người có 3 xoáy tóc thường thăng trầm bất ổn. Có lúc họ nhiệt tình, cởi mở và có thể ít thân thiện. Họ rất hiếm khi giúp đỡ hay đưa ra lời khuyên cho bạn bè trong những thời điểm khó khăn.

Thực tế là họ có năng lực nhưng do tính tình nóng vội, không suy xét trước sau nên thường không đạt hiệu quả, và dễ mắc phải sai lầm. Cuộc sống của họ thường gian nan, liên tục đối mặt với nhiều thử thách, nhưng cuối cùng vẫn dễ dàng đạt được sự giàu sang và hưởng thụ.

Họ thường có tài năng về văn chương, nghệ thuật nên nếu theo đuổi những công việc này, sẽ dễ dàng gặt hái được thành công.

Nhân tướng học, Vận mệnh con người, Xoáy tóc

Xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ

Thông thường, người ta có xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, nếu xoáy tóc ngược lại, thì đó là trường hợp rất hiếm gặp. Những người này thường có tính cách thất thường, khó dự đoán, thay đổi liên tục, và không có quan điểm rõ ràng. Họ thường dễ bị phụ thuộc vào người khác và không có ý kiến riêng, thường “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.

Đặc biệt, họ rất dễ mất bình tĩnh trong những tình huống nguy cấp, vì vậy luôn cần có những người bạn tốt bên cạnh để đưa ra lời khuyên kịp thời.