Khám Phá Lịch Sử: Những Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Tranh treo tường phong thuỷ không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn mang đến may mắn và sự độc đáo cho không gian sống. Tuy nhiên, để tranh phong thuỷ thật sự tốt cho tài lộc và may mắn, chúng ta cần chọn tranh phù hợp với mệnh Thổ. Vậy, bạn đã biết chọn tranh phong thuỷ nào phù hợp với mệnh Thổ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để có những gợi ý về những mẫu tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ, mang đến tài lộc và bình an cho gia chủ.

Tìm Hiểu Về Mệnh Thổ Trong Phong Thuỷ

Để chọn được tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ, chúng ta cần tìm hiểu những điều hợp và kiêng kỵ đối với mệnh này. Người mệnh Thổ sinh những năm nào? Bạn cần xác định năm sinh của mình để có thể chọn tranh phong thuỷ phù hợp. Cụ thể, những năm sinh thuộc mệnh Thổ bao gồm: Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1948), Kỷ Dậu ( 1969); Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991).

Người mệnh Thổ hợp với màu gì? Màu sắc thuộc hành Thổ bao gồm màu vàng, vàng đất và màu nâu đất. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ cần sự kết hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Những màu này tượng trưng cho may mắn, tài lộc và năng lượng dồi dào, giúp cuộc sống của người mệnh Thổ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lá, xanh da trời và xanh nước biển, vì chúng kỵ hành Mộc và hành Thuỷ.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý: Chọn Màu Xe Phù Hợp Với Phong Thủy

Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thuỷ Với Người Mệnh Thổ

Tranh phong thuỷ có vai trò điều hòa sinh khí, thu hút luồng năng lượng tốt vào nhà, giúp mang lại tài vận và bình an cho gia chủ. Ý nghĩa của tranh phong thuỷ đối với người mệnh Thổ là mang đến vận may, điều tốt lành và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, tranh phong thuỷ mệnh Thổ còn mang lại sức khỏe và giúp công việc thăng tiến nhanh hơn.

Mệnh Thổ Hợp Tranh Phong Thuỷ Nào?

Bên cạnh việc chọn tranh phù hợp theo màu sắc tương sinh, bạn cần chú ý đến chủ đề tranh. Những tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ bao gồm: tranh Phong cảnh đồng quê, tranh Phượng hoàng, tranh Vạn lý trường thành và nhiều tranh khác. Ngoài ra, do Hỏa sinh Thổ, các bức tranh thuộc hành Hỏa cũng sẽ hỗ trợ và phù hợp với người mệnh Thổ. Bạn có thể lựa chọn tranh Mã đáo thành công, tranh Hoa mẫu đơn, tranh Cá chép và nhiều tranh khác.

Cách Chọn Tranh Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ, tương sinh là Hỏa, tương trợ là Thổ. Do đó, bạn có thể chọn tranh phù hợp bằng cách lựa chọn tranh với chủ đề và màu sắc thuộc hành Thổ, Hỏa. Mệnh Thổ hợp với màu vàng, màu nâu đất và vàng đất. Trong khi đó, mệnh Thổ không hợp với màu thuộc mệnh Kim, Thủy, Mộc. Nếu bạn chọn tranh có màu thuộc hành Hỏa, sẽ mang lại tình cảnh vượng khí và hỗ trợ cho công danh, sự nghiệp và kinh doanh.

Gợi Ý 10 Bức Tranh Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ Hút Tài Lộc May Mắn

Dưới đây là gợi ý về những bức tranh phong thuỷ hợp với người mệnh Thổ, mang đến bình an và hút tài lộc cho gia chủ:

  1. Tranh Mã đáo thành công
  2. Tranh Phong cảnh đồng quê
  3. Tranh Hoa mẫu đơn
  4. Tranh Cửu ngư quần hội
  5. Tranh Đồi Núi
  6. Tranh Rồng vàng
  7. Tranh Phượng hoàng
  8. Tranh Phong cảnh Mặt trời mọc
  9. Tranh Hoa hướng dương
  10. Tranh Vạn lý trường thành
Xem thêm  Đặt Lông Công Phong Thủy: Mang Lại May Mắn và Thẩm Mỹ

Mỗi bức tranh mang những ý nghĩa và tác dụng đặc biệt đối với người mệnh Thổ. Hãy thử lựa chọn bức tranh phù hợp với sở thích và mong muốn của bạn để mang đến vận may và tài lộc cho cuộc sống.

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ, cách chọn tranh phù hợp và những gợi ý về mẫu tranh phù hợp nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về cách chọn tranh treo tường hợp phong thuỷ và xem thêm các mẫu tranh phong thuỷ đẹp, hãy truy cập Khám Phá Lịch Sử.

Xem thêm: Cách chọn tranh treo tường hợp phong thuỷ | 1000+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất 2023