Khám Phá Lịch Sử – Ba Bảo Bình định

Lời cảm ơn thành thật

Xin chào các bạn. Tôi rất vui mừng khi thấy mọi người đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Những lời thật lòng luôn thu hút và đáng lắng nghe, vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng những lời thẳng thắn, chân thành, vì đó mới là suy nghĩ thật. Mong rằng những lời chúng tôi chia sẻ cũng đáng được nghe, phải không ạ?

Sự lạ thường của trại Ba Bảo Bình định

Bất kỳ ai khi gặp điều chưa từng thấy đều sẽ khó hiểu và thắc mắc. Như việc gà tơ chưa mở mỏ của trại 40 triệu, đăng lên 3 con thì trong một ngày đã bán hai con. Điều này có thể bình thường ở Thái Lan, nhưng ở Việt Nam, ngoài trại Ba Bảo Bình định, không có trại nào khác làm được điều tương tự. Vì vậy, hầu hết mọi người đều thấy lạ. Thậm chí có người chụp hình khách đến nhà đến lấy gà, nhiều người còn nghĩ là ảnh lừa đảo hoặc người giàu mà lại mặc quần áo đơn giản… hihi

Vài tháng trước, chúng tôi đăng bán con gà tơ chưa cắt tai, vừa mở mỏ 3 phút, bán được 30 triệu và cũng có nhiều người thấy lạ, thắc mắc, thậm chí chửi rủa tệ hại. Hihi riêng chúng tôi thì cảm thấy yên tâm, vì họ biết, họ có quyền đánh giá chất lượng và đổi trả thoải mái. Sau đó, trại thông báo con gà xám đó đã ăn độ thuyết phục. Đáng tiếc là không có ai từng chửi rủa, xin lỗi lúc đó. Nhưng đó chính là thực tại trong xã hội này, đó mới là đúng.

Xem thêm  Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ

Vấn đề cốt lõi ở đây là gì?

Cái lạ không phải là con gà trị giá 40 triệu hay 70 triệu, mà là không có trại gà nào trên thế giới dám tự tin vào chất lượng và có chính sách bảo hành tốt như Trại Gà Nòi Ba Bảo Bình Định. Như tôi thường nói, đó là bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, lưu ý là tuyệt đối. Có một số khách hàng từng nói với tôi, “Cảm ơn bạn, bạn đã định nghĩa lại việc bán gà, bạn là người đầu tiên bảo vệ người mua gà. Trước đây tôi nghĩ mua gà trực tiếp là tốt nhất (trực tiếp tại trại, trực tiếp chọn tại nhà…). Nhưng không phải, nếu chọn trực tiếp như vậy, khi về tới nhà có chuyện gì mình phải tự lo, phát hiện tật lỗi hay gà bị âm đòn,… mình phải tự lo. Còn khi mua gà từ trang web của bạn, được kiểm tra gà trực tiếp, nhiều lần, không thích được đổi thoải mái, không sợ lầm, không sợ gà bịi thông tin đánh giá gà với nhiều người khác. Đúng là hiếm có trên đời.”

Đa số những người mua gà trị giá 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu, 70 triệu đều là những người đã mua gà lâu năm từ trại hoặc đã nghiên cứu kỹ về trại, hiểu rõ giá trị, chất lượng và chính sách bảo hành.

Giả sử, họ đã yên tâm và mua gà, khi kiểm tra không hài lòng, họ có thể trả lại và đổi trả. Khách hàng của trại không có gì phải lo lắng, chỉ có một số bạn chưa hiểu nên mới thấy lo thôi.

Có một khách hàng ở Thanh Hóa, khi trả lại gà, đã chửi rất mãnh liệt. Gà cỏ mà bán 10 triệu, định lừa tôi à. Vấn đề là họ nhận lại đủ tiền, không thiếu một xu và ráo trọi. Một thời gian sau, hàng xóm của họ gọi điện cho tôi và nói, “Lúc đầu tôi cũng nghĩ như anh ấy, nghĩ rằng trại không đáng giá. Nhưng giờ tôi đã hiểu và cảm thấy xấu hổ. Tôi cũng đã mua gà ở một nơi khác, khi kiểm tra không hài lòng, tôi đã yêu cầu trả lại vì gà không đạt yêu cầu, nhưng họ không chịu. Tôi nói chỉ cần đổi ra con gà khác, nhưng họ cũng không chịu. Tôi nói chỉ trả lại nửa tiền, nhưng họ cũng không chịu… Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, vậy giá trị thực sự nằm ở đâu? Chính là khi tôi cảm thấy hài lòng, có nghĩa là giá trị tương xứng với mức giá từ 1 triệu đến 50 triệu… miễn là tôi cảm thấy hài lòng. Mong anh thông cảm.” Lúc trả gà và nhận lại tiền, nếu lúc đó tôi cầm điện thoại, tôi sẽ chửi và không phải là bạn của tôi. Giờ nghĩ lại, nếu tôi vẫn chơi gà, tôi sẽ chỉ mua gà từ trại Ba Bảo Bình Định.

Xem thêm  Cách Nuôi Cá Phù Hợp Với Người Mệnh Thổ

Hầu hết khách hàng của chúng tôi đã có kinh nghiệm, họ đã mua gà ở nhiều nơi trước đó, khi chọn chúng tôi, họ đã so sánh và đồng ý.

Được đổi trả thoải mái, không cần lo lắng

Nếu bạn ở xa, gà từ trại gửi đến, nếu có lỗi của trại, trại sẽ chịu cả cước vận chuyển hai chiều. Nếu bạn muốn trả lại gà và giữ tiền trong thời gian dài, trại còn phải trả thêm tiền lãi ngân hàng. Điều này ai đã theo dõi trại lâu rồi đều biết. Vì vậy, các bạn đừng lo lắng.

Khách hàng của trại chỉ lo lắng mua gà không rõ nguồn gốc và không cảm thấy yên tâm khi tham gia thi đấu. Nhưng khi mua gà từ trại Ba Bảo Bình Định, bạn sẽ cảm thấy an tâm và nhận được giá trị tuyệt vời. Vì không xứng đáng, bạn có quyền đổi trả và nhận lại tiền. Những lời chỉ trích không đúng sự thật đã khiến chúng tôi bị tấn công từ lâu rồi.

Những lời phê phán không căn cứ từ những người không có kinh nghiệm với gà, xin hãy tự xác minh lại. Ví dụ, việc đổi trả nhiều lần tốn phí vận chuyển, là hoàn toàn vô lý. Sự thực là khách hàng không chỉ được nhận lại tiền gốc mà còn được trả thêm tiền công nuôi. Họ còn nhận được lãi từ ngân hàng nữa.

Ví dụ, có một người tên Hải ở Hà Nội, tôi chưa từng gặp ngoài đời. Hồi đó anh ấy đã mua một con gà, không nhớ tại sao tôi không lấy tiền trước, nhưng nhớ là gà gửi bằng máy bay và anh ấy đã chịu phí vận chuyển máy bay. Hai ngày sau, anh ấy nói gà dở và gửi clip cho tôi xem. Tôi đã rất buồn, gà cưa đứt chân, mệt quá nên không thể đi được, nhưng điều đó không quan trọng. Tôi không giải thích, vì anh ấy chưa đưa tiền trước. Nhưng điều anh ấy không biết, anh ấy có suy nghĩ không, khi bạn của tôi đến nhận gà giúp, anh ấy đã chịu trả 1,5 triệu phí vận chuyển máy bay. Anh ấy chẳng tốn một chi phí nào, hihi đó chính là cách chúng tôi tồn tại và phát triển… còn rất nhiều câu chuyện, sao mà kể hết. Riêng những khách hàng đã ở lại, đồng nghĩa với việc họ đã hài lòng và chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Chúng tôi không còn trách nhiệm về việc nuôi và đá gà. Khi tham gia cuộc đấu, đúng là có thắng cũng có thua, đó là sự thực trong việc chơi gà mà chắc ai cũng hiểu.

Xem thêm  Tuổi Canh Tý Sinh Năm 1960

Sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng

Suốt bao năm qua, chẳng khác gì bao nhiêu người ghen ghét và phá hoại, nhưng chắc chắn rằng những ai đã theo dõi trại đều tin tưởng vào chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi đều tin tưởng. Những lời đồn thổi và những người nhận xét không căn cứ, thường đến từ những thanh niên không biết tới trại hay từ những nguồn tin không đáng tin cậy.

Trong thời gian tới, tôi sẽ viết về Đạo Gà Nòi, hãy đợi xem nhé.

Bất kỳ ai đã bước vào thế giới chọi gà dân gian này, đều cảm thấy mình nhỏ bé, như là một hạt cát mảnh khép mình trước một biển kiến thức rộng lớn bao la. Đạo Gà Nòi sẽ mở ra cho chúng ta con đường Gà Nòi sáng sủa và trí tuệ. Xin trân trọng cảm ơn.

Đăng và dịch bởi Khám Phá Lịch Sử

Trại Gà Nòi Ba Bảo Bình Định