Bạch Dương – Cung Hoàng Đạo Đầy Sức Mạnh

Nếu bạn đang quan tâm đến các cung hoàng đạo, chắc chắn bạn sẽ muốn biết cung Bạch Dương thuộc cung nào, sinh vào tháng mấy và cung nào hợp với cung Bạch Dương. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo thú vị này!

Tổng quan về cung Bạch Dương

Đầu tiên, để hiểu cung Bạch Dương hợp với cung nào, chúng ta cần hiểu tổng quan về cung này. Bạch Dương được biểu hiện như một con cừu đực mạnh mẽ và toả sáng với bộ lông vàng rực rỡ. Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, là cung Thống Lĩnh đầu tiên trong vòng hoàng đạo. Với sự chiếu mệnh của sao Hỏa và sao Diêm Vương, những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu sức mạnh của thần Aries, với tinh thần mạnh mẽ, sức khỏe tốt và đề kháng cao.

Trong cuộc sống, người Bạch Dương thường vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường có khả năng trở thành những lãnh đạo trong công việc, thích hợp với nghề như nhà báo, luật sư hoặc chính trị gia…

Nhược điểm của cung Bạch Dương là tính hấp tấp và nóng vội, do đó đôi khi họ hay mắc phải những sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, vì thường đảm nhận vai trò lãnh đạo, Bạch Dương có thể để lại ấn tượng về tính khó tính và chuyên quyền trong mắt người khác.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bình Trị Thiên Khói Lửa

Cung Bạch Dương thuộc vào tháng sinh nào?

Bạch Dương- Aries (21/3- 19/4) là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, sở hữu biểu tượng là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, là 1 trong 4 cung Thống Lĩnh, có sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, Diêm Vương Tinh và chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Chàng trai Bạch Dương nổi tiếng với tính chiếm hữu và dễ nóng nảy khi xảy ra sự việc ngoài ý muốn, do đó anh ta cần một người đồng hành giúp anh cân bằng lại năng lượng này. Vì vậy, Bảo Bình, Ma Kết, Song Ngư được xem là những cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” nhất với Bạch Dương.

Mối quan hệ của nam Bạch Dương với 11 cung hoàng đạo khác có những đặc điểm sau:

 • Cung Bạch Dương nam với Bạch Dương gần nhau như chó với mèo
 • Cung Bạch Dương nam với Kim Ngưu nữ có thể không bắt được tần số của nhau
 • Bạch Dương cung khí nam với Song Tử nữ có thể hợp nhau đến từng suy nghĩ và lời nói
 • Bạch Dương cung khí nam với Cự Giải nữ bên nhau có thể gặp nhiều rắc rối
 • Bạch Dương nam với Sư Tử nữ sinh ra để dành cho nhau
 • Bạch Dương nam với Xử Nữ nữ trong cuộc tình cần sự thấu hiểu sâu sắc
 • Bạch Dương nam với Thiên Bình nữ tuy đối lập nhưng luôn nỗ lực bù đắp cho nhau
 • Bạch Dương nam với Thiên Yết nữ hay cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt
 • Bạch Dương nam với Nhân Mã nữ có tình yêu bền vững và bình yên
 • Bạch Dương nam với Ma Kết nữ trong mối quan hệ luôn cạnh tranh vì cái tôi của đối phương
 • Bạch Dương nam với Bảo Bình nữ cùng chung chí hướng trong xây dựng cuộc sống.

Trên thực tế, chìa khóa của sự hạnh phúc trong mối quan hệ là sự thấu hiểu và cố gắng thay đổi vì nhau. Nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi mình và đối phương không thuộc nhóm cung hoàng đạo hợp nhau nhé.

Xem thêm  Tuổi 1985: Lựa chọn món đồ phong thủy phù hợp

Nữ Bạch Dương hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương là những người mạnh mẽ, độc lập nhưng luôn cố giấu đi tâm tư và phiền muộn trong cuộc sống. Chính vì vậy, nữ Bạch Dương hợp với Thiên Bình, Song Tử hoặc Bạch Dương, vì sự năng nổ, hoạt bát của các cung này có thể giúp cô nàng vượt qua những rào cản trong cuộc sống.

Mối quan hệ của nữ Bạch Dương với 11 cung hoàng đạo khác có những đặc điểm sau:

 • Nữ Bạch Dương với nam Bạch Dương giống như 2 đường thẳng song song đối lập
 • Nữ Bạch Dương với nam Kim Ngưu đến với nhau phải cần phép màu
 • Nữ Bạch Dương với nam Song Tử như 2 người đã có duyên tiền kiếp
 • Nữ Bạch Dương với nam Cự Giải không tìm được sự cân bằng
 • Nữ Bạch Dương với nam Sư Tử giống một đôi uyên ương trời sinh
 • Nữ Bạch Dương với nam Xử Nữ phải thay đổi liên tục để giữ lửa cuộc tình
 • Nữ Bạch Dương với nam Thiên Bình mối quan hệ sẽ có sóng gió nhưng vẫn nỗ lực ở bên nhau
 • Nữ Bạch Dương với nam Thiên Yết nên dừng lại ở mức tình bạn
 • Nữ Bạch Dương với nam Nhân Mã như một cặp đôi không thể chia lìa
 • Nữ Bạch Dương với nam Ma Kết trong mối quan hệ không có sự nhẫn nại với nhau
 • Nữ Bạch Dương với nam Bảo Bình tâm đầu ý hợp
 • Nữ Bạch Dương với nam Song Ngư luôn thấu hiểu và biết đối phương cần gì.

Dựa vào những thông tin khái quát ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nữ Bạch Dương hợp với cung nào rồi đúng không?

Cung Bạch Dương khắc với cung nào?

Sau khi đã tìm hiểu về cung Bạch Dương hợp với cung nào, chắc chắn bạn cũng quan tâm đến cung khắc với Bạch Dương. Bạch Dương khắc với duy nhất một cung là Thiên Bình. Điều này bởi vì bản tính của hai cung này hoàn toàn trái ngược nhau, và việc tìm hiểu sự hòa hợp giữa hai cung này gần như là không thể.

Xem thêm  Xem Tuổi Quý Hợi: Tử Vi, Tình Duyên và Đường Sự Nghiệp

Có thể nói, Thiên Bình không có cảm tình đặc biệt với Bạch Dương và thậm chí có phần ganh tị vì Bạch Dương được nhiều người yêu mến. Bạch Dương cũng không “vừa mắt” Thiên Bình vì cho rằng Thiên Bình tỏ ra thanh cao một cách quá đáng và thậm chí tẻ nhạt.

Hai người này có thể trở thành kẻ thù “không đội trời chung” nếu xảy ra xung đột.

Bạch Dương trong tình yêu sẽ như thế nào?

Ngoài tính cách, sự nghiệp và cung hợp của Bạch Dương với các cung khác, con đường tình yêu sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Bạch Dương. Các câu hỏi như “Cung Bạch Dương khi yêu thật lòng ra sao?” hay “Bạch Dương chán yêu biểu hiện như thế nào?” sẽ được trả lời thông qua con đường tình yêu của họ.

Dấu hiệu khi nàng Bạch Dương yêu thật lòng

Chân thành và trung thực là yếu tố quan trọng khi các nàng Bạch Dương tìm được một đối tác yêu thật lòng. Đối với họ, sự chân thành và trung thực là chìa khóa giúp cả hai tiến đến một tương lai hạnh phúc.

Khi yêu thật lòng, các nàng Bạch Dương sẽ thể hiện tính chủ động cao nhất. Nếu nàng Bạch Dương tự mình nói lời yêu bạn, tự mình mời bạn đi hẹn hò, hay thể hiện tình cảm bằng những lời ngọt ngào, có khả năng cao là nàng đã mê bạn.

Dấu hiệu chàng Bạch Dương khi yêu thật lòng

Nam Bạch Dương khi yêu thật lòng sẽ ra sao? Bạch Dương nam khi yêu thường chiếm hữu và chinh phục đối phương cao. Dù có nhiều cô gái vây quanh, nhưng anh ta thường ít để ý.

Một khi anh ta tìm được đối tượng phù hợp, nam Bạch Dương sẽ cố gắng làm mọi cách để chiếm được trái tim đối phương. Hơn nữa, khi đã rơi vào tình yêu, Bạch Dương sẽ luôn cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa kia.

Tính cách của chàng Bạch Dương khá linh hoạt, chỉ cần đối phương vui vẻ thì anh ta sẽ ngay lập tức thay đổi hành động và lời nói để phù hợp.

Xem thêm  Bí quyết áp dụng Phong Thủy cho ngôi nhà của bạn

Bạch Dương khi yêu thầm có biểu hiện gì?

Cung Bạch Dương hợp với các cung nào và khi yêu thầm có biểu hiện ra sao? Bạch Dương nổi tiếng với tính kỷ luật và nghiêm ngặt trong ứng xử và công việc. Tuy nhiên, nếu đột nhiên các bạn Bạch Dương cư xử vụng về, lời nói không kiểm soát hay ngại ngùng khi đứng trước mặt bạn, có lẽ đó chính là dấu hiệu Bạch Dương đang thầm thương trộm nhớ bạn.

Nam và nữ Bạch Dương sẽ chấp nhận hạ thấp cái tôi khi yêu thầm một người nào đó. Họ sẽ chủ động bắt chuyện với bạn, chủ động chuẩn bị các món quà ngọt ngào như quà cáp, bánh kẹo để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Bạch Dương chán yêu sẽ bộc lộ ra sao?

Bạch Dương hợp với cung nào và khi chán yêu sẽ bộc lộ ra sao? Các chàng trai và cô gái Bạch Dương chỉ thể hiện thái độ và tính nóng nảy của mình với những người thực sự quan trọng. Nếu bạn mắc sai lầm với Bạch Dương nhưng anh ta lại không quan tâm và bỏ qua, đó có nghĩa là bạn đã không còn chỗ đứng trong tim anh ta.

Tính hợp nhất cũng ảnh hưởng đến tình trạng tình yêu của cung Bạch Dương. Ví dụ, Bạch Dương hợp với cung khắc nhất là Thiên Bình, sự kết hợp giữa nước và lửa sẽ chỉ gây thêm gò bó và đau khổ.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình bạn

Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình bạn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong tình bạn, Bạch Dương rất hòa hợp với Song Tử, Nhân Mã và Sư Tử. Cụ thể:

Bạch Dương và Song Tử

Cặp đôi Bạch Dương – Song Tử: Cặp cung lửa – khí có cùng lý tưởng giống nhau. Họ đều có xu hướng muốn trải nghiệm tất cả những thứ độc đáo và thú vị ít nhất một lần trong đời. Cả hai đều nhanh nhẹn và tràn đầy năng lượng, khiến người khác ngưỡng mộ.

Bạch Dương và Nhân Mã

Đây là cặp bạn thân yêu thích hoạt động ngoài trời để tiêu hao năng lượng đầy ắp của hệ lửa. Bạch Dương bị thu hút bởi sự phóng khoáng, trung thực và thân thiện của Nhân Mã. Ngược lại, Nhân Mã rất yêu thích sự thẳng thắn, lòng nhiệt huyết và dũng cảm của Bạch Dương.

Xem thêm  Trường Mầm Non Thiên Thần: Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Bạch Dương và Sư Tử

Đôi bạn Bạch Dương – Sư Tử: Một bên là chú cừu đầu đàn hiếu chiến, một bên là chúa sơn lâm dũng mãnh. Tưởng như 2 cung này tương khắc nhau, nhưng thực chất lại hòa hợp đến không ngờ. Tình bạn giữa 2 cung này đồng thời có sự đối lập và hòa hợp trong nhiều khía cạnh, khiến mối quan hệ luôn khăng khít một cách bất ngờ theo một cách riêng.

Màu sắc may mắn của Bạch Dương

Một cách đơn giản và hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống của Bạch Dương là sử dụng các vật dụng có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình.

Bạch Dương rất hợp với những màu sắc tươi sáng, nên tìm đến các đồ vật có màu sắc như đỏ, cam, vàng, tím. Sử dụng những màu sắc này một cách hiệu quả sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên tránh sử dụng màu xám và đen. Vì cung này thuộc nguyên tố Lửa, nên màu sắc liên quan đến Thủy hoặc Thổ sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên ưu tiên lựa chọn theo thích của chính mình.

Các con số may mắn dành cho Bạch Dương

Ngoài việc tìm hiểu về cung hợp và cung khắc, bạn cũng sẽ quan tâm đến con số may mắn của Bạch Dương. Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4 và con số may mắn của họ bao gồm 1 và 9. Đây là 2 con số sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn cho Bạch Dương, đặc biệt là trong tình yêu.

Một số mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp và nghệ thuật

Nếu bạn quan tâm đến việc xăm hình, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về các mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp và nghệ thuật.

Cung Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên trong vòng hoàng đạo và biểu tượng của cung này là con cừu đực độc đáo. Điều này đã giải thích vì sao các thiết kế hình xăm cung Bạch Dương luôn được săn đón.

Việc sở hữu một hình xăm cung Bạch Dương sẽ mang lại niềm vui và tăng thêm cái đẹp cho cuộc sống của bạn. Dưới đây là một số mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp và nghệ thuật:

(Tiện nghi ngắn gọn hình xăm)

Thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về cung hoàng đạo Bạch Dương. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích, mang lại cho bạn lựa chọn phù hợp. Đừng quên truy cập Khám Phá Lịch Sử để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào từ chúng tôi!