Bạch Dương: Tìm hiểu cung hoàng đạo này

Tổng quan về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là biểu tượng của ngọn lửa mãnh liệt và dữ dội. Với tư cách là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương thường sở hữu sức mạnh của Aries, bao gồm thể lực tốt, sức đề kháng cao và ít bị bệnh. Bạch Dương là người vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người xung quanh. Vì vậy, họ có tiềm năng trở thành lãnh đạo trong các ngành như nhà báo, luật sư hoặc chính trị gia.

Cung Bạch Dương thuộc vào tháng sinh nào?

Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, đại diện cho thời gian từ 21/3 đến 19/4. Đây là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, biểu tượng bao gồm con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời và có sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh.

Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nam Bạch Dương thường nổi tiếng với tính chiếm hữu và dễ nổi nóng. Những cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” nhất với Bạch Dương bao gồm Bảo Bình, Ma Kết và Song Ngư.

Nữ Bạch Dương hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương là những người mạnh mẽ và độc lập. Các cung hoàng đạo phù hợp nhất với nữ Bạch Dương là Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không?

Cung Bạch Dương khắc với cung nào?

Cung Bạch Dương khắc với cung duy nhất là Thiên Bình. Bạch Dương và Thiên Bình có tính chất trái ngược nhau, gây khó khăn trong việc hòa hợp với nhau.

Bạch Dương trong tình yêu sẽ như thế nào?

Bạch Dương khi yêu thật lòng sẽ tỏ ra chân thành và chung thủy. Nếu nàng Bạch Dương chủ động thể hiện tình cảm và mời bạn đi hẹn hò, đó là dấu hiệu cô ấy đã mê bạn.

Màu sắc may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương hợp với các màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng và tím. Nên tránh sử dụng các màu xám và đen, vì chúng không hợp với nguyên tố chính của cung Bạch Dương là Lửa.

Các con số may mắn dành cho Bạch Dương

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực, ngày sinh từ 21/3 đến 19/4. Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9.

Một số mẫu hình xăm cung Bạch Dương đẹp, nghệ thuật

Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương có thể mang lại vượng khí phong thủy và thể hiện cá tính của bản thân. Các mẫu hình xăm này sẽ tạo ấn tượng và thẩm mỹ cao.

Hy vọng rằng thông tin về cung Bạch Dương này sẽ mang lại cho bạn sự hiểu biết và lựa chọn phù hợp. Đừng quên ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác!