Bạch Dương & Kim Ngưu: Hai Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, Bạch Dương và Kim Ngưu nằm kế bên nhau, một người bản lĩnh, nhiệt huyết còn người kia điềm đạm, vững vàng. Giữa hai cá tính trái ngược này lại tồn tại những điểm chung đặc biệt, tạo nên “cặp bài trùng” tuyệt vời.

Điểm chung giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Tưởng chừng như hai đường thẳng song song nhưng Bạch Dương và Kim Ngưu lại hòa hợp trong vài khía cạnh, đặc biệt là tố chất lãnh đạo ẩn sâu bên trong mỗi người. Nhờ sự nhạy bén, sắc sảo trong phán đoán lẫn hành động mà cặp đôi có thể phối hợp cực kỳ ăn ý khi làm việc.

Cả cung Bạch Dương lẫn cung Kim Ngưu đều nổi tiếng là những kẻ sống lý trí và thẳng thắn, có gì nói nấy chứ không biết cách lấy lòng người khác. Họ rạch ròi trắng – đen, có nhiều hoài bão lớn đang trên đường hiện thực hóa.

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Biết cách phát huy những điểm chung và kìm hãm, tiết chế mặt trái ngược khi ở chung sẽ giúp Kim Ngưu và Bạch Dương giữ vững mối quan hệ, tương lai còn có những bước tiến mới quan trọng.

Xem thêm  Khám Phá Cách Tính Sim Phong Thủy Hợp Tuổi

Tình yêu của Bạch Dương và Kim Ngưu

Tình yêu luôn mang đến những phép nhiệm màu tuyệt vời đầy bất ngờ, có thể gắn kết hai cá tính đối lập lại với nhau. Chính vì vậy, Bạch Dương và Kim Ngưu nếu thực sự trở thành một cặp thì sẽ có rất nhiều điều thú vị cần khám phá.

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Đàn ông cung Bạch Dương tự tin vào bản thân và rất nhiều tham vọng, họ đòi hỏi cao ở bản thân cũng như người đồng hành. Anh chàng thường tự mình thiết lập kế hoạch cuộc đời, luôn nỗ lực hết sức để đạt được điều mình cần.

Đàn ông Kim Ngưu nổi tiếng và kẻ có nhiều tham vọng
Đàn ông Kim Ngưu nổi tiếng và kẻ có nhiều tham vọng

Với bản tính thích chiếm hữu, nam giới Bạch Dương rất dễ nổi nóng, mất kiểm soát nếu mọi thứ không nằm trong tính toán hoặc đi quá giới hạn của họ. Anh chàng còn là kẻ thích phiêu lưu, cả thèm chóng chán nên một cô nàng quá đỗi rụt rè như Kim Ngưu khó lòng giữ được họ ở bên.

Nữ Kim Ngưu thuộc tuýp người truyền thống, làm việc gì cũng đều chậm rãi, chắc chắn. Họ mong muốn một cuộc sống đơn giản và hòa hợp, có thể bên nhau đến “răng long đầu bạc” nên sẽ rất vui mừng khi nửa kia bắt đầu lên kế hoạch tương lai cho hai người.

Tuy nhiên, nếu chung sống lâu dài thì Kim Ngưu cần học cách “làm mới” bản thân liên tục, mang đến những niềm vui, sự bất ngờ nho nhỏ cho đối phương thì mới có thể giữ gìn tình cảm giữa hai người.

Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu

Ngược lại với sự đối lập giữa nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu, những “nàng cừu” thường không thích kiểm soát đối phương mà lại thích cuộc sống sôi nổi, độc lập, tôn trọng không gian riêng tư của nhau.

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Thân Năm Canh Tý

Điều cô nàng Bạch Dương thực sự mong cầu chính là sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu của anh chàng Kim Ngưu. Tuy nhiên, Bạch Dương lại không biết cách quan tâm đến cảm xúc đối phương mà chỉ chăm chăm làm mọi thứ theo ý mình.

Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu kỹ năng thuyết phục và đàm phán cực kỳ xuất sắc
Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu kỹ năng thuyết phục và đàm phán cực kỳ xuất sắc

Nam Kim Ngưu tiếp cận đối phương một cách nhẹ nhàng, từ tốn, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi xác lập mối quan hệ. Ở chiều đối diện, nữ Bạch Dương lại khá nóng vội trong tình yêu, luôn chủ động theo đuổi người mình thích.

Bạch Dương sở hữu “máu Hoạn Thư” khá cao nên thường nặng tính chiếm hữu, muốn “đánh dấu chủ quyền” trước những cặp mắt đầy thèm khát vây xung quanh Kim Ngưu. Thế nhưng anh chàng vốn thủy chung nên cô nàng có thể yên tâm tuyệt đối nếu yêu nhau.

Mặt khác, Kim Ngưu vốn là kẻ hay ghen ngầm và thích kiểm soát người yêu, dù rằng lời nói của anh chàng thể hiện điều ngược lại. Điều này đôi khi gây nên phiền toái cho Bạch Dương, khiến cô nàng bí bách vì mất đi cuộc sống riêng tư.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Xét về mức độ hòa hợp, Bạch Dương và Kim Ngưu cực kỳ ăn ý nếu trở thành bạn bè thân thiết, cùng nhau hợp tác làm một vài điều lý thú nào đó. Bạch Dương tự tin, nhiệt huyết nên dễ mắc sai lầm còn Kim Ngưu điềm tĩnh, suy xét cẩn thận mọi vấn đề nên sẽ trở thành vị quân sư đắc lực cho Bạch Dương.

Nam Bạch Dương và nam Kim Ngưu

Tuy cùng là nam giới nhưng Bạch Dương tùy tiện bao nhiêu thì Kim Ngưu lại thận trọng bấy nhiêu, cả trong cuộc sống lẫn quản lý chi tiêu. Vì vậy, khi hai anh chàng ở cạnh nhau sẽ dễ xảy ra tranh cãi hoặc xung đột.

Xem thêm  Bảo Bình và Ma Kết: Mối Quan Hệ Thú Vị

Tuy nhiên đôi lúc họ trở nên kiêu ngạo và thiếu tính kiên trì
Tuy nhiên đôi lúc họ trở nên kiêu ngạo và thiếu tính kiên trì

Nếu Kim Ngưu đề cao tính tỉ mỉ, thích làm việc một cách tuần tự thì Bạch Dương với tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn sẽ tạo thành sự đối nghịch cực kỳ khó chịu. Cả hai rất ít khi tìm được tiếng nói chung.

Tương tự như tính cách, Bạch Dương rất thích tiệc tùng sôi nổi, thích ra ngoài giao du kết bạn bốn phương còn Kim Ngưu lại không hợp nơi đông người. Suy nghĩ của họ khá chậm chạp và đi sau thời đại nên rất khó “bắt nhịp” với đám đông.

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu nếu xét về độ hòa hợp thì không phải lựa chọn thích hợp để làm bạn, bởi lẽ một người thì bộc trực đến mức thô lỗ, ham vui còn người kia chỉ thích “đứng sau hậu trường”, không mấy nhiệt huyết với việc tụ tập, kết bạn.

Anh chàng Bạch Dương còn có đam mê khám phá những chân trời mới, mong muốn cuộc sống thay đổi liên tục. Đối diện với thế giới quá mức bình lặng của Kim Ngưu, anh chàng rất dễ chán nản mà bỏ đi.

Mặt khác, cô nàng Kim Ngưu thuộc tuýp người nhẹ nhàng, cư xử lịch thiệp còn anh chàng Bạch Dương thì khá thẳng thắn và không ngại va chạm. Họ hoàn toàn không thích hợp để tiến triển thành mối quan hệ tình bạn.

Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu

Nếu có thể trở thành bạn bè thì mối quan hệ giữa họ chỉ dừng lại ở mức xã giao hoặc bạn bè bình thường, khả năng tiến triển đến mức thân thiết vẫn rất thấp. Nguyên nhân chính xuất phát từ những sự trái ngược trong suy nghĩ lẫn tính cách của cả hai.

Xem thêm  Tuổi Hợi Hợp Phong Thủy Màu Gì: Tìm Hiểu Về Tuổi Hợi và Màu Sắc Phù Hợp

Những người này sống giàu tình cảm và biết lắng nghe ý kiến người xung quanh
Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu rất khó trở thành bạn thân

Cô nàng Bạch Dương khá tùy hứng, làm việc đều hấp tấp nóng vội nên rất dễ mắc sai lầm, điều mà anh chàng điềm tĩnh, kiên trì như Kim Ngưu không thể chấp nhận được. Mặt khác, nữ Bạch Dương còn là kẻ dễ thay đổi nên càng không hợp tính với nam Kim Ngưu trước sau như một.

Về phương diện công việc, chàng Kim Ngưu thích làm việc nhóm, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ còn nàng Bạch Dương độc lập, tạo nên hiệu quả cao khi một mình tiến hành mọi thứ. Sự khác biệt này khiến cả hai không cách nào hợp tác hay trở thành đồng nghiệp trong một dự án.

Tuy nhiên, nếu kiên trì tìm hiểu nhau thì Kim Ngưu sẽ nhận ra nhiều điểm tốt đẹp của Bạch Dương. Những cô nàng này tuy mạnh bạo nhưng lại sống khá thân thiện, biết quan tâm đến cảm nhận của mọi người chứ không phải kẻ độc đoán.

Nữ Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Điểm chung đầu tiên trong tính cách của nữ Bạch Dương và nữ Kim Ngưu chính là sự hóm hỉnh, đáng yêu và cực kỳ hòa đồng với mọi người. Nhờ vậy mà cả hai rất dễ làm quen, mở đầu câu chuyện bằng những điều hài hước, đáng yêu.

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập còn nữ Kim Ngưu nội liễm, thấu tình đạt lý nên sẽ là sự bổ trợ tốt nhất cho đối phương. Tuy nhiên, một khi Bạch Dương và Kim Ngưu nổ ra tranh cãi thì rất khó làm lành.

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Kim Ngưu khi yêu

Mỗi người khi sinh ra đều không tránh khỏi những sai lầm hay khuyết điểm, ai cũng cần học cách chấp nhận nhau để cuộc sống hòa hợp. Thấu hiểu những ưu điểm lẫn nhược điểm của đối phương giúp Bạch Dương lẫn Kim Ngưu gìn giữ được mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong tình yêu.

Xem thêm  Xem Ngày Khởi Công Làm Nhà

Dù là cung Bạch Dương hay cung Kim Ngưu đều bản lĩnh hơn người, họ có cái tôi cao đi kèm với khả năng làm việc không mệt mỏi. Bên cạnh đó, cả hai cũng rất biết cách chăm sóc đối phương, một khi đã yêu thì sẽ hết lòng hết dạ vì người đó.

Bạch Dương và Kim Ngưu đều sở hữu cái tôi cao
Bạch Dương và Kim Ngưu đều sở hữu cái tôi cao

Kẻ ham chơi, bay nhảy như Bạch Dương sẽ bị người tình cảm, ân cần như Kim Ngưu thu hút. Kim Ngưu tài giỏi nhưng chỉ thích ở phía sau giúp đỡ nửa kia phát triển bản thân, còn mình sẽ dành thời gian vun vén hạnh phúc nhỏ.

Bẩm sinh là kẻ thích dẫn đầu nên Bạch Dương hoàn toàn không thích bị ra lệnh hay kiểm soát, vì vậy người kỹ tính như Kim Ngưu sẽ khó lòng an tâm nếu thấy Bạch Dương mãi ham chơi quên lối về.

Vòng bạn bè của Kim Ngưu vốn ít ỏi nên họ khá “dính người”, luôn muốn đối phương nằm trong tầm kiểm soát của mình. Một khi không thể quản thúc được Bạch Dương, cả hai rất dễ nảy ra tranh cãi.

Cả hai cần học cách kiềm chế cái tôi của mình lại, nhường nhịn nhau nhiều hơn và hãy biết lắng nghe nhau mỗi khi mâu thuẫn. Bởi lẽ con người không ai hoàn hảo, chỉ cần bình tĩnh suy xét vấn đề thì sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp.