Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Cách Xác Định Cung Hoàng Đạo Của Bạn

Bạn đang tò mò muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo hay chòm sao nào? Đừng lo! Chỉ cần biết ngày tháng năm sinh của bạn, bạn sẽ có thể xác định mình thuộc một trong 12 cung hoàng đạo: Cung Bò Cạp (Scorpio), Dương Cưu (Aries), Kim Ngưu (Taurus), và nhiều hơn nữa.

Làm Thế Nào Để Biết Cung Hoàng Đạo Của Bạn?

Để biết cung hoàng đạo của bạn, hãy nhìn vào bảng dưới đây. Bạn chỉ cần tìm ngày sinh của mình trong đó, và bạn sẽ biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tượng trưng cho một cung và có góc 30 độ.

Người thuộc cung Bọ Cạp (hay còn được gọi là Thần Nông hay Hổ Cáp) là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Còn cung hoàng đạo như Cự Giải, Bạch Dương, Song Tử… chắc ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết cách tính cung hoàng đạo và ý nghĩa của từng cung đó.

Xem thêm  Ứng dụng La Bàn Phong Thủy - Hướng Dẫn Xác Định Phương Hướng Chính Xác

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo – Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Nghề Nghiệp

Những người thuộc cung Kim Ngưu được đánh giá là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Cự Giải, hay còn gọi là Cung Bắc Giải, là cung thứ 4 trong hoàng đạo. Họ là những người dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, vì vậy họ khá dễ tính, hài hước và thích giao lưu.

Cung Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung thứ 11 trong hoàng đạo, với biểu tượng là người mang nước. Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, biểu tượng là con cá, thuộc nguyên tố Nước.

Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Có thể nói, 12 cung hoàng đạo là 12 tính cách riêng, mỗi cung có hình tượng đặc trưng, số mệnh riêng, và đời sống riêng. Cung hoàng đạo cũng biểu tượng cho 12 tháng trong 1 năm và được chia thành bốn nhóm nguyên tố chính là Đất, Trời, Lửa, và Khí, cũng giống như bốn mùa trong 1 năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Sau nhiều năm nghiên cứu chiêm tinh học, nhà khoa học tin rằng sự kết hợp giữa 12 cung hoàng đạo tạo nên một vòng tròn hoàn hảo. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) có biểu tượng là hình ảnh con dê biển.

Bạn Không Biết Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cung hoàng đạo của mình, những tính cách nổi bật, và những yếu tố về cung hoàng đạo mà bạn chưa biết đến.

Làm Thế Nào Để Biết Mình Thuộc Cung Gì?

Cung hoàng đạo giống như cách tính tuổi ở Việt Nam. Trong khi Việt Nam chia 12 con giáp là tuổi của mỗi người, người phương Tây chia tháng trong năm thành các cung hoàng đạo để xác định tính cách và năng lực của mỗi người.

Xem thêm  Ma Kết và Song Ngư: Tình Yêu Hoàn Hảo Hay Không?

Đây cũng là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm và có lịch sử phát triển lâu đời. Đừng dại dột chọc giận cung hoàng đạo này, nhà Cua luôn sẵn sàng bùng nổ và không ngại làm bạn tổn thương đâu nhé!

Cung Hoàng Đạo Thật Sự Của Bạn Là Gì?

Bạn muốn biết cung hoàng đạo thật sự của mình là gì? Hãy hoàn thành bài trắc nghiệm dưới đây để xem cung hoàng đạo thật sự của bạn là gì! Bạn sẽ biết mình gây ấn tượng thế nào với mọi người, bạn thu hút nam giới như thế nào, và liệu bạn có tố chất để thành tỷ phú không. Bài viết này cũng sẽ dự đoán cuộc sống tương lai của bạn và giải đáp câu hỏi vì sao bạn vẫn “ế”.

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Cho đến ngày nay, cung hoàng đạo đã trở thành một chủ đề thú vị được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa của từng cung hoàng đạo, biểu tượng, vị thần bảo hộ và tính cách đặc trưng nhất của từng cung. Tên tiếng Anh của những người thuộc cung hoàng đạo này gọi là Scorpio.

  • Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Cung hoàng đạo Xử Nữ và cung Ma Kết. Việc sử dụng cung hoàng đạo để dự đoán tính cách, cốt cách con người, công việc, chuyện tình cảm luôn thu hút sự chú ý của con người, đặc biệt là các bạn trẻ.

12 Cung Hoàng Đạo và Nghề Nghiệp

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Nghề nghiệp nào phù hợp với tính cách của bạn nhất? Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo phù hợp với nghề nghiệp nào dựa trên phân tích thế mạnh của từng cung.

Xem thêm  Cây Cảnh Hợp Mệnh Thổ Cho Bàn Làm Việc

Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và có tính cách ra sao để điều chỉnh hành vi, suy nghĩ của mình cho đúng chuẩn mực nhất. Trên đây là những ý nghĩa và tính cách của 12 cung hoàng đạo để bạn tham khảo. Các nhà khoa học thiên văn ở thời cổ đại đã chia hoàng địa thành 12 phần bằng nhau và được gọi là 12 cung hoàng đạo ngày nay.

Đây là cung cuối cùng của 12 cung hoàng đạo và thường đại diện cho những người thích mơ mộng. Bởi vì trước đây thì điểm xuân phân nằm gần chòm sao Bạch Dương hơn nên Bạch Dương được tính là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Hoàng Đạo Trong Fairy Tail

Hãy làm trắc nghiệm sau để xem bạn là tinh linh cung hoàng đạo nào trong Fairy Tail.

Cung Xử Nữ – Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Yêu

Trong thực tế, làm việc quá chăm chỉ có thể khiến những người thuộc cung hoàng đạo này sa sút. Dự đoán nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo, một số nghề nghiệp dành cho những người thuộc cung Xử Nữ là giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, dược sĩ… Xử Nữ xếp ở vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.

Tháng 1 Cung Gì?

Tháng 1 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 1 thuộc mệnh gì? Theo chiêm tinh học, người sinh vào tháng 1 có thể thuộc hai cung hoàng đạo chính là Ma Kết và Bảo Bình.

Cung Hoàng Đạo Nào Là Bạn Đời Lý Tưởng Của Bạn?

Sự say mê một cách lập dị và đầy ngưỡng mộ mà họ dành cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bị mê hoặc bởi cung hoàng đạo này. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ khéo léo tiếp cận trái tim yếu mềm của bạn. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng người như thế nào thì sẽ khiến bạn muốn gắn bó suốt cả cuộc đời? Dấu hiệu cung hoàng đạo có thể giải đáp cho bạn đấy.

Xem thêm  Tử Vi Cự Giải: Khám Phá Tình Hình Ngày Hôm Nay

Là cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc, Cự Giải sẽ là người chủ động quan tâm và chăm sóc bạn. Kim Ngưu dường như là cung hoàng đạo duy nhất hiểu được sự chán ghét mà bạn dành cho việc tán tỉnh hay đùa cợt trong tình yêu.

Giải Mã Vận Mệnh, Tình Yêu, và Sự Nghiệp của Tháng 1

Để xác định cung hoàng đạo của bạn dựa trên tháng sinh, hãy tham khảo bài viết này. Tháng 1 có thể thuộc cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình. Chúng ta cũng sẽ khám phá những người sinh tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Hoàng Đạo Nào Là Cạ Cứng của Nhau?

Liệu rằng cung hoàng đạo nào là “chân mệnh thiên tử” của bạn? 12 cung hoàng đạo có tính cách cá nhân riêng, nhưng luôn bổ sung và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Bảo Bình là một chòm sao ưa thích kết bạn với cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa.

Người của Nhân Mã ắt hẳn phải phù hợp với họ cực kỳ, vì đây là cung hoàng đạo rất ghét sự ràng buộc. Vì vậy, các cung hoàng đạo cùng nhóm nguyên tố hay có xu thế trở thành bạn bè, người yêu.