Bảo Bình và Cự Giải: Tình yêu và tình bạn – Người của nhau hay người xa lạ?

1. Tính cách của người Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình đại diện cho nguyên tố khí. Họ có bản tính ôn hòa, bình lặng và luôn tuân thủ nguyên tắc cũng như có trách nhiệm trong mọi việc. Họ là những người hiện đại, dễ tiếp thu cái mới và bài trừ những thứ cũ kỹ, phá vỡ các nguyên tắc lạc hậu truyền thống. Một Bảo Bình chân thật tới mức khó tin, dễ bị người khác dụ khị bằng những lời ngọt ngào. Tuy vậy, tư duy của họ rất tốt và mặc dù có tính tình hơi lập dị, Bảo Bình là những con người có thể sống được lòng bạn bè.

1.1 Cung Bảo Bình hợp với các cung hoàng đạo nào?

Mời bạn xem thêm cung Bảo Bình hợp với các cung hoàng đạo tại Danh mục cung Bảo Bình.

2. Tính cách của người Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải đại diện cho nguyên tố nước. Họ có tính tình thất thường, đôi khi dồn dập đôi lúc lại êm ả. Họ thể hiện hai chiều tính cách khác nhau, lúc cởi mở và biết quan tâm nhưng đôi lúc lại có những ý nghĩ khó hiểu và sống khép mình. Những người thuộc cung Cự Giải thích sự cổ điển và có xu hướng truyền thống. Tuy vậy, trong cuộc sống, họ có thiên hướng đáng yêu, tinh nghịch và sở hữu trí nhớ siêu phàm. Họ cũng có tâm hồn nhạy cảm.

Xem thêm  Mệnh Mộc Hợp đá Phong Thủy Màu Gì

2.1 Cung Cự Giải hợp với các cung hoàng đạo nào?

Mời bạn xem thêm cung Cự Giải hợp với các cung hoàng đạo tại Danh mục cung Cự Giải.

3. Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không?

Mặc dù khí và nước là hai nguyên tố không liên quan đến nhau, Bảo Bình và Cự Giải lại có nhiều điểm tương đồng, từ đó tạo nên sự gần gũi và có thể trở thành bạn bè hoặc người yêu. Tuy nhiên, sự gia trưởng của Cự Giải kết hợp với lối sống hiện đại của Bảo Bình đôi khi gây ra mâu thuẫn. Nhưng nếu biết cách giải quyết vấn đề và trò chuyện khéo léo, họ có thể đi cùng nhau trong thời gian dài. Cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải được đánh giá cấp độ hợp nhau khoảng 6/10.

3.1 Tình bạn giữa Bảo Bình và Cự Giải

Bảo Bình và Cự Giải đều có tính khí thất thường, nhưng không thể phủ nhận rằng hai cung này có khả năng kết giao rất tốt. Những người cởi mở và có chung lý tưởng sống sẽ thích chơi với nhau hơn. Tuy nhiên, khi cả hai đều trầm tính, mối quan hệ bạn bè sẽ khá mờ nhạt. Nếu Bảo Bình biết cách khơi gợi Cự Giải trở về với bản chất thật của mình, chắc chắn họ sẽ có một tình bạn tuyệt vời. Dưới đây là thông tin chi tiết về tình bạn giữa Bảo Bình và Cự Giải theo từng loại giới tính.

3.1.1 Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Cự Giải

Các chàng trai Bảo Bình thường sống khá trầm tính, ít nói và cẩn trọng. Họ hành động theo lý trí hơn là bản năng, tinh tế và khéo léo, luôn muốn hoàn thành công việc một cách toàn diện. Nam Bảo Bình thích làm việc trong yên tĩnh, không thích đông người và không muốn ai biết nhiều về mình. Họ bí ẩn và thu hút, khiến nhiều người tò mò. Trong công việc, nam Bảo Bình rất trách nhiệm, ham học hỏi và luôn muốn tự cập nhật kiến thức. Chính vì vậy, họ nhanh chóng đạt thành công nhờ sự chăm chỉ và cần cù của mình.

Xem thêm  Nam Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào

Các chàng trai Cự Giải tạo ra cảm giác thoải mái cho những người xung quanh. Họ dịu dàng và tinh tế, thu hút tình cảm từ mọi người. Nam Cự Giải khá tâm lý, điều này khiến nhiều người muốn tìm đến anh ta để tâm sự. Tuy nhiên, nam Cự Giải không phải là người dễ chơi, mặc dù gần gũi, anh ta có thể đôi khi có những ý nghĩ khó hiểu và gây ra xung đột với đồng nghiệp. Tuy nhiên, anh ta luôn dành trọn tình yêu cho bạn bè và sẵn lòng đứng về phía bạn bè bất kể điều gì, họ sẵn lòng đối mặt với những người mà họ yêu thương một cách độc đáo. Một Bảo Bình trầm tính kết hợp với một Cự Giải dịu dàng sẽ tạo nên một sự hòa hợp đáng kinh ngạc. Nam Bảo Bình sẽ cảm thấy chàng trai Cự Giải là người thấu hiểu mình, dễ dàng thổ lộ tâm sự và vơi bớt những tiêu cực trong lòng. Hai chàng trai này cũng hỗ trợ lẫn nhau khá tốt trong công việc.

3.1.2 Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nữ Cự Giải

Trong số 12 cung hoàng đạo, nữ Bảo Bình được cho là có sức hút nhất. Cô nàng mang tính mạnh mẽ, độc lập và thường luôn mang nụ cười trên môi. Tuy nhiên, trong tâm hồn, cô ấy cảm thấy cô đơn. Cô khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái, nhưng đồng thời cũng khiến mọi người tò mò vì tính bí ẩn của mình. Hầu như cô không bao giờ chia sẻ tâm sự với người khác, cô thích được nghe người khác tâm sự và kể chuyện đời. Điều này khiến cô có nhiều bạn bè, họ yêu thích cô bởi sự lạc quan, hài hước và vẻ đáng yêu như cô nữ sinh mới lớn.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Thứ 13: Khám phá Cung Xà Phu

Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế và biết suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, vì tính truyền thống, suy nghĩ của cô có phần hơi bảo thủ. Trong cô nàng, chúng ta chỉ nhìn thấy sự dịu dàng từ thế kỷ trước của phụ nữ Tây Đô, cô đáng là “người phụ nữ của gia đình”. Mặc dù mang vẻ ngoài mỏng manh, cô có quyết đoán trong các vấn đề quan trọng. Tuy nhạy cảm và dễ xúc động, tuy nhiên, trong một số trường hợp, cô lại khiến mọi người ngạc nhiên với cách giải quyết vấn đề của mình. Nữ Cự Giải sẽ ngưỡng mộ cô nàng Bảo Bình và cố gắng trở thành bạn của cô ta. Bởi vì năng lượng tích cực của cô nàng Bảo Bình khiến nữ Cự Giải cảm thấy thoải mái và có động lực. Ngược lại, cô nàng Bảo Bình lại thấy nữ Cự Giải khá “nhạt nhẽo” vì không dám vượt ra khỏi những suy nghĩ cũ kỹ và có phần cứng đầu trong các vấn đề. Vì vậy, tình bạn giữa hai người này sẽ không đi xa.

3.1.3 Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Một chàng trai Bảo Bình sẽ rất thích chơi với một cô nàng Cự Giải vì tính dịu dàng và chu đáo mà cô mang lại, giống như một người thân trong gia đình. Họ sẽ trở thành bạn tốt của nhau, cùng nhau tâm sự và chia sẻ niềm vui buồn trong cuộc sống. Cô nàng Cự Giải chắc chắn sẽ nhờ chàng trai Bảo Bình làm người tư vấn cho mình trong mọi việc.

3.1.4 Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Nữ Bảo Bình lạc quan, yêu cuộc sống và chơi cùng một chàng trai Cự Giải có tính bảo thủ và gia trưởng sẽ không kéo dài được, bởi anh chàng nghĩ rằng cô nàng có phần “hư hỏng” và không phù hợp với mình. Tuy nhiên, nếu hiểu nhau, tình bạn này có thể phát triển, và có thể trở thành bạn thân trong một số trường hợp đặc biệt.

Xem thêm  Màu Sắc Phù Hợp Với Mệnh Kiếm Phong Kim

3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải

Bảo Bình và Cự Giải là hai cá thể với hai lý tưởng sống khác nhau. Tuy nhiên, với tình yêu cháy bỏng và chân thành, họ tìm đến nhau một cách tự nhiên và yêu nhau với một tình yêu bình dị. Bảo Bình – Cự Giải, nếu trở thành đôi, sẽ gây ra những xung đột vì tính cách và nguyên tắc khác nhau, nhưng không gây ồn ào hay quan tâm đến sự chú ý của người khác.

3.2.1 Tình yêu giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Nếu chàng trai Bảo Bình và cô nàng Cự Giải đến với nhau, không tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống vì hai cung hoàng đạo này khác nhau về quan điểm sống, sở thích và tính cách. Dù đánh giá cao sự quan tâm và chu đáo của nữ Cự Giải, ai cũng cần có không gian riêng tư. Chàng trai Bảo Bình thường không đặt tình yêu làm trung tâm, nếu bị thắt chặt bởi tham vọng của cô nàng, anh ta sẽ không bao giờ thực hiện được. Một cô nàng Cự Giải nhạy cảm sẽ thường xuyên cảm thấy bị Bảo Bình làm “nước mắt đầm đìa” vì sự không quan tâm của anh đối với cô. Vì sự quan tâm thái quá của cả hai, mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng và muốn tìm hiểu về đối tác nhưng không muốn đối tác hiểu về mình chính là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ sớm hoặc muộn.

3.2.2 Tình yêu giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Tình yêu giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải có thể được so sánh như nước và lửa, khó để hòa hợp. Chàng trai Cự Giải thường rất gắn kết với người thân và coi đó là nơi anh ta luôn có thể dựa vào. Một cô nàng Bảo Bình chỉ muốn giải thoát anh ta khỏi sự cản trở của gia đình và trưởng thành. Hai người có quan điểm khác nhau và chàng Cự Giải sẽ cảm thấy khá khó chịu và cảm thấy cô nàng Bảo Bình muốn chia rẽ anh và gia đình. Cô nàng Bảo Bình đôi khi quá mạnh mẽ khiến chàng Cự Giải cảm thấy chán nản, cảm thấy mình đang gặp một người đàn ông thay vì một cô gái thuần túy. Anh ấy sẽ nhanh chóng tìm lí do để chia tay cô nàng.

Xem thêm  Đeo Vàng Theo Phong Thủy: Tạo Thêm May Mắn và Thịnh Vượng

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu xem Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không. Tuy nhiên, chỉ cần tham khảo và không nên quá tin vào đó để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ.