Bảo Bình và Thiên Yết: Một Tình Yêu Kỳ Lạ

Cãi nhau, tức giận và chia tay nhiều lần, đó là những biểu hiện của mối tình giữa Thiên Yết và Bảo Bình. Có lẽ đây là cuộc gặp gỡ của hai kẻ thù kiếp trước, nhưng lại lầm lỡ vướng mắc vào tơ tình?

Bạn có tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mối quan hệ nghiệp chướng của cặp đôi này? Tình yêu có thể xóa nhòa tất cả hay khác biệt sẽ giết chết tình yêu? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu thêm về những khó khăn và cách giải quyết mâu thuẫn của cặp đôi này!

1. Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Yết

Tình yêu nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết

Rất kỳ lạ là hai người đã yêu nhau, bởi thông thường, nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết sẽ không có những khao khát tình dục mãnh liệt với nhau. Vậy điều gì đã khiến hai con người này xích lại gần nhau, yêu nhau và tạo nên chuyện tình này?

Chàng Bảo Bình bắt đầu bị ấn tượng và thu hút bởi cô nàng Thiên Yết đầy bí ẩn. Chắc hẳn bạn cũng biết, Bảo Bình là người rất tò mò. Những điều có thể kích thích trí tuệ và trí thông minh của họ, họ luôn muốn chinh phục và tìm hiểu đến cùng. Càng khó chinh phục, họ càng thích. Trong khi đó, nàng Thiên Yết thích những trò đùa kỳ quặc của Bảo Bình, sự thông minh và cả những lần gây ngạc nhiên không hề nhẹ với nàng.

Và cứ như vậy, họ có thể bắt đầu yêu nhau bằng những sở thích kỳ lạ và đặc biệt của nhau, hoặc từ những trách nhiệm khi làm việc chung hoặc những mối liên kết khác như gia đình. Dần dần, mối quan hệ của họ sẽ phát triển theo hướng tình cảm hơn và tình yêu sẽ bắt đầu. Đây không phải là một chuyện tình chóng vánh như tiếng sét ái tình. Thiên Yết nữ và Bảo Bình nam cần nhiều thời gian và sẻ chia để tìm đến trái tim nhau.

Có thể sẽ buồn một chút khi thông báo rằng, cặp đôi Thiên Yết nữ và Bảo Bình nam thường xung đột do góc hợp 4-10. Tuy nhiên, không phải không có cách. Nếu họ yêu nhau, tình yêu sẽ là thứ cần thiết để hóa giải tất cả.

Điều đầu tiên cần kể đến là tính sở hữu của nàng Thiên Yết trong khi Bảo Bình là người quá đam mê tự do. Bảo Bình nam không phải là người lăng nhăng, chàng đã yêu là sẽ chỉ có một mình người ấy. Thế nhưng cũng không tránh khỏi việc chàng có những bạn gái khác. Nhưng đó chỉ là những người bạn với tình cảm thuần khiết nhất. Nhưng với Thiên Yết, chỉ cần một chút manh mối cũng đẩy nghi ngờ lên cao trào.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Chạy Nhanh Như Thế Nào?

Khi những lời cáo buộc càng nhiều, Bảo Bình sẽ tức giận và cho Thiên Yết đủ chứng cứ để bùng nổ cơn ghen của mình, mặc dù thực chất chàng chẳng hề “vụng trộm” với bất kỳ ai. Nếu Thiên Yết nữ hiểu được điều trên và kiềm chế tính sở hữu của mình, cùng Bảo Bình nam thông cảm nhiều hơn và hạn chế việc giao du với những cô nàng khác, thì mối quan hệ của họ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Một xung đột khá oái oăm khác giữa Bảo Bình nam và Thiên Yết nữ lại đến từ tính chất phá vỡ nguyên tắc xã hội. Bảo Bình sống cuộc sống của mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì. Hành động kỳ quặc của chàng trước đám đông khiến Thiên Yết cảm thấy xấu hổ và có thể gây ra chiến tranh lạnh. Nhưng khi chỉ có hai người, Thiên Yết lại không cảm thấy khó chịu và vui vẻ hưởng ứng, bởi cô bắt đầu yêu từ tính cách đó của Bảo Bình.

Nếu bạn đang tìm cách giải quyết vấn đề này – không chỉ là bảo Bình tự chính mình, mà Thiên Yết lại đang mâu thuẫn giữa yêu và ghét – hoặc những mâu thuẫn khác có thể phát sinh (và chắc chắn sẽ phát sinh), bạn sẽ tìm câu trả lời ở cuối bài viết này. Một điều vô cùng đơn giản…

Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình

Có một điều thú vị giữa cặp đôi nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, đó là họ sẽ không bao giờ quên được nhau. Tại sao vậy? Họ có thể là những trận chiến nổi giận, có thể là những cuộc chiến tranh lạnh vô biên. Những xung đột của cặp đôi này dường như không bao giờ kết thúc và rất khó để hòa giải. Thế nhưng rất ít khi họ rời xa nhau một cách vĩnh viễn. Họ cứ ở đó, bên cạnh đời nhau như hai cây xương rồng, cãi nhau đó, bỏ đi đó, nhưng lại vẫn quay về bên nhau? Có lẽ giống như nợ duyên vẫn còn phải trả cho nhau dài dài.

Bởi vì bọ cạp nam không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được mục tiêu cuối cùng, một bí mật. Và Bảo Bình nữ cũng rất kỳ lạ, nàng là một thể giới kỳ lạ nhất mà bọ cạp nam có thể gặp được. Chàng phải ở lại và khám phá nàng. Và ngược lại, chính nàng cũng cảm thấy như vậy. Ánh mắt chàng như dòng nước sâu xanh thẳm không bao giờ chạm đến được đáy. Cứ như vậy họ ở bên cạnh nhau dù bao lần họ có tức giận rời đi.

Bạn có thắc mắc vì sao họ lại tìm thấy nhau và yêu nhau không? Thiên Yết nam và Bảo Bình nữ sẽ bắt đầu tình yêu bằng những điểm chung thú vị. Bọ cạp muốn một người tri kỷ, còn Bảo Bình muốn một người yêu có thể cùng mình phiêu du khắp mọi nơi. Khi bắt đầu từ những điểm chung, họ tìm được tiếng nói và phát triển tình yêu trên nền tảng công việc, gia đình, hoạt động xã hội hoặc bất cứ thứ gì kỳ quặc khác mà hai người cùng thích.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Nuôi Cá Cảnh và Phong Thủy - Mang Đến Sự Thịnh Vượng và May Mắn

Chàng thích nàng Bảo Bình vì nàng là chính bản thân mình, chàng cũng sẽ có chút ngưỡng mộ nàng (dù có thừa nhận hay không) rằng nàng vẫn là chính bản thân mình dù ở nơi đông người hay không có ai dõi theo. Còn chàng Thiên Yết, chàng cũng muốn là chính bản thân mình, nhưng đó là khi chàng ở một mình hoặc ở bên cạnh nàng. Còn khi ở nơi đông người, chàng vẫn đủ bình tĩnh cư xử như những người bình thường.

Tuy nhiên, xung đột vẫn sẽ kéo đến trong mối quan hệ của hai người. Không dễ dàng và không nhỏ.

Tất cả bắt đầu từ tính cách kiên định của cả nàng Bảo Bình và nam Thiên Yết. Họ cứ mãi cứng đầu với những suy nghĩ và quyết định của mình, không ai có thể thay đổi. Nếu hai người có quan điểm trái chiều nhau (và chắc chắn có), chiến tranh sẽ bắt đầu. Xung đột giữa họ thường là chiến tranh lạnh hơn là cãi cọ nảy lửa. Sự im lặng của Thiên Yết có lẽ bạn đã nghe đến rất nhiều, nhưng sự im lặng của Bảo Bình lại là một điều Thiên Yết nên chú ý. Nàng có thể bắt đầu làm một cái gì đó vô cùng kỳ lạ. Ngoài ra, cả hai cũng rất khó nói lời xin lỗi mỗi khi xung đột. Lời xin lỗi dễ dàng nhất và tốt nhất để hai người giảng hòa.

Nếu bạn muốn hòa giải mối quan hệ này, đầu tiên hãy để chúng xảy ra. Nhưng cuối cùng, khi cả Bọ Cạp nam và Bảo Bình nữ đã bình tĩnh sau khi im lặng đủ lâu, hãy trao cho đối phương một món quà nhỏ để làm lành. Điều này có thể bắt đầu từ Bảo Bình. Bởi vì dễ dàng hơn cho nàng, với tính linh hoạt của nàng, đúng không?

Ngoài ra, nữ Bảo Bình cần luôn cân nhắc đến sự trả thù của Bọ Cạp nam. Những lần chạy theo cái gì đó xa xăm và bất chợt bỏ mặc chàng ở nhà có thể khiến chàng không hài lòng và quyết định trả thù bằng những chuyến đi mà không có nàng và nàng sẽ không tìm thấy chàng bất cứ đâu. Nàng có thể buồn bã, thất vọng và chán chường một mình.

Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thôi, chàng sẽ trở về. Và nàng sẽ quên chàng một cách đãng trí. Ồ! Cứ như vậy lẩn quẩn mãi trong mối quan hệ. Nhưng đó là những điều phải có trong mối quan hệ của cả hai. Chỉ cần yêu, sẽ trở về, nhường nhịn nhau một chút để mọi thứ không đẩy đi quá xa. Còn lại thì để mọi thứ trở thành gia vị cho cuộc tình của chính họ.

Xem thêm  Cặp đôi thiên yết và song ngư: liệu có hợp nhau không?

Sự tin tưởng giữa Bảo Bình và Thiên Yết

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hai người có thể gọi là trung thực nhất thế gian như Thiên Yết và Bảo Bình lại không thể tin tưởng lẫn nhau. Điều gì đã xảy ra với niềm tin của họ? Có thể nó đã “chạy trốn” đi đâu đó khỏi mối tình quá rắc rối này.

Thực ra, lý do chính là trò chơi mà Bảo Bình và Thiên Yết thường xuyên chơi với nhau. Đó chính là thăm dò bí mật của nhau. Họ muốn biết tại sao đối phương yêu và chọn mình, đằng sau những hành động của đối phương có đang ẩn chứa điều gì?

Bạn có nhớ không? Điều khiến họ đến với nhau và yêu nhau chính là sự tò mò về nhau, và giờ đây chính điều đó lại tạo ra rắc rối lớn trong mối quan hệ. Niềm tin giữa Bọ Cạp và Thiên Yết hầu như không tồn tại trong khi nền tảng của tình yêu không cần phải bắt đầu từ niềm tin, có rất nhiều niềm tin, đúng không?

Điều đặc biệt là họ mãi đi tìm hiểu bí mật của đối phương và đồng thời cũng luôn cố gắng che giấu bản thân mình. Họ vẫn ở lại để tìm hiểu nhau, nhưng chẳng bao giờ đủ tin tưởng. Tính chất kiên định khiến họ cứ mãi cứng đầu như vậy.

Để mối quan hệ tốt hơn, cặp đôi này cần mở lòng nhiều hơn, chia sẻ về bản thân để tăng sự cảm thông và hiểu biết về nhau, khi đó cả hai có thể tránh được những xung đột không đáng có. Nhưng họ cũng cần giữ lại một chút bí hiểm trong tính cách của nhau?! Hơi kỳ lạ, nhưng đúng là như vậy. Mà Bảo Bình và Bọ Cạp đến với nhau đã là một điều kỳ lạ rồi.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Bảo Bình và Thiên Yết

Có một điều thú vị là Bảo Bình có trí tưởng tượng và tư duy linh hoạt, bay nhảy khắp mọi nơi, ở đây một chút, ở đó một chút. Xung quanh chúng ta là khí, và những cung hoàng đạo thuộc yếu tố khí, tâm trí họ cũng như vậy. Những chủ đề mà Bảo Bình nói sẽ thay đổi liên tục đến mức nhiều cung hoàng đạo khác không thể theo kịp.

Và Bọ Cạp lại bị rơi vào những cuộc chuyện chóng vánh như vậy. Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất tò mò và luôn tìm hiểu sâu vào gốc rễ của vấn đề cho đến khi thỏa mãn. Họ bị mắc kẹt giữa những câu chuyện thế này. Nhưng khi hai người có thể điều khiển tốc độ di chuyển của mình – Bảo Bình chậm hơn và Thiên Yết nhanh hơn, họ có thể có rất nhiều cuộc trò chuyện. Cả hai đều thích khám phá thế giới, khi họ kết hợp với nhau, Bảo Bình mở ra những chân trời mới còn Thiên Yết khám phá những tầng sâu tri thức mới. Họ hứa hẹn sẽ là một cặp vợ chồng thú vị.

Xem thêm  Hoa Phong Thủy Cho Tuổi Sửu: Cây Xanh Mang Lại May Mắn

Cuộc giao tiếp giữa Bọ Cạp và Bảo Bình thường xoay quanh những kiến thức mới mẻ. Họ ít nói về những điều diễn ra trong cuộc sống hàng ngày nhàm chán, và họ cũng ít sử dụng ngôn từ trong những cuộc cãi vã. Điều này có thể tốt đối với cả hai, nó giúp mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Đồng thời, không có lời nói sát thương nào sẽ được tung ra khi tức giận, vì vậy họ vẫn có cơ hội quay về bên nhau như chưa từng xa. Tuy nhiên, hãy thử nói về bản thân mỗi người thử xem nhé.

Tình dục và sự thân mật giữa Bảo Bình và Thiên Yết

Nhu cầu tình dục của Bọ Cạp luôn được biết đến là mãnh liệt và sâu sắc, trong khi Bảo Bình luôn mang dáng vẻ thờ ơ. Đúng là như vậy, Bảo Bình dường như luôn có sự phân tách não bộ trong hoạt động ân ái của mình, một mặt họ có thể thích thú, tích cực và nhiệt tình trong khi một mặt lại dửng dưng thờ ơ. Bộ não của Bảo Bình có thể ở đâu đó xa lắm trong khi vẫn đang ân ái. Điều này có thể làm Thiên Yết khó chịu. Thiên Yết coi tình dục là một thứ tín ngưỡng đầy tôn trọng. Họ muốn cả hai hòa nhập tâm trí vào cuộc yêu và ở hiện tại – nơi chỉ có hai người chứ không có những giấc mơ phù phiếm. Với Bảo Bình, tình dục là để khám phá. Với Thiên Yết, tình dục là nghiêm túc và thực tế.

Với tất cả sự khác biệt trong quan niệm về chuyện “yêu”, đáng tiếc phải nói rằng rất khó để Bọ Cạp và Bảo Bình tìm thấy sự đam mê cảm xúc và gắn kết hòa làm một khi họ ân ái. Cuộc sống tình dục của họ phần lớn sẽ giống như những trận chiến và chỉ phần nhỏ còn lại có thể bay đến khoái lạc thần tiên – một phần ít nếu Bảo Bình cố gắng nhiều hơn.

Bảo Bình cần một người đủ tinh tế để đưa họ vào mê cung của những cảm xúc thăng hoa, đến khi đó họ mới có thể sẵn sàng hòa mình trọn vẹn vào những cuộc “yêu”. Thiên Yết cần nhẹ nhàng hơn, kiên nhẫn hơn và sáng tạo hơn để có thể đưa Bảo Bình đến vùng đất “yêu”, lần đầu tiên chạm đến đó, Bảo Bình sẽ bắt đầu có những khao khát mãnh liệt hơn, họ hiểu “yêu” như thế nào – nó không còn là thứ để họ đi khám phá như nhiều điều thú vị khác ở ngoài thế giới. Đến khi đó, cuộc ân ái của Thiên Yết và Bảo Bình hứa hẹn sẽ vô cùng mặn nồng.

Xem thêm  Cảm Nhận về Người Đàn Ông Mang Cung Thiên Bình

Giá trị được cặp đôi Thiên Yết và Bảo Bình coi trọng

Cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều coi trọng sự bí mật và kiến thức. Đó là điểm gặp gỡ khiến họ hút lấy nhau và cùng nhau tìm hiểu chúng. Tuy nhiên, những vấn đề khác giữa cặp đôi này thường không có nhiều điểm tương đồng, mặt khác còn có nhiều đối lập. Bảo Bình coi trọng tinh thần tự do, độc lập và giao tiếp trong khi Bọ Cạp coi trọng sự cam kết, tình dục và kết nối cảm xúc sâu sắc. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi này có nhiều xung đột.

Cho đến khi Bảo Bình và Thiên Yết có thể dừng cuộc chiến về những khía cạnh khác nhau trong bản ngã của mình, họ có thể tìm thấy nhiều thứ để làm chung với nhau. Cả hai đều thích tìm tòi những thứ bí ẩn và thích mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, họ có thể dành thời gian hạnh phúc bên nhau để chơi những trò chơi trí tuệ hoặc những cuộc thi sử dụng trí thông minh.

Kết luận

Có thể ai đó cho rằng mối quan hệ của Thiên Yết và Bảo Bình là một mối quan hệ nghiệp chướng, họ có quá nhiều nợ để trả cho nhau. Họ dường như là những kẻ thù từ kiếp trước và kiếp này tìm đến nhau để chiến đấu. Nhưng thật không may, họ đã bước trên sàn đấu tình trường đầy chông chênh. Chính vì vậy, Bảo Bình và Thiên Yết dù có hay gây sự, cãi nhau nhiều đến thế nào, dù đôi lần có buông tay nhau nhưng khi nghiệp chưa trả đủ, họ vẫn quay trở lại bên nhau, yêu nhau và tiếp tục một chuỗi tuần hoàn.

Phải nói thế nào nhỉ? Bạn có muốn trả hết nợ trong mối tình này không? Bởi vì trả hết nợ trong chiến trường tình ái cũng chính là cắt đứt sợi tơ lòng. Mà còn giữ sợi tơ lòng, xung đột vẫn sẽ xảy ra, cãi nhau vẫn tiếp tục và tức giận không bao giờ ngắt.

Để Khám Phá Lịch Sử mách nhỏ bạn, nếu Bọ Cạp và Bảo Bình vẫn muốn ở lại mối quan hệ này và mong muốn nó tốt đẹp hơn, điều đầu tiên là phải vun đắp thật nhiều tình yêu với nhau. Tiếp theo đó là mở lòng nhiều hơn, khi hai người đủ hiểu nhau thì có thể xây dựng được niềm tin nơi đối phương. Niềm tin có lẽ là thứ cần cải thiện nhất trong mối quan hệ của cả hai. Và khi những lúc tức giận, hãy đi đâu đó để bản thân bình tĩnh hơn (nhưng đừng đi quá xa nhé, đặc biệt là Bảo Bình, sợi dây tình không đủ đàn hồi như vậy đâu), sau đó quay về bên nhau và làm lành, tâm tình với nhau trong khoảng thời gian khi xa nhau, họ đã trống vắng như thế nào. Nếu lời xin lỗi quá khó nói, một nụ hôn hay một món quà nhỏ có thể giải quyết ổn thỏa.

Khi tình yêu bắt đầu chớm nở, đó đã là một cuộc tình kỳ lạ, nên cả hai có thể sử dụng trí não kỳ quặc của mình để nuôi tình yêu này. Đó có thể là cách mà chưa ai nghĩ ra hay chưa cặp đôi nào làm. Nhưng có điều gì là không thể nhỉ – Thiên Yết và Bảo Bình?