Khám Phá Sân Bida Bảo Bình ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu về sân bida Bảo Bình ở Hà Nội và muốn biết về chất lượng và giá cả, thì hãy đọc bài viết này nhé.

Giá và Địa chỉ Bida Bảo Bình

  • Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0902.340.029.

Bảng giá Bida Bảo Bình

Thể loại bàn Giá tiền 1 giờ
Bàn lỗ Giá bảo hành
Bàn France Giá bảo hành
Bàn Snooker Giá bảo hành

Giá sân bida Bảo Bình có thể nói là khá cao, nhưng không gian và chất lượng các bàn bi tại đây đều tốt, nên mức giá này cũng được chấp nhận.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem thêm chi tiết về các phòng tập gym ở quận 3 với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Review chất lượng sân bida Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những sân bida nổi tiếng ở Hà Nội và được nhiều cơ thủ yêu thích. Sân bida Bảo Bình nổi tiếng với không gian rộng rãi, có 3 tầng và 45 bàn đa dạng, từ bàn lỗ, bàn France cho đến bàn Snooker. Đặc biệt, Bảo Bình có bàn Snooker, một điều hiếm có ở các quán bida khác.

Một điểm nổi bật khác của Bida Bảo Bình là chất lượng cơ và bạn ở đây thực sự rất tốt. Nếu bạn muốn tổ chức giải đấu bida cho cơ quan hoặc giữa nhóm bạn bè, câu lạc bộ sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Họ cũng sẽ cung cấp các trang thiết bị cho giải đấu như âm thanh (amply, micro, loa), bàn ban tổ chức, bục trao giải và nhiều hơn nữa.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1992

Chất lượng không gian và dịch vụ tại Bida Bảo Bình rất tốt, tuy nhiên nhân viên phục vụ tại đây nhận được nhiều phàn nàn.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về Bida Bảo Bình từ trang fanpage của sân bida:

  • Review của bạn CàNa Nè: “Giá cả cũng rẻ, bàn đánh tốt, phục vụ cũng tốt. Nên thường ghé chơi.”
  • Review từ bạn Đỗ Linh Chi: “Thái độ nhân viên quá tệ. Đang chơi vui vẻ thì nhân viên ra nhắc tôi nói nhỏ lại. Trước đó có một nhóm khách ồn ào nhưng không được nhắc nhở. Thật thất vọng vì thái độ không lễ độ với khách. Mình sẽ không bao giờ quay lại dù là khách quen. Quá tồi…”
  • Đánh giá từ bạn Bành Chấn Phong: “Phòng ốc rất thoáng mát, nhạc hay và được tặng thêm áo mưa mang về. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Mặc dù chỉ được đánh tạm từ 19h đến 21h, nhưng chị thu ngân tầng 2 ra nhắc tôi trả bàn rất thân thiện và lịch sự. Tôi sẽ ủng hộ Bảo Bình.”

Ngoài ra, còn rất nhiều đánh giá khách quan về Bida Bảo Bình từ khách hàng trên trang Foody.

Trên đây là những đánh giá chi tiết và khách quan về Bida Bảo Bình. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web Khám Phá Lịch Sử.