Bố Tuổi Thân Mẹ Tuổi Tý Sinh Con Năm Nào

Dưới đây là những điều cần biết khi bạn muốn biết năm nào là thời điểm tốt nhất để chồng Nhâm Thân 1992 và vợ Bính Tý 1996 sinh con. Lựa chọn năm sinh con phù hợp không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, mà còn mang đến may mắn và thành công cho cả con và gia đình.

Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn năm sinh con. Có một số cấp độ phù hợp và không phù hợp giữa cha mẹ và con. Hãy tránh những cấp độ không phù hợp như Đại Hung. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Thiên can xung hợp

Thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm trong truyền thống Trung Quốc. Trong Thiên can, có những cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Tốt nhất là thiên can của cha mẹ tương hóa với thiên can của con, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con.

Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng với 12 con giáp. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình, Lục xung, Lục hại, Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với địa chi của con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con.

Tóm lại, chồng Nhâm Thân 1992 vợ Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi cha mẹ?

Năm 2021 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con ở mức trung bình (6/10 điểm). Vì vậy, tuổi chồng Nhâm Thân 1992 vợ Bính Tý 1996 hoàn toàn có thể sinh con trong năm 2021.

Xem thêm  Bảo Bình và Nhóm Nguyên Tố Thuộc Về Ai?

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con khá thấp (4/10 điểm). Vì vậy, tuổi chồng Nhâm Thân 1992 vợ Bính Tý 1996 không hợp tuổi sinh con trong năm 2022.

Các năm khác mà bạn có thể lựa chọn để sinh con là 2027 (6/10 điểm) và 2036 (6.5/10 điểm).

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan