Khám Phá Tarot Tình Duyên

Bói tarot về tình yêu là một trong những phương thức được sử dụng phổ biến. Bằng cách này, bạn có thể xác định mảnh ghép nào thực sự phù hợp với mình. Liệu bạn và đối tác có mang lại kết quả tốt hay không? Tất cả có thể được giải đáp thông qua việc trải bài tarot tình yêu. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trải bài bói tình yêu một cách đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách trải bài bói tình yêu tarot nói chung

Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy rối rắm và không biết bạn muốn gì và cần gì. Bạn có thể cảm thấy mơ hồ trong các tình huống mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, bạn tìm đến tarot để hiểu sâu hơn về năng lượng tình yêu của chính mình. Nếu bạn đang trong tình huống như vậy, hãy thử trải nghiệm cách trải bài tarot chính xác về tình yêu theo hướng dẫn dưới đây.

Trải bài bói tình duyên tarot với 1 lá bài

Khi rút một lá bài, tarot sẽ cho bạn thấy giai điệu cuộc sống và tình yêu của bạn vào thời điểm hiện tại. Trong hầu hết các trường hợp, lá bài này sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Trong tình yêu, đôi khi nếu bạn rút lá bài 3 of Swords – một lá bài có vẻ không tốt trong tình yêu và thể hiện sự đau lòng, thì bạn có thể dễ dàng chấp nhận và hiểu rằng đó là một phần không thể thiếu như nốt trầm trong một bản nhạc hoàn chỉnh.

Xem thêm  Ngủ Mơ Thấy Chó Gặp Tai Họa

Nếu bạn rút một lá bài Ẩn Chính trong bộ bài, điều này đồng nghĩa rằng sẽ có những biến động lớn xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sắp trải qua những sự thay đổi mạnh mẽ như việc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bạn có thể đang trải qua những thay đổi tích cực như gặp gỡ một người mới, khám phá những điều mới lạ. Nhưng cũng có thể bạn đang chuẩn bị đối mặt với hậu quả của quyết định của mình hoặc của đối tác.

Các lá bài trong bộ Ẩn Phụ lại trái ngược hoàn toàn với bộ Ẩn Chính. Bộ Ẩn Phụ đại diện cho cảm giác, xung đột hoặc tranh luận nhỏ nhặt, không đáng kể.

Còn với các lá bài Cup và Pentacle, chúng thể hiện sự kết nối tình cảm và xây dựng mối quan hệ. Các lá bài Wand mang lại sự mới mẻ, thú vị và kích thích.

Hướng dẫn cách trải bài 3 lá xem bói tình duyên tarot

Nếu bạn đang yêu một người và muốn biết những điều ẩn sâu trong mối quan hệ của bạn và người đó, hãy thử trải bài tarot 3 lá. Trong trải nghiệm truyền thống này, vị trí của các lá bài sẽ tương ứng như sau:

 • Đại diện cho bạn
 • Đại diện cho người đó
 • Đại diện cho hiện tại hoặc tương lai

Hướng dẫn cách trải bài 5 lá xem bói tình yêu tarot

Thông thường, người ta chỉ sử dụng 3 lá bài để xem tarot tình yêu hiện tại. Tuy nhiên, nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể bổ sung 2 lá bài về quá khứ và tương lai.

Ví dụ, trong trường hợp bạn vừa mới gặp người đó và cảm thấy hoang mang khi rút bài ba lá. Trong tình huống này, việc bổ sung lá bài Ace of Wands – lá bài mang ý nghĩa rằng bạn đã có ý tưởng từ lâu nhưng chưa có cơ hội để phát triển, sẽ giúp mọi việc rõ ràng hơn. Trong khi đó, Three of Pentacles sẽ gợi ý rằng người đó có thể sẽ tham gia vào mối quan hệ và giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Xem thêm  Nốt Ruồi Son Trên Đùi: May Mắn Hay Bất Lợi?

Hướng dẫn cách trải bài tarot khi bắt đầu tình yêu

Trải bài tarot 5 lá cũng giúp xác định khả năng hòa hợp giữa hai người. Bạn có thể áp dụng cách này với người bạn thích, người bạn muốn theo đuổi, người bạn đang hẹn hò nhưng chưa biết có nên tiến xa hơn hay không. Thứ tự của các lá bài trong việc trải bài là:

 • Cảm xúc của bạn về mối quan hệ
 • Cảm xúc của người kia về mối quan hệ
 • Đặc điểm nổi bật của mối quan hệ này
 • Thách thức hoặc xung đột có ảnh hưởng đến đặc điểm này
 • Mối quan hệ có thể đi đến đâu

Hướng dẫn trải bài tarot hỗ trợ phát triển tình yêu

Trong thời gian đầu yêu hoặc đang hẹn hò, bói tarot sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và từ đó định rõ mong muốn sâu bên trong. Tarot giúp bạn trả lời những câu hỏi quan trọng trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, ví dụ:

 • Bạn muốn gì trong một mối quan hệ?
 • Bạn cần gì nhất lúc này?
 • Điều gì làm hai bạn cách xa nhau trong mối quan hệ?
 • Làm thế nào để hai bạn giải quyết vấn đề trong một mối quan hệ?

Mỗi vấn đề tương ứng với một lần rút bài. Câu trả lời sẽ hiện rõ trước mắt và bạn cần một người đọc tarot có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Trên đây là những cách bói tarot tình yêu mà tôi đã tổng hợp và hướng dẫn đến bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về tarot tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống, hãy xem trang web Khám Phá Lịch Sử.