Bói Chỉ Tay Con Gái

Từ lâu, việc xem bói qua đường chỉ tay của nữ giới đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới.

Làm thế nào để tự xem bói chỉ tay nữ giới tại nhà?

Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tham khảo ngay các cách xem chỉ tay đơn giản dưới đây!

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc Free 100% đăng nhập thành công

Image

Quy tắc xem chỉ tay cơ bản cần biết

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể, khi xem chỉ tay thì chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nữ giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay phải, với nam giới thì ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều người còn xem tay bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay lại, để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay tốt nhất. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ.

Xem thêm  Thần Chú Kinh Vệ Đà

Tại sao nhiều người muốn xem bói chỉ tay

Mặc dù chỉ mang ý nghĩa tham khảo, không phản ánh đúng 100% vận mệnh của con người. Tuy nhiên, việc xem bói chỉ tay vẫn được nhiều người yêu thích tìm hiểu bởi họ cho rằng chỉ tay thật sự thể hiện được phần nào đó vận mệnh của cá nhân.

Theo các chuyên gia trắc sinh vân tay nghiên cứu về nhân tướng học, phong thủy học thì từ lâu, chỉ tay đã được chứng minh là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể dự đoán được một phần tướng số của con người.

Những người xem chỉ tay chuyên nghiệp sẽ dựa vào độ dài, hướng đi và độ đậm nhạt của các đường chỉ tay để đưa ra những nhận xét về vận mệnh con người dựa trên thông tin nghiên cứu của cha ông từ xưa.

Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ giới

Để xem đường chỉ tay nữ giới, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản để có thể biết được tác dụng của từng đường chỉ tay.

Cụ thể, khi xem chỉ tay con gái, đa phần mọi người sẽ xem trong lòng bàn tay phải. Sau đó, chúng ta cần xác định các đường chỉ tay chính bao gồm:

(1) Đường tâm đạo: Xem đường tình duyên hay đường tình cảm

(2) Đường trí đạo: Xem đường trí tuệ, xem con đường học hành

(3) Đường sinh đạo: Xem đường sinh mệnh như tuổi thọ, tình trạng sức khoẻ của mỗi người.

(4) Đường định mệnh (Có người có đường này, có người thì không).

Bên cạnh đó, người ta còn có thể xem thêm một số đường khác như đường con cái, đường hôn nhân, đường may mắn, đường sức khỏe, đường tài năng, đường sự nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản nếu bạn tự xem chỉ tay ở nhà thì chỉ nên quan sát 3 đường chỉ tay chính vì nó tương đối dễ nhận diện.

Xem thêm  Mơ Thấy đàn Chó Con đánh Con Gì

Hướng dẫn cách xem chỉ tay nữ giới đơn giản

Để xem chỉ tay nữ giới, bạn cần quan sát độ ngắn dài, mờ nhạt của các đường bên trong lòng bàn tay phải. Cụ thể như sau:

1. Xem vận mệnh nữ giới qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Vị trí của đường tâm đạo trên lòng bàn tay được tính từ đầu ngón tay xuống. Đường tâm đạo là một đường chạy ngang qua lòng bàn tay, nằm trên đường trí đạo.

 • Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ dưới ngón trỏ, đó chỉ ra rằng bạn có một mối quan hệ tốt và hài lòng với nó.

 • Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ ngón giữa, đó có thể thể hiện sự lo lắng và bất an trong tình cảm.

 • Ngoài ra, đối với phụ nữ, đường tâm đạo còn có một số đặc điểm khác như độ dài phản ánh độ bền lâu của mối quan hệ, các đoạn đứt gãy và chĩa nhánh trong đường tâm đạo phản ánh sự đa dạng và phong phú trong các mối quan hệ.

 • Nếu đường cong cho thấy sự kết nối tốt giữa bạn và người đối tác.

 • Nếu đường thẳng cho thấy bạn là người ổn định và dễ gần, nhưng cũng khá bị động trong tình cảm.

 • Nếu đường tâm đạo dài, thẳng, không đứt đoạn, rõ nét: bạn sẽ có hôn nhân hạnh phúc, tình cảm viên mãn.

 • Nếu người có đường tâm đạo dài, được phân thành ba nhánh dài bằng nhau: họ sẽ có dung mạo hiền hậu, là người khéo léo, được yêu mến. Hôn nhân viễn mãn, hạnh phúc.

 • Nếu nữ giới có đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau: họ sẽ gặp may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Xem thêm  Mơ Thấy Gãy Răng là Dấu Hiệu Gì?

Nếu bạn nữ có đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì đó àm bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

 • Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng và thật thà.
 • Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.
 • Nữ giới có đường tình duyên ngoằn ngoèo và in sâu vào lòng bàn tay thường có số mệnh đào hoa, đa tình.
 • Những người có đường tình duyên chia thành 2 nhánh thường được coi là người không được chung tình hoặc có nhiều mối lương duyên trong suốt cuộc đời.
 • Những người có đường tâm đạo không chia nhánh và đi hết lòng bàn tay thường là người thật thà, điềm đạm. Vì vậy, họ thường có tình duyên hạnh phúc, nhiều người yêu mến.
 • Những người có đường tình duyên dài và mảnh thường khá lụy tình, khó thoát ra khỏi tình yêu.
 • Những người có đường tình duyên ngắn thường coi mình là vũ trụ trong tình yêu, hành động đôi khi thiếu suy nghĩ khiến đối phương bị kiểm soát quá mức.
 • Nữ giới có đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngón trỏ với ngón giữa thường là người có tình duyên vô cùng viên mãn, đời sống vợ chồng hạnh phúc.
 • Người sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.
Xem thêm  Mơ Thấy Rắn Cắn Mình

2. Xem vận mệnh nữ giới qua đường trí đạo (trí tuệ)

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Vị trí: Đường trí đạo của nữ giới thường sẽ xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới đối diện ngón cái. Đường trí đạo thường liên quan đến trí tuệ và lập trường của người phụ nữ.

Cụ thể:

 • Đường trí đạo dài, kết thúc đường ngay dưới ngón tay út, bạn là người sáng suốt, có thành tựu trong học vấn.
 • Nếu đường trí đạo ngắn, kết thúc ngay dưới ngón tay giữa, thì bạn là người hay gặp phải những tình huống khó xử trong cuộc sống.
 • Đường trí đạo có thể là đường thẳng, cong hoặc đường xiên. Và đường trí đạo sẽ phản ánh trình độ, năng lực, tư duy và hành trình học tập của mỗi người.
 • Nếu đường trí đạo sâu và dài thì người đó thường là người tương đối thông minh và cẩn thận trong tư duy. H