Bói Tarot: Người Ấy Có Ghen Bạn Không?

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn được người ấy yêu thương, chung thủy và dành trọn tình cảm cho mình. Nhưng liệu bạn có từng lo sợ rằng người ấy có thể phản bội, lừa dối bạn? Nếu bạn còn mơ hồ về tình cảm của đối phương, hãy lật ngay một lá bài Tarot để tìm hiểu trái tim của người ấy có hướng về bạn hay không!

Quy tắc bói bài

  1. Hãy lấy lại bình tĩnh, hít thở sâu và nhắm mắt trong một khoảng thời gian ngắn.
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”
  3. Chọn một lá bài Tarot dưới đây và khám phá kết quả.

Lá bài số 1

Bốc được lá bài Tarot số 1 nghĩa là bạn cần xem xét lại quan hệ giữa bạn và người ấy. Trực giác của bạn không sai, có một cái tường ngăn ngắt đang tách biệt hai bạn, gây nhiều xích mích và mâu thuẫn. Mặc dù rất khó để quên đi tình yêu, nhưng hãy thử yêu cầu đối phương thay đổi. Nếu không, bạn sẽ gặp phải những sai lầm trong tương lai. Người ấy có thể nói những lời yêu thương ngọt ngào khiến trái tim bạn chao động, nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất. Nếu họ tìm được niềm vui mới, họ cũng có thể quên đi tình cảm dành cho bạn. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ đều có lúc nồng cháy và lúc nhạt nhòa. Quan trọng nhất là bạn cần suy nghĩ sáng suốt và quyết đoán để tránh tổn thương.

Lá bài số 2

Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 chắc chắn đang gặp nhiều ưu phiền, lo lắng. Bởi bạn đang yêu một người đầy quyến rũ, luôn có nhiều người xung quanh. Bạn thường cảm thấy lo sợ và ghen tuông, dù không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng hãy yên tâm vì bạn có thể tin tưởng vào đối phương. Người ấy luôn trung thành, tôn trọng tình yêu dành cho bạn. Họ từ chối tình cảm của những vệ tinh khác để hết lòng chung thủy với bạn. Thỉnh thoảng, hai bạn sẽ có những buổi hẹn hò ngọt ngào và lãng mạn khiến người khác phải ghen tỵ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: A Di đà Phật Thân Kim Sắc

Lá bài số 3

Bói Tarot cho thấy, như một kịch bản, hai bạn gặp nhau nhưng lại lướt qua nhau một cách tình cờ. Nhưng duyên số đã định, bạn và người ấy sẽ có cơ hội gặp gỡ trong một hoàn cảnh đặc biệt. Lúc đó, tình yêu sẽ đánh thức những cảm xúc mà bạn không thể kiểm soát. Dù bạn từng e ngại về tình cảm của mình và nghi ngờ đối phương có thể phản bội, hãy yên tâm. Bạn đã có một lựa chọn tuyệt vời và người ấy sẽ không bao giờ lừa dối bạn.

Lá bài số 4

Chúc mừng! Bạn đã tìm thấy người bạn đời lý tưởng cho cuộc đời mình. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình cảm của mình vì người ấy là người chung thủy nhất hành tinh. Những cử chỉ ân cần và quan tâm đã chứng minh rằng bạn thật may mắn khi có người ấy bên cạnh. Người ấy không bao giờ nói dối hay che giấu điều gì đối với bạn. Hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ hạnh phúc này.

Mời bạn đọc tham khảo thêm tại Khám Phá Lịch Sử.