Bùa để Chồng Nghe Lời: 4 Mẹo Dân Gian Hiệu Quả

Video bùa để chồng nghe lời

Trong mối quan hệ vợ chồng, để duy trì một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, thỉnh thoảng chúng ta cần sự ràng buộc và tinh tế. Nếu bạn không phải người tinh quái và khéo léo, khó có thể giữ được cuộc sống êm ấm và ổn định. Dưới đây là những mẹo dân gian để chồng nghe lời mà chị em có thể tham khảo.

Bày trí các đồ vật hướng về phía bên phải

Theo phong thủy, việc bài trí các đồ vật trong nhà nên tuân thủ quy tắc “nam tả nữ hữu”. Cách bày trí trong nhà cũng thể hiện ai trong gia đình có quyền lực nhất.

Bài trí tất cả các đồ vật đều hướng về phía tay phải là một mẹo dân gian để chồng nghe lời.

Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ rằng là sắp xếp đồ vật trong nhà phải thiên về phía bên phải. Điều này thể hiện sự khả năng và quyền lực của người vợ. Vì vậy, hãy đặt các đồ vật như bình gốm, tủ kệ, bàn ghế, giá sách mà hướng về góc phía bên trái của nhà. Nếu không, chồng bạn sẽ ngày càng trở nên tự mãn và không lắng nghe lời vợ.

Do đó, bên cạnh cách làm bùa yêu thông thường, bạn cũng nên sắp xếp các đồ vật nằm ở phía bên phải của căn nhà. Điều này là điểm mà ít chị em để ý, nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình bạn.

Một người vợ tinh tế sẽ biết cách sắp đặt đồ dùng trong nhà sao cho phù hợp với phong thủy. Cách sắp xếp đồ nội thất trong nhà cũng thể hiện bạn là người phụ nữ trong gia đình. Bạn có hiểu biết trong việc này không? Bạn hi vọng điều gì từ người đàn ông trong đời bạn?

Xem thêm  Cây Trừ Tà Ma Trong Nhà

Đảm bảo cho bếp có chỗ dựa

Trong gia đình, nếu người đàn ông là trụ cột, thì phụ nữ được coi là người giữ lửa. Nhà bếp chính là biểu tượng của người phụ nữ. Nếu căn bếp của gia đình lạnh lùng, trống trơn và không có chỗ dựa, giống như bạn không có người ở phía sau.

Vì vậy, bạn nên thiết kế căn bếp với một bức tường vững chắc ở phía sau. Điều này biểu thị người phụ nữ là người đáng tin cậy, có khả năng lãnh đạo và sắp xếp công việc gia đình. Trong trường hợp bạn muốn chồng nghe lời rõ ràng, hãy thiết kế căn nhà sao cho phòng bếp có chỗ dựa. Điều này không phải là tất cả, nhưng nó rất quan trọng để có được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Không được để phòng vệ sinh có hai cánh cửa

Vì không gian phòng vệ sinh thường nhỏ, nên chỉ cần một cánh cửa. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại thích để hai cánh cửa để tạo cảm giác rộng rãi và thuận tiện.

Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là một lỗi rất nghiêm trọng. Phòng vệ sinh là một không gian riêng tư và kín đáo. Nếu bạn để hai cửa, chủ nhân ngôi nhà sẽ thiếu cảm giác an toàn và luôn trong tình trạng đề phòng. Mẹo dân gian để chồng nghe lời là tránh thiết kế nhà vệ sinh có hai cửa. Điều này là tuyệt đối không nên bỏ qua để có một không gian tràn đầy an lành và an toàn.

Đảm bảo sự thấu hiểu

Dù như thế nào đi nữa, với tư cách là người phụ nữ, bạn nên tự mình sắp xếp và bảo vệ căn nhà của bạn sao cho an toàn và phù hợp với phong thủy. Ngoài ra, bạn nên trở thành một người phụ nữ thấu hiểu và tự tin.

Xem thêm  Thần Chú Phép Thuật: Trở Thành Phù Thủy Với Những Lời Nguyền

Hãy khuyến khích chồng bạn tôn trọng và lắng nghe bạn bởi vì bạn có khả năng sắp xếp và tổ chức công việc. Hãy đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu họ hơn. Hãy để cho họ nghe lời bạn một cách tự nguyện mà không có sự ràng buộc.

Cách làm bùa để chồng nghe lời

Nếu bạn đã thử áp dụng các phương pháp trên nhưng chồng vẫn không nghe lời, hãy tham khảo bùa nghe lời của thầy Pá Vi. Bùa nghe lời này có hiệu quả cao và nhanh chóng.

Khi đến với thầy Pá Vi, thầy sẽ kiểm tra xem yêu cầu của bạn có chính đáng hay không? Có gây hại đến sức khỏe và hạnh phúc của người khác hay không? Nếu mục đích là chính đáng, thầy sẽ tìm ra loại bùa phù hợp nhất để chồng nghe lời.

Sau đó, bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà thầy yêu cầu. Khi thầy hoàn thành bùa, bạn có thể sử dụng bùa nghe lời theo hướng dẫn của thầy. Sau khoảng 1 đến 2 tháng, bùa nghe lời sẽ hiệu quả và chồng của bạn sẽ ngay lập tức nghe lời bạn một cách tự nguyện.

Chia sẻ câu chuyện của một người đã nhờ thầy Pá Vi giúp:

“Con đã xem qua zalo của thầy và muốn nhờ thầy Pá Vi giúp con làm bùa để chồng con nghe lời. Hai vợ chồng con đã kết hôn được bảy năm và có một con trai sáu tuổi, hiện con đang mang thai con trai thứ hai được bốn tháng.

Từ khi biết mình mang thai, con phát hiện chồng con có một người tình và anh ta đã trở về và mắng chửi con, vì con từ trước đã hay xúc phạm anh ta nhiều. Rồi anh ta đi và đòi ly hôn với con, buộc con kí đơn ly hôn, nhưng con không ký. Anh ta còn đe dọa sẽ đơn phương lên tòa, và nói rằng anh ta sẽ làm cùng bộ phận với con và ca trực với con.

Xem thêm  Nốt Ruồi Dưới Mắt Phải: Ý Nghĩa và Tác Động

Theo người ta kể, họ đã đi với nhau được khoảng năm tháng. Hiện tại, công ty họ tách ca, mỗi người một ca, nhưng đêm nào con ở nhà, anh ta cũng nhắn tin với người tình cả đêm không ngủ. Rồi chủ nhật thì đi ngủ với người tình, tắt máy điện thoại không liên lạc được.

Kể từ khi có con này, gia đình không quan tâm đến con trai, không gọi điện hỏi thăm, cũng không chơi cùng con trai khi về quê. Cả bố mẹ chồng cũng không khuyên được, chỉ muốn bỏ con đi. Từ khi mang bầu con đã bốn tháng, nhưng chồng không bận tâm đến con, không mua đồ cho con. Lương tháng hơn chục triệu nhưng không đưa cho ông bà, không đưa cho con đồng nào, không giả vờ tiền phòng như trước nữa. Chồng còn không nói chuyện với con, nhìn con như kẻ thù và không ngủ cùng giường nữa.

Con hỏi bất cứ điều gì thì chồng đều cáu giận và nói ghét con. Anh ta cũng không chơi với con trai và cảm thấy mệt mỏi. Con cảm thấy khó khăn và lo lắng nhiều đến mức sợ ảnh hưởng đến con. Thầy có thể giúp con chồng quay lại với con không?”

Trên đây là một số mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho những người quan tâm đến vấn đề này.

Hãy liên hệ ngay với thầy Pá Vi nếu bạn muốn có được bùa nghe lời tốt nhất trên cõi đời:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (vui lòng chỉ nhắn tin không gọi)

Mail: [email protected]

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Nghi Thức Khấn Tạ Đất

Facebook: Khám Phá Lịch Sử

Xem thêm: