Bùa Ngải: Hiểu Rõ Về Bùa Chú Huyền Bí

Bùa ngải là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về bùa ngải – một sự thật khiến nhiều người say mê hoặc khiếp sợ. Bùa ngải là một loại bùa chú được tạo ra từ các loại ngải tồn tại từ lâu đời, nhằm kết nối với các thế lực siêu nhiên đen tối và theo đuổi mục đích được quy định bởi người tạo ra bùa ngải này.

Hiện nay, có khoảng 100 loại ngải có thể được sử dụng để làm bùa ngải, những cây ngải này thường mọc rải rác khắp nơi trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phép chú, bùa ngải có thể được tạo ra từ cây cỏ hoặc vật liệu khác.

Bùa ngải được coi là một quyền năng huyền bí, sở hữu sức mạnh dẫn dắt người sử dụng đến mục tiêu mà họ mong muốn.

Người bị trúng bùa ngải thường có những biểu hiện như đau nhức ở một phần cơ thể, tâm lý sợ hãi, thường xuyên gặp ác mộng hoặc nhìn thấy những điều kỳ lạ, bị hoang tưởng…

Cách phòng chống bùa ngải

Bùa ngải không phổ biến ở Việt Nam và thường chỉ xuất hiện ở những vùng ít người, hẻo lánh và ít người sử dụng. Trong số các loại bùa ngải, bùa yêu thường được sử dụng nhiều nhất. Bùa yêu thường được tạo ra từ những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như gương, lược, tóc, móng tay… Theo tâm linh, sử dụng ngải yêu thì khi ngải chết, tình yêu cũng tan vỡ, hạnh phúc gia đình và tình cảm vợ chồng cũng sẽ bị phá vỡ. Trong khi đó, bùa yêu có thể yếu hơn nhưng lại có hiệu lực lâu dài.

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bùa ngải và cách phòng chống bùa ngải hiệu quả:

  1. Bạn để ý khi ăn một món mới, nếu khói bay lên và bạn chạm vào cảm giác lạnh hoặc khi cầm một tách trà, tách lại lạnh toát nhưng nước bên trong vẫn nóng, có nhiều khói thì tốt nhất bạn không nên uống. Có thể ly nước đã bị yểm bùa ngải. Khi được mời uống nước, hãy nhìn vào ly, nếu không có đáy, bạn nên cẩn thận vì trong ly có thể chứa bùa ngải. Để tránh bị yểm bùa ngải, lúc đi qua các bản làng lạ, hẻo lánh, hạn chế ăn uống, đặc biệt là tránh ăn chuối vì ngải rất dễ yểm vào chuối. Nếu được mời ăn cơm, hãy ăn một quả ớt và thỉnh thoảng cắn một miếng. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị yểm bùa ngải. Khi đi xa, hãy mang theo một quả ớt để trừ tà và chống lại bùa ngải hiệu quả. Khi đi xa để tránh bị yểm bùa, hãy mang theo tỏi, phân ngỗng và vài lá cây đào. Tỏi và phân ngỗng đều có tính âm mạnh, có khả năng khắc chế những yếu tố âm tính khác và trừ bùa ngải rất tốt. Đặc biệt, tỏi càng tốt, nên không ngạc nhiên khi người thân thường tặng bạn một củ tỏi để mang theo khi đi xa. Khi đi một mình trên đường, nếu có người lạ muốn nói chuyện với bạn, tốt nhất là không trả lời hoặc ít nhất không tiết lộ tên hay để họ chạm vào bạn. Khi có người lạ hỏi bạn tên, ngày sinh, tháng sinh, nhất là ngày âm, hãy cố gắng tránh tiết lộ để tránh bị yểm bùa ngải gây hại cho bạn.

Nhìn nhận một cách khách quan, bùa ngải không phổ biến ở Việt Nam và khả năng bị phản ứng bùa ngải là rất thấp. Một số triệu chứng tâm lý có thể tương tự với việc bị trúng bùa ngải có thể do suy nghĩ quá nhiều hoặc căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn có những dấu hiệu giống như trúng bùa ngải như đã đề cập ở trên, hãy tìm đến các chuyên gia y tế để tìm hiểu kỹ càng trước khi kết luận rằng bạn bị trúng bùa ngải.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bùa ngải kỵ gì và cách chống lại bùa ngải hiệu quả. Hiện tại, khoa học vẫn chưa có chứng minh rõ ràng về sự tồn tại của bùa ngải, nhưng chúng ta nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để tìm hiểu liệu vấn đề có phát nguyên từ bản thân chúng ta hay người khác, như cách chúng ta hành động có đúng hay không, lý do dẫn đến thất bại, lý do của việc chia tay với người yêu… Quan trọng nhất là hãy tự xem xét lại bản thân trước khi kết luận rằng mình bị hại bởi bùa ngải, và hãy nhìn nhận vấn đề theo một hướng tích cực.

Hãy sống cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo” để bùa ngải hay những thứ tà ma không thể làm hại chúng ta!

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan