Cá Rồng – Vật Phong Thủy Mang Lại May Mắn và Thịnh Vượng

Cá Rồng là gì?

Cá Rồng là một loài cá được đề cập trong các câu chuyện thần thoại, được gắn liền với hình ảnh uy nghi của Rồng. Theo truyền thuyết phong thủy, cá Rồng được coi là linh vật có khả năng kích thích nguồn nước, điều quan trọng nhất đối với mỗi gia đình.

Loài cá Rồng được cho là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ, với hình dáng và cách bơi tương đồng với con Rồng.

Ý nghĩa của cá rồng trong phong thủy là gì?

Ngày nay, công việc nuôi cá Rồng trở nên phổ biến với sự phát triển của kinh tế thị trường. Ngoài việc nuôi cá Rồng thật, còn có xuất hiện các sản phẩm như tranh cá Rồng, tượng cá Rồng, bổ sung ý nghĩa và hình dáng của cá Rồng trong không gian sống.

Xem thêm  Tình Yêu Giữa Cặp Đôi Cự Giải và Xử Nữ: Hợp Nhau Hay Không?

Cá Rồng phong thuỷ hợp tuổi, mệnh gì?

Ý nghĩa của cá Rồng trong phong thủy

Trong văn hóa Á Đông, cho rằng việc nuôi cá Rồng trong nhà mang lại sự bình an, thịnh vượng và nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Cá Rồng là loài hóa thần của Rồng trong văn hoá Trung Hoa, có khả năng mang lại sự giàu có và trấn an gia trạch, trừ tà ma.

Ý nghĩa của cá rồng trong phong thủy là gì?Tranh cá Rồng có vây lớn và vẩy to, người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng

Cá Rồng được ưa chuộng trong phong thủy vì biểu trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Có rất nhiều loại sản phẩm mô phỏng cá Rồng như tranh cá Rồng, tượng cá Rồng mạ vàng,… Dưới đây là những ý nghĩa của tranh cá Rồng trong phong thủy:

Gia tăng oai phong, Át khí tiểu nhân

Cá Rồng với hình dáng dữ dằn, mình dài, râu rộng và vảy to. Người ta tin rằng cá Rồng là hiện thân của con Rồng. Nuôi cá Rồng trong nhà sẽ gia tăng sức mạnh và sự vững chắc cho gia chủ.

Đặc biệt, các quan chức hoặc những người có vị trí xã hội cao nên treo tranh cá Rồng để phòng tránh sự hãm hại từ những người tiểu nhân. Cá Rồng cũng giúp gia chủ nâng tầm bản mệnh, đem lại sự thịnh vượng và ổn định, từ đó công việc thuận lợi và suôn sẻ.

Mang lại tài lộc, của cải và may mắn

Cá Rồng với hình dáng ngoại vi, có vây lớn và vẩy to. Người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Bày trí tranh cá Rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, sung túc và thịnh vượng.

Xem thêm  Tử vi 12 Cung Hoàng đạo - Cập nhật ngày 23/8/2023

Bên cạnh đó, cá Rồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự may mắn. Những người sở hữu cá Rồng thường thành công trong công việc và cuộc sống.

Trừ tà ma, trấn trạch

Nét mặt dữ dằn của cá Rồng là hiện thân của Thần Rồng, cho nên cá Rồng có khả năng trấn trạch, trừ tà, đuổi quỷ và mang lại sự an lành cho gia đình. Điều này đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo cảm giác yên tâm cho gia chủ treo tranh cá Rồng trong nhà hoặc nơi làm việc.

Ý nghĩa cá Rồng về sự tham vọng

Cá Rồng bơi ngược dòng biểu thị cho việc đạt được thành công lớn trong việc theo đuổi danh tiếng và đạt được vị trí cao trong sự nghiệp. Cá Rồng cũng thể hiện ý chí mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tựu tuyệt vời.

Treo Tranh và bài trí cá Rồng như thế nào?

Cá Rồng là một vật phẩm phong thuỷ có tính chất đặc biệt, do đó, việc bày trí và đặt vật phẩm cá Rồng ở vị trí phù hợp là rất quan trọng. Không thể đặt tùy tiện vì điều này có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

Không gian treo tranh cá Rồng: Bạn nên đặt tranh cá Rồng phong thuỷ ở các không gian rộng lớn, sạch sẽ như phòng khách, phòng làm việc, tiền sảnh hoặc sảnh đường lớn của các công trình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công ty,…

Hướng đặt tranh, tượng cá Rồng: Bạn nên treo tranh, tượng cá Rồng ở hướng Bắc (thuộc cung Quan Lộc) và hướng Đông Nam (thuộc cung Phú Quý) là hai hướng tốt nhất cho việc bày trí. Bạn cũng có thể bày trí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại sự may mắn về tài lộc và công danh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Cửa Chính Ngôi Nhà

Những món quà tặng phong thuỷ về Cá Rồng của Golden Gift

Tranh cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá Rồng phong thuỷ

Mua tranh, tượng cá Rồng ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?

Nếu bạn đang muốn mua tượng cá Rồng, Golden Gift Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời.

Golden Gift Việt Nam không chỉ cung cấp tranh cá Rồng mạ vàng, tượng cá Rồng mạ vàng mà còn cung cấp các món quà vàng khác. Tất cả sản phẩm tại Golden Gift Việt Nam đều được chế tác thủ công bởi những người thợ tài hoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm tại Golden Gift Việt Nam là chúng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều được phủ lớp bảo vệ đặc biệt để bề mặt lớp vàng tránh khỏi bị ảnh hưởng bên ngoài và luôn lấp lánh với thời gian.

Tranh cá Rồng, tượng cá Rồng phong thuỷ tại Golden Gift Việt Nam có giá từ 4.000.000 đồng đến 7.500.000 đồng. Bạn có thể xem chi tiết tại trang web Khám Phá Lịch Sử.

Ngoài ra, bạn có thể xem các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam tại: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc mua tượng cá Rồng, bạn có thể đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để được tư vấn một cách tận tâm nhất.

Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Chủ đề liên quan ý nghĩa cá Rồng trong phong thuỷ

Cá Rồng có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Tượng cá Rồng phong thuỷ

Phong thuỷ cá Rồng vàng

Vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng cá Rồng

Tượng cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Cá Rồng phong thuỷ hợp với tuổi nào

Nên tặng cá Rồng phong thuỷ cho ai?

Cách bày trí cá Rồng mạ vàng trên bàn làm việc

Treo tranh cá Rồng mạ vàng đúng cách

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

Xem thêm  Vòng Tay Mệnh Thổ