Các Cung Hoàng đạo không phù hợp với nhau

Ai lại không muốn có một người hiểu và quan tâm đến mình? Điều này làm cho mối quan hệ trở nên bền vững và gắn kết hơn. Tuy nhiên, khi có sự không hợp tính cách và sở thích, mối quan hệ sẽ căng thẳng. Các cung hoàng đạo đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sự phù hợp giữa hai người. Bên cạnh những cặp đôi được cho là hòa hợp, cũng có những cung hoàng đạo không thể sống hòa thuận bên nhau. Các cặp đôi này chỉ khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Bạch Dương – Ma Kết

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có tính cách điềm tĩnh và chu đáo. Ngược lại, Bạch Dương lại hào hứng và thiếu kiên nhẫn. Sự hào hứng của Bạch Dương làm cho Ma Kết cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Ma Kết có xu hướng kiểm soát và đảm đương trách nhiệm, trong khi Bạch Dương lại chống lại sự kiểm soát và áp lực.

Bởi vì Bạch Dương thiếu kiên nhẫn, sự chậm chạp và chắc chắn của Ma Kết làm cho họ mệt mỏi và bực tức. Ma Kết yêu cầu đối tác phải kiên nhẫn, biết giao tiếp và thỏa thuận. Việc hai cung hoàng đạo này sống bên nhau là rất khó khăn. Họ phải vượt qua nhiều trở ngại và thường xuyên xảy ra xích mích do tính cách đối lập. Cuối cùng, vì không có ai muốn nhường nhịn hay thay đổi, mối quan hệ của họ sớm đi vào ngõ cụt.

Xem thêm  Bảng Tra Kích Thước Lỗ Ban - Chọn Kích Thước Chuẩn Phong Thủy Trong Nhà của Bạn

Bảo Bình và Kim Ngưu

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là những người độc lập và tràn đầy năng lượng. Ngược lại, người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có xu hướng cứng đầu và bướng bỉnh. Với sự thoải mái của Bảo Bình và tính bảo thủ của Kim Ngưu, họ dễ dàng cãi nhau khi thảo luận về tài chính gia đình và kế hoạch tương lai.

Kim Ngưu, một người thực tế và bảo thủ hoàn toàn đối lập với Bảo Bình, người tiến bộ và thông minh. Bảo Bình hiểu được tầm quan trọng của việc chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của nhau. Đồng thời, cung hoàng đạo này luôn cố gắng làm cho mối quan hệ tốt hơn. Trong khi đó, tính bướng bỉnh của Kim Ngưu khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, vì Kim Ngưu là những người rất trung thành và đáng tin cậy, cùng với việc Bảo Bình biết cách quan tâm, họ có thể trở thành người đáng tin cậy cho nhau nếu cả hai thực sự yêu và nhường nhịn lẫn nhau.

Bạch Dương và Cự Giải

Trong các cung hoàng đạo, Cự Giải được biết đến là người luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Cung hoàng đạo này cũng có xu hướng sử dụng sự thấu hiểu và cảm nhận để hiểu người khác. Ngược lại, Bạch Dương là người năng động, thích thể hiện cá tính, làm cho môi trường trở nên không yên tĩnh khi ở cạnh Cự Giải.

Điều này tạo áp lực cho Cự Giải và khiến họ phải suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai. Do đó, nếu thực sự muốn sống bên nhau, cả hai phải cố gắng rất nhiều để cân bằng đặc điểm tính cách của mình để phù hợp với đối phương. Tuy vậy, hai cung hoàng đạo này cũng có thể giúp đỡ nhau vượt qua nhược điểm của chính mình.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Xây Nhà

Kim Ngưu và Sư Tử

Nếu Kim Ngưu là những người đáng tin cậy, truyền thống và tận tâm, thì Sư Tử lại là những người hòa đồng, vui vẻ và thích thể hiện cá tính. Tuy nhiên, cả hai đều có một điểm chung là tính bướng bỉnh. Trong khi Sư Tử thích những nơi đông người, sôi động để thể hiện bản thân, thì Kim Ngưu lại thích những nơi yên tĩnh cùng cuốn sách yêu thích của mình.

Khi sống bên nhau, Kim Ngưu khiến Sư Tử giảm bớt năng lượng, mang lại sự bình tĩnh và ổn định hơn. Ngược lại, Sư Tử giúp Kim Ngưu trở nên năng động và tươi mới hơn. Tuy nhiên, làm được điều này không phải điều dễ dàng vì sự bướng bỉnh của cả hai. Chỉ khi cả hai thật sự yêu và muốn gắn bó lâu dài, họ mới có thể thay đổi và hòa hợp với nhau.

Song Tử và Xử Nữ

Vì Song Tử là những người nhanh nhẹn, tò mò trong khi Xử Nữ lại chu toàn và điềm tĩnh, sự khác biệt này khiến Song Tử cảm thấy nhàm chán với đối phương.

Song Tử là những người có cá tính rõ ràng, nhiệt tình và thích thể hiện tình cảm. Trái ngược với đó, Xử Nữ là những người cẩn trọng và không giỏi trong việc thể hiện tình yêu. Chính vì sự trái ngược này, mối quan hệ của cả hai luôn căng thẳng và mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn sống bên nhau, Song Tử cần trở nên rõ ràng và đáng tin cậy, trong khi Xử Nữ cần chứng minh tình cảm chân thành để xây dựng niềm tin.

Cự Giải và Thiên Bình

Cự giải được biết đến là cung hoàng đạo trung thành, tình cảm và ưa sự ổn định. Điều này khiến họ không luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thuộc cung Thiên Bình, hời hợt và thiếu quyết đoán.

Xem thêm  Màu Sắc Hợp Mệnh Thủy

Cả hai gặp khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện tình cảm với nhau. Cự Giải muốn đối tác hiểu rõ cảm xúc và đứng về phía họ, trong khi Thiên Bình thích xem xét và cân nhắc mọi trường hợp để đưa ra nhận xét công bằng. Ngoài ra, tính cách và quan điểm khác nhau cũng dẫn đến xung đột và mâu thuẫn. Cả hai cung hoàng đạo này chỉ có thể sống bên nhau khi cả hai có đồng quan điểm và suy nghĩ với đối phương.

Nhân Mã và Song Ngư

Nhân Mã là người có quan điểm triết học và đạo đức, họ là những người giao tiếp tốt và đối phó tốt trong mọi tình huống. Song Ngư, ngược lại, là những người tập trung vào cảm xúc và tưởng tượng, không phù hợp với mô hình xã hội.

Khi ở bên nhau, Song Ngư có thể trở nên ghen tuông hoặc bất an khi Nhân Mã luôn vui vẻ và nhiệt tình với mọi người. Điều này cũng làm Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi khi phải đáp ứng suy nghĩ và cảm xúc của Song Ngư. Điều này khiến cả hai trở nên mệt mỏi và chán chường. Vì vậy, để sống bên nhau, cả hai phải cố gắng rất nhiều.

Sư Tử và Thiên Yết

Sư Tử hài hước, đam mê và dễ đối đầu với Thiên Yết bướng bỉnh và quyết đoán. Cả hai luôn có thái độ “Tôi luôn đúng”, đó là nguyên nhân dẫn đến những cuộc tranh cãi gay gắt giữa họ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn có một điểm chung, đó là đam mê. Vì vậy, hai cung hoàng đạo này phải vượt qua cái tôi của mình để hướng đến mục tiêu chung. Chỉ khi cả hai thay đổi và hòa hợp với nhau, mối quan hệ của hai bạn mới có thể trở nên tốt hơn.

Xem thêm  Xem Ngày Kết Hôn

Thiên Bình và Ma Kết

Ban đầu, có vẻ như đây là một cặp đôi hoàn hảo trong xếp hạng chiêm tinh vì Thiên Bình công bằng và Ma Kết hoàn hảo. Tuy nhiên, Ma Kết là người cứng nhắc trong khi Thiên Bình lại linh hoạt và thoải mái. Khi ở bên nhau, Ma Kết sẽ thể hiện tính quản lý và khắc nghiệt của mình. Ma Kết cũng sẽ xem xét mọi thứ trước khi đưa ra quyết định, điều này dẫn đến việc bỏ qua phát biểu hoặc ý kiến của Thiên Bình.

Hơn nữa, Ma Kết thích sự tối giản và gọn gàng, điều không phù hợp với những gì Thiên Bình mong muốn. Điểm chung của cả hai là nỗ lực và công bằng. Vì vậy, nếu muốn sống bên nhau, cả hai phải cố gắng thay đổi để có một cuộc sống ổn định.

Bảo Bình và Thiên Yết

Trong khi Bảo Bình thích tự do thì Thiên Yết muốn kiểm soát hay quản lý đối phương. Điều này làm cho Bảo Bình cảm thấy không thoải mái và mệt mỏi. Vì tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, cả hai thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn. Cách tốt nhất cho cả hai là ngồi lại và trung thực với quan điểm, suy nghĩ và cảm nhận của mình để tìm ra cách giải quyết.


Xem thêm:
12 cung hoàng đạo nữ có năng lực đặc biệt như thế nào?
3 cung hoàng đạo chịu tác động ngược dòng của Nữ thần tình yêu trong tháng này