Các Cung Hoàng đạo Thuộc Nhóm Nào

Khám Phá Lịch Sử

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo và những đặc điểm độc đáo của từng nhóm. Hãy cùng khám phá nhé!

Nhóm Nguyên tố Lửa

Trong 4 nguyên tố của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là ba cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Họ có những đặc điểm chung đặc biệt.

Đặc điểm chung của nhóm nguyên tố Lửa

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều thuộc cung lửa với những đặc trưng riêng biệt. Tính cách của họ được ví như ngọn lửa đang bùng cháy và mang một tinh thần phấn chấn, đam mê và nội tâm trong sáng. Các cung hoàng đạo này tỏ ra rất tự tin trước đông người và thích thể hiện bản thân, đặc biệt là trên sân khấu. Hơn hết, ba cung hoàng đạo này đều có tốc độ suy nghĩ nhanh, không sợ khó khăn và áp lực công việc. Khi bắt đầu cuộc sống tự lập, họ rất mạnh mẽ và tự chủ, không phụ thuộc vào tiền trợ cấp từ gia đình. Mặc dù có khó khăn ban đầu nhưng nhóm nguyên tố lửa vẫn giữ được niềm tin và sự lạc quan đầy năng lượng của mình.

Đặc điểm nhận biết của nhóm Lửa

Để nhận dạng một người có nguyên tố Lửa, thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Họ thường xuyên nóng tính, không kiềm chế được cơn tức giận, tuy nhiên lại nhanh chóng quên.
  • Họ dễ chán và thường bị thu hút bởi những điều mới lạ và thú vị.
  • Họ thích được nhìn bằng ánh mắt tôn thờ và ngưỡng mộ.
  • Họ cũng rất hăng hái và nhiệt tình với mọi người, dễ tin người, nhưng cũng có thể vô tình làm tổn thương người khác bằng lời nói.
Xem thêm  Hội Người Cung Song Tử - Khám Phá Đặc Điểm Tính Cách và Nghề Nghiệp

Tình cảm của nhóm nguyên tố Lửa

So với các nguyên tố của 12 cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa rất dễ trúng tiếng sét ái tình. Khi yêu, họ thường rất cuồng nhiệt, say đắm và quấn quýt bên đối phương. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị tụt cảm xúc nếu không được chăm sóc thường xuyên.

Ở nguyên tố Lửa, ta có thể thấy mức độ tình cảm của từng cung:

  • Người tình lãng mạn nhất: Sư Tử.
  • Người tình vui tính nhất: Nhân Mã.
  • Người tình độc lập nhất: Bạch Dương.

Sự nghiệp của nhóm nguyên tố cung Lửa

Những người thuộc cung hoàng đạo nguyên tố Lửa thường tự hào về khả năng tự học hỏi của mình. Trong công việc, họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi tham gia vào bất kỳ dự án hay khoản đầu tư nào. Đam mê luôn được xếp lên hàng đầu trong tất cả các hoạt động của họ. Tuy nhiên, tính tự ái cũng có thể làm họ nản lòng. Ngoài ra, họ còn rất giỏi trong việc chỉ huy và lãnh đạo, vì vậy những người thuộc nguyên tố Lửa sẽ rất phù hợp với các ngành nghề như quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, giám đốc và các vị trí có liên quan.

Cung Lửa trong các mối quan hệ

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là ba cung Lửa nổi tiếng với sự nhiệt huyết và đam mê. Bất kỳ tình bạn nào ở trong nhóm cung Lửa đều trở thành mối quan hệ tuyệt vời. Tính cách thích mạo hiểm và khám phá của ba cung này sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho tình bạn.

Sư Tử sẵn sàng nắm tay bạn cùng chơi tàu lượn, còn Nhân Mã sẽ dẫn bạn đến những vùng đất mới lạ, và Bạch Dương sẽ đưa bạn đến những buổi đi chơi thâu đêm suốt sáng. Đừng quá ngạc nhiên nếu thấy một đám bạn cãi nhau um sùm nhưng với vẻ mặt vô cùng vui vẻ, thì rất có thể đó là cuộc gặp gỡ của cung Lửa. Ở họ không sợ tranh luận hay bất đồng quan điểm, vì đây chính là niềm vui và cách để họ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề.

Xem thêm  Khám Phá Tầm Quan Trọng Về Phong Thủy Của Cây Đại Tướng Quân

Bản quyền: Khám Phá Lịch Sử

Chúc bạn tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo và áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình!

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan