Tìm hiểu về các loại đá phong thủy tự nhiên

Đá phong thủy đã tồn tại ở Việt Nam từ rất lâu và đã xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người dân.

Các loại đá phong thủy được chế tác thành các vật phẩm cuốn hút, được sử dụng làm trang sức hoặc trang trí và mang tính thẩm mỹ cao cộng với những tác dụng tâm linh lành mạnh.

Người Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến đá thạch anh vì những màu sắc đa dạng và đẹp. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc bài viết này trước: Đá thạch anh và 17 loại đá tuyệt đẹp.

Hãy tiếp tục đọc từ phần 1, 2, 3, 4 nếu bạn có thể hoặc chuyển ngay qua phần 4 để xem hình ảnh các loại đá đẹp nhất.

Đá phong thủy là gì?

Con người đã từ lâu được cuốn hút bởi vẻ đẹp của đá quý. Trong các nền văn minh khác nhau, từng loại đá quý được trao cho những quyền hạn nhất định.

Ý tưởng chính đằng sau việc sử dụng các tinh thể đá làm biểu tượng cho các thần linh và sử dụng chúng để giúp đỡ trong cuộc sống tinh thần và vật chất như sức khỏe, hạnh phúc, gia đình và con cháu.

Người Trung Quốc cổ đại đã sử dụng màu sắc và năng lượng của các tinh thể đá quý để tạo ra dòng năng lượng lành mạnh, giúp làm việc tốt hơn và nâng cao chất lượng sống.

Từ đó, nhờ vào những kết quả tốt và may mắn trong một khoảng thời gian dài, họ đã thổi vào những phiến đá những quyền năng và xây dựng niềm tin vững chắc về đá phong thủy.

Ở thời kỳ cổ đại của Trung Quốc, các vị vua và các gia đình quý tộc thường mắc các căn bệnh không rõ nguyên nhân. Các y sĩ đã có những kết luận chắc chắn rằng:

Đôi khi bệnh tật không xuất phát từ các tác nhân vật lý mà đến từ các năng lượng tâm linh của mỗi người, khi mất cân bằng giữa các trường năng lượng, dẫn đến sự thay đổi của cơ thể và tình trạng sức khỏe.

Từ đó, các thợ đá đã sáng tạo ra các món trang sức như vòng tay, ngọc bội, nhẫn để dành tặng cho vua chúa và quý tộc như một biểu tượng của sự th

Xem thêm  Cách Tính Số Phong Thủy