Khám Phá Lịch Sử: Lựa Chọn Sim Phong Thủy Đúng Cách

Vì Sao Nên Chọn Sim Phong Thủy?

Sim phong thủy là số điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương trợ và có chứa các con số may mắn ứng với bản mệnh của chủ sở hữu. Số sim này sẽ bổ trợ, kích phong thủy, tài vận, mang đến may mắn và thuận lợi cho chủ sim.

Một điều quan trọng cần lưu ý là sim phong thủy khác với sim hợp mệnh. Sim hợp mệnh chỉ đảm bảo các yếu tố hợp mệnh mà không quan tâm đến ý nghĩa trên sim hay sức mạnh của nó. Trong khi đó, sim hợp phong thủy không chỉ chọn một số sim hợp mệnh, mà còn cân nhắc các yếu tố như bổ khuyết tứ trụ theo giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh, cân bằng âm dương và vận khí từ sao bát bạch, cùng với ý nghĩa phong thủy của các cặp số như số lộc phát, số thần tài…

Sim phong thủy mang đến niềm tin giảm trừ những rủi ro và không may, giúp thúc đẩy sự nghiệp và vận may cho chủ nhân. Vì vậy, sở hữu một chiếc sim phong thủy là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh lớn.

Sim phong thủy

Cách Chọn Sim Phong Thủy

Cách chọn sim phong thủy số đẹp, hợp tuổi và hợp phong thủy rất quan trọng. Nếu không chọn đúng cách, có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn. Dưới đây là ba yếu tố cần xem xét để sở hữu một số sim phong thủy, hợp mệnh và có sức mạnh lớn:

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Tuổi Anh Em Khác Nhau

Cách Chọn Sim Phong Thủy Theo Ngũ Hành – Tứ Trụ

Vạn vật trên thế gian tồn tại trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương tác với nhau qua các chiều tương sinh và tương khắc. Con số cuối cùng của dãy số điện thoại ứng với mệnh nào, thì số sim đó mang mệnh đó.

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim

Nếu mệnh Kim, chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ, vì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Số tương ứng của Mệnh Thủy là 1, mệnh Thổ là 2 và 8. Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828.

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ

Nếu mệnh Thổ, chọn sim có mệnh Hoả và mệnh Kim, vì Hoả sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Số tương ứng của Mệnh Hoả là 9, mệnh Thổ là 2 và 8. Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828.

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Nếu mệnh Mộc, chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Hoả, vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hoả. Số tương ứng của Mệnh Thủy là 1, mệnh Hoả là 9. Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111.

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thủy

Nếu mệnh Thủy, chọn sim có mệnh Kim và mệnh Mộc, vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Số tương ứng của Mệnh Kim là 6 và 7, mệnh Mộc là 3 và 4. Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366,…

Cách chọn sim phong thủy theo ngũ hành

Cách Chọn Sim Phong Thủy Theo Âm Dương Tương Phối

Sự âm dương trong phong thủy rất quan trọng. Âm dương trong dãy số sim chính là trật tự sắp xếp của các số chẵn và lẻ. Một số sim được coi là cân bằng âm dương khi có sự cân bằng giữa 5 số lẻ và 5 số chẵn. Số chẵn trong phong thủy được coi là số âm, số lẻ là số dương. Nếu có sự chênh lệch, bạn cần xác định bản mệnh của mình là Dương mạng hay Âm mạng, từ đó chọn dãy số sim lệch âm hoặc dương để cân bằng với mình.

Xem thêm  Vòng Tay Phong Thuỷ Nam: Lựa Chọn Đúng Mệnh Kim

Cách chọn sim phong thủy theo âm dương tương phối

Tính Nút Sim Đẹp

Để chọn sim số đẹp làm ăn, tổng điểm càng cao thì càng đẹp, thể hiện sức sống mạnh mẽ của số sim. Cách tính rất đơn giản: cộng tổng tất cả số trong dãy sim, điểm cao nhất là 10. Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+8 = 38 = 8 điểm. Theo quan niệm dân gian, bạn cần lựa chọn số sim có tổng nút từ 7 trở lên.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim phong thủy và cách chọn sim phong thủy. Đừng quên ghé thăm website Khám Phá Lịch Sử để cập nhật những tin tức mới nhất về lịch sử.