Cách đeo Vòng Tay Phong Thủy

Đeo vòng phong thủy đúng cách là gì?

Bạn có nhiều lý do để tìm đến vòng phong thủy, như mong muốn giải vận, cầu may, hay gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Với những mong muốn đó, bạn luôn tự đặt câu hỏi và tìm hiểu về cách đeo một chiếc vòng tay phong thủy sao cho chuẩn và chính xác nhất. Liệu có một chuẩn mực nào trong việc đeo một chiếc vòng tay phong thủy không? Hay đơn giản chỉ là sự sáng tạo và trí tưởng tượng của con người?
Nếu bạn thật sự yêu thích đá và muốn tìm hiểu, hãy đọc qua bài viết: “Chi tiết đá phong thuỷ từ A đến Z”.

Hiểu định nghĩa đeo vòng phong thủy

Đôi lúc, bạn đeo một chiếc vòng phong thủy chỉ vì bạn tin vào những điều mà nó mang lại, những lợi ích mà bạn nhận được từ việc đeo vòng. Nhưng bạn chú ý nhiều đến những thuận lợi bạn nhận được nhưng quên đi yếu tố cốt lõi của phong thủy trong cuộc sống này.
Tôi may mắn được tìm hiểu chuyên sâu về phong thủy và biết được, những định nghĩa phong thủy ngày nay đã đi theo một hướng hoàn toàn khác với ý niệm của người sáng tạo ra phong thủy, cũng như việc mang vòng phong thủy.
Khi tạo ra phong thủy cách đây rất lâu, người tạo ra phong thủy có mong muốn cân bằng và hòa hợp với thiên nhiên. Phương pháp của họ là việc bố trí và sắp xếp đồ đạc bên trong nhà sao cho hài hòa về màu sắc và sự lưu thông khí bên trong căn nhà, để luôn tươi mát.
Mỗi người có một sở thích và mong muốn riêng, phong thủy cũng dựa trên yếu tố cá nhân mà hình thành. Hiện trạng theo xã hội và cuộc sống, phong thủy dần thay đổi theo từng thời kỳ, như một cuộc cách mạng của từng đời vua chúa.
Họ dần cập nhật và thay đổi, thổi vào phong thủy những giai thoại và yếu tố thần linh với mục đích cá nhân nhằm dễ dàng cai quản nhân dân. Từ đó, việc đeo vòng đá phong thủy cũng được đưa những yếu tố dựa trên những mong muốn của khách hàng. Cùng với việc bùng nổ của thông tin đã đưa đến những tin tức không chính xác đến người đọc.

Xem thêm  Chữ Ký Người Mệnh Hỏa

Bản chất của những chiếc vòng phong thủy

Vòng phong thủy là tên gọi chung của những chiếc vòng tay được làm bằng các tinh thể đá tự nhiên, mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe con người. Việc gắn thêm từ ngữ “phong thủy” đằng sau nhằm tăng lên sự tôn nghiêm và củng cố tinh thần của con người ở đại đa số các quốc gia có truyền thống văn hóa tâm linh.
Mỗi độ tuổi sẽ tương ứng với mỗi cung mệnh, và mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với các màu sắc được suy luận qua những yếu tố tự nhiên cơ bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tại sao bạn lại chọn đeo vòng tay phong thủy?

Có nhiều lý do để bạn chọn đeo vòng phong thủy, và chắc hẳn đa dạng và phong phú. Hầu hết tất cả nguyên nhân là do bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và cần phải giải quyết. Và bạn đã nghe đến những tâm tín rằng những chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời mà bạn đang cần.
Tuy nhiên, trước khi tin vào những câu chữ hoa mỹ chạm đến cảm xúc và mong muốn của bạn, hãy tỉnh táo nhé. Tất cả những điều thần kỳ đó xảy ra thì thế giới này ai cũng giàu có và hạnh phúc rồi bạn ạ.
Bí mật những viên đá tự nhiên không phải mang đến cho bạn những yếu tố vật chất hay may mắn hiện hình. Không có gì thần thánh hay bí mật to lớn. Chiếc vòng tay được làm từ các phiến đá tự nhiên luôn nắm giữ một nguồn năng lượng từ trường được chứng minh khoa học.
Nguồn năng lượng bên trong đá giúp thúc đẩy từ trường trên cơ thể người mạnh hơn, cản bớt đi các năng lượng xấu tiếp cận cơ thể và giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Xem thêm  Cự Giải Nam Hợp Với Cung Nào

Bạn đang thắc mắc phải đeo vòng phong thủy như thế nào mới đúng?

Tôi khẳng định không có một chuẩn mực nào cho việc đeo vòng phong thủy của bạn. Vòng phong thủy chỉ dựa vào yếu tố của tự nhiên.
Hãy đeo những chiếc vòng tay một cách tự nhiên nhất có thể. Bạn không cần quá lo lắng về việc sợ phải đắc tội với thần linh hay bạn sẽ không đạt được những gì bạn mong muốn.
Hãy có một sự tỉnh táo và tập trung khi đọc các thông tin gây lo lắng hoặc thỏa mãn mong muốn của bạn.
Cuộc sống này, việc gặp may mắn hay không đều là những gia vị luôn phải có của mỗi cá nhân con người. Bạn phải nhớ rằng những viên đá không phải là thứ quyết định tất cả cuộc sống của bạn. Người quyết định chính là bản thân bạn, phải luôn có trách nhiệm với chính mình.
Muốn mọi thứ tốt đẹp đến với bạn, trước tiên hãy tập cho mình một cách sống lành mạnh. Kết hợp cùng năng lượng có trong những chiếc vòng tay sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tóm tắt

Với mong muốn đưa khách hàng đến với hiện thực đơn giản trong cuộc sống và tránh khỏi những yếu tố mê tín tạo cảm giác lo sợ, tôi mong bạn có thể chọn một chiếc vòng tay đúng sở thích của mình và mang nó với tất cả niềm yêu thích. Đó là cách duy nhất và đúng nhất. Đừng quên chăm sóc sức khỏe và tập thể dục điều độ để có một thể chất tốt và tận hưởng cuộc sống tươi vui.
Thân ái và chúc bạn dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui.