Khám Phá Sức Mạnh Phong Thủy Của Muối

Muối là một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng muối còn có sức mạnh bất ngờ trong phong thủy. Đây chính là lý do nhiều gia đình giàu có đặt một hũ muối hút tài lộc trong góc nhà.

Đặt Muối Đúng Vị Trí để Thu Hút Vượng Khí, Tài Lộc và Bình An

Muối không chỉ là một loại gia vị ngon mà còn có tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy đặt lọ muối và hũ đựng gạo phong thủy của bạn đúng cách.

8 Vị Trí Đại Kỵ Nên Tránh Khi Hướng Bếp Hút Tài Lộc

Để bếp của bạn hút tài lộc, tránh đặt nó ở 8 vị trí đại kỵ sau đây: (h2)

 1. Góc phòng
 2. Góc sofa
 3. Góc giường
 4. Cửa chính
 5. Cửa sổ
 6. Góc tường
 7. Góc bàn làm việc
 8. Phòng tắm

Hũ lọ muối phong thủy

Công Dụng Phong Thủy của Muối

Từ xa xưa, người ta đã biết về sức mạnh phong thủy của muối. Trong thực tế, muối không chỉ có tác dụng kháng viêm và làm sạch, mà còn được sử dụng trong y khoa để bảo vệ sức khỏe. Sự tinh khiết của muối mang đến những nguồn năng lượng tuyệt vời cho không gian sống.

Khi đặt đúng cách trong nhà, muối không chỉ hút tài lộc mà còn mang đến vượng khí và bình an. Muối khi kết hợp với nước càng có hiệu quả cao, vì chúng giúp hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian sống. Vì vậy, đặt đồng tiền kim loại trong hũ muối sẽ giúp tiêu tan những nguồn năng lượng tiêu cực đó.

Xem thêm  Nhà Có Phong Thủy Xấu: Đừng Bỏ Lỡ Những Dấu Hiệu Này

Hũ muối hút tài lộc

Sử Dụng Muối Hút Tài Lộc Đúng Cách

Để muối phong thủy phát huy hiệu quả tối đa, bạn cần sử dụng nó đúng cách. Mỗi trường hợp sẽ có những cách hóa giải khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng muối hút tài lộc hiệu quả: (h2)

Dùng Muối Xua Tà Khí Khi Chuyển Nhà Mới

Khi chuyển vào một căn nhà mới, bạn không biết liệu có những nguồn năng lượng tiêu cực nào trong căn nhà cũ. Vì vậy, trước khi chuyển nhà, hãy rải một túi muối vào các góc nhà và để trong 24 giờ. Sau đó, quét đi muối đó.

Dùng Muối Hút Năng Lượng Tiêu Cực

Để muối phát huy tác dụng, bạn cần làm theo các bước sau: (h3)

 1. Đổ đầy muối vào bát hoặc ly thủy tinh (chiếm 3/4 bát hoặc ly).
 2. Đặt 6 đồng xu thành hình vòng tròn lên mặt bát muối (mặt dương ngửa lên).
 3. Đổ nước từ từ đến gần miệng bát.
 4. Đặt bát muối lên một miếng vải lót, để miệng bát hở.
 5. Đặt bát muối ở những nơi thoáng khí. Nếu lo muối kết tủa và mất thẩm mỹ, bạn có thể đặt ở những nơi khuất tầm mắt như góc phòng, góc sofa… (h3)

Lưu ý: Bát muối lúc này có tác dụng tích tụ nguồn khí tiêu cực. Vì vậy, bạn không nên di chuyển bát muối để tránh làm vỡ nguồn năng lượng tiêu cực đó. Hãy thay bát muối sau 1 năm. (h3)

Dùng Muối Hút Tài Lộc Vào Nhà

Cách tạo hũ muối hút tài lộc rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 9 thìa muối và đổ vào một chiếc bát. Đặt bát muối ở hướng Đông Nam (tức cung Tài Lộc) hoặc hướng Đông.

Bát muối ở hướng Đông Nam sẽ đẩy lùi năng lượng tiêu cực và hút tài lộc, mang đến vận khí suôn sẻ và may mắn cho gia đình. Trên nửa kia, bát muối ở hướng Đông sẽ giúp giải quyết mọi mâu thuẫn và bảo vệ bạn khỏi những rủi ro trong công việc và sự nghiệp.

Xem thêm  Khám Phá Tình Yêu Giữa Song Tử và Xử Nữ

Gia chủ cần nhớ thay bát muối hai tháng một lần, có thể thay vào đầu tháng để mang lại may mắn mới.

Dùng Muối Tránh Vận Xui

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp vận xui, có thể thử hai cách sau để kích thích tài lộc và đẩy lùi xui xẻo:

 1. Ném một nắm muối qua vai trái. Cách này sẽ giúp bạn thoát khỏi các điều xui xẻo như tiểu nhân đeo bám, mất tiền…
 2. Hòa muối với nước ấm để tạo nước tắm. Nước muối có tác dụng thanh lọc và làm sạch những điềm xấu, đồng thời có tác dụng tốt cho da và tinh thần.

Cuộc sống có thể thay đổi đôi lúc bạn cảm thấy may mắn, và lúc khác bạn cảm thấy bất an với vận xui xung quanh. Dù tương lai không thể đoán trước, nhưng chỉ cần tin tưởng và nỗ lực, mọi điều xui xẻo sẽ biến mất.

Đừng quên tham khảo các biện pháp cải thiện phong thủy và áp dụng các cách sử dụng muối hút tài lộc, cầu bình an, tránh xui xẻo để có được cuộc sống như ý muốn.

(*) Bài viết mang tính chất tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm.