Cách Giải Bùa âm Binh hiệu quả: Loại bỏ sự nguy hiểm và tái lập tiếng nói pháp lý trong cuộc sống

Video cách giải bùa âm binh

Bùa âm binh, một trong những loại bùa ngải nguy hiểm nhất hiện nay, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của những người bị yểm bùa. Bạn đang gặp vấn đề này và muốn tìm hiểu cách giải bùa âm binh hiệu quả để loại bỏ bùa ngải này cho bản thân và những người xung quanh bạn? Hãy đến với Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu chi tiết về cách giải bùa âm binh và lấy lại cuộc sống hạnh phúc!

Vì sao bạn lại bị yểm bùa âm binh?

Bùa âm binh không tự dưng mà bị yểm trên cơ thể con người, mà phải có tác nhân cụ thể mới gây ra tình trạng này. Một số nguyên nhân bị yểm bùa âm binh thường gặp như sau:

  • Người sống ở đất có âm binh, cô hồn bị nhiễm tà khí đã ám vào cơ thể làm họ bị âm binh đeo bám.
  • Thầy bà yểm bùa người đến xem bói để khống chế họ phải thường xuyên đến làm lễ.
  • Thầy bà dùng âm binh để điều khiển tâm trí người khác nhằm thực hiện mưu đồ của mình.
  • Thuê thầy yểm bùa âm binh để thỏa mãn tình yêu sai trái của mình.

Bùa lỗ ban là 1 trong số bùa dùng âm binh hại người

Biểu hiện của người bị yểm bùa âm binh

Người đã bị yểm bùa âm binh thường có những biểu hiện sau:

  • Tính khí thay đổi thất thường, nóng tính, luôn muốn gây gổ, đánh đập người khác.
  • Ánh mắt đỏ, không dám nhìn thẳng vào người khác khi có người nhìn ánh mắt của họ.
  • Cuộc sống đảo lộn, kinh doanh thất bại, gia đình không hòa thuận thường xuyên xảy ra xung đột không đáng có với tần suất lặp lại nhiều lần.
  • Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, thường xuyên ngáp ngắn ngáp dài.
  • Đau vai, mỏi gáy và thấy lạnh sống lưng.
  • Những người đã bị yểm bùa âm binh thường có cảm giác đang bị sai khiến, những tiếng nói xui khiến luôn văng vẳng bên tai, trong đầu.
Xem thêm  Mời bạn khám phá ý nghĩa khi mơ thấy rắn màu vàng

Người bị yểm bùa âm binh có tính khí thay đổi thất thường, luôn muốn gây gổ, đánh đập

Cách giải bùa âm binh hiệu quả

Người bị yểm bùa âm binh thường có 2 trạng thái nặng và nhẹ. Tùy thuộc vào tình trạng yểm bùa mà có cách hóa giải bùa âm binh phù hợp.

3.1. Đối với bùa âm binh nhẹ

Cách giải bùa âm binh này có thể áp dụng ngay tại nhà với 3 bài thần chú tụng mỗi ngày. Bạn chú ý tụng vào sáng, trưa, tối hay bất cứ khi nào có thời gian rảnh, sẽ thấy hiệu quả đạt được nhanh nhất. Trong trường hợp người bị yểm bùa không tỉnh táo, người thân hãy để họ nằm ngủ rồi bắt ấn tay trái, đặt tay phải lên lưng, trước ngực của người bị yểm rồi trì niệm.

Trì niệm kinh Phật là cách hóa giải bùa âm binh nhẹ tại nhà

Trước khi tụng, 2 tay phải nắm chặt vào nhau và đặt lên vùng trán, nghĩ về Đức Ngũ Âm Hóa Đồng. Giữ tâm trí tĩnh tâm, nhắm mắt hay mở mắt đều được, rồi niệm chú: “Nam Mô A Di Đà Phật”. Ngoài ra, người bị yểm bùa âm binh có thể niệm bài chú Nhật Sư Tâm Chú như sau:

“Nam Mô Nhật Sư – Bồ Đề Tâm Phật
Kim thân – Nhật lai, khắp cõi. Độ
Ma đạo, khổ khổ, tam đọa trùng
Kim thân – Nhật lai, ứng – Hóa độ
Ma đạo – Hồi tâm, Tiếp – Ứng đạo
Nhật lai, nhật lai, nhật lai, Hoàng đạo”.

Bài kinh chú Bát Không Phật Đạo cũng là cách giải bùa âm binh trong trường hợp này:

“Nam Mô Nhật Sư – Bồ Đề Tâm Phật
Tâm Hành. Hóa:
Tướng Vô Tướng, Trí Vô Trí
Tâm Vô Tâm, Hành Vô Hành
Đạo Vô Đạo, Tuệ Vô Tuệ
Phật Vô Phật, Nguyện Vô Nguyện
Hành Giả Tâm Hành. Hóa
Bát Không Phật Đạo, Nhất Tâm Giác Ngộ”.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Các Vị Bồ Tát

Tụng những bài chú trên hàng ngày, kết hợp với tập thể dục thể thao, sẽ giải bùa âm binh trong vòng vài ngày. Trường hợp người bị nặng, xuất hiện ảo giác thì mất một thời gian lâu hơn mới có thể khỏi triệt để.

3.2. Đối với bùa âm binh nặng

Cách niệm chú với người bị yểm có thể không phát huy tác dụng với các trường hợp bùa âm binh quá nặng. Lúc này bạn cần đến sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay để được hóa giải bùa trong thời gian sớm nhất và tránh để lại những ảnh hưởng nặng nề.

Thầy Pá Vi có thể hỗ trợ hóa giải bùa âm binh hiệu quả

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay đã giúp đỡ rất nhiều người bị yểm bùa âm binh nặng nề. Thông tin về thầy Pá Vi, người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ Hợp, Nghệ An, đam mê về bùa chú và đã theo học cách làm và hóa giải bùa ngải, sẽ được cung cấp chi tiết trên trang web Khám Phá Lịch Sử.

Cách giải bùa âm binh của thầy Pá Vi đã được nhiều người đánh giá cao về tác dụng và giúp họ thoát khỏi tình trạng bị sai khiến. Khi giải bùa, tuyệt đối lắng nghe và tuân theo những yêu cầu của thầy để đạt hiệu quả cao nhất, xua đuổi tà ma, âm binh đang đeo bám. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với thầy Pá Vi, bạn sẽ được hướng dẫn giải bùa nhanh chóng mà không cần lặn lội mất công sức và thời gian đến trực tiếp nơi thầy Pá đang sinh sống.

Cách hoá giải bùa âm binh

Bùa âm binh hoàn toàn có thể hóa giải được với sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay Pá Vi và ý chí quyết tâm của người bị yểm bùa. Hãy liên hệ ngay với thầy Pá để được tư vấn cách giải bùa âm binh theo phương án an toàn, không ảnh hưởng đến bản thân và cuộc sống trong tương lai.

Xem thêm  Mơ Thấy Động Vật Chết: Ý Nghĩa Tâm Linh Và Tâm Lý

Giải bùa âm binh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạh. Con suy nghĩ mãi hôm nay con mới dám nhắn tin cho thầy ah. Từ khi con trưởng thành, chuyện tình cảm của con đã gặp nhiều lận đận. Đến khi con gặp được anh vào 10 năm trước. Con và anh yêu nhau được ba năm, anh bỏ con. Rồi hai năm sau, anh quay lại đến bây giờ thì tình cảm anh dành cho con mờ nhạt. Niềm tin và tuổi trẻ của con đã dành hết cho anh. Anh lừa dối tình cảm con đã giành cho anh trong 10 năm qua.

Giờ thì anh đang lưỡng lự, im lặng. Con nhắn thì anh đọc nhưng không trả lời. Con biết anh muốn bỏ con để theo người khác. Đi xem thì thầy phán cô kia làm bùa âm binh với anh, nên anh bỏ con. Con suy nghĩ sao số phận con lại long đong lận đận. Con thấy chuyện tình duyên của con sao gặp nhiều trắc trở. Có những lần con mất ngủ cả tháng suy nghĩ mà bệnh dạ dày của con tái phát. Con khổ lắm thầy Pá vi ơi.”

Kết luận:

Khi bạn hoặc người thân gia đình bị người khác yểm bùa âm binh, cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để được giúp:

Xem thêm: