Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Xấu

Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Xấu Quay Lưng Ra Cửa Ra Vào

Nếu bạn không thể thay đổi việc quay lưng ra cửa, có thể hóa giải bằng cách đặt một chiếc gương hoặc một vật phản chiếu bất kỳ trên bàn để nhìn thấy mọi việc sau lưng. Điều này sẽ giúp giảm bớt năng lượng tiêu cực tác động.

Minh họa bàn làm việc quay lưng cửa ra vào

Bàn Làm Việc Đặt Ở Vị Trí Tạo Thành Đường Thẳng Trực Tiếp Với Cửa Ra Vào

Nếu bàn làm việc của bạn bị sắp xếp ở vị trí xấu, hãy chuyển ghế văn phòng chếch về vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực. Hoặc đặt một chậu cây cảnh lớn để che khuất 1 phần tầm nhìn và tăng dương khí. Loại cây trúc Nhật, cây dừa cảnh được khuyến khích.

Minh họa bàn làm việc tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa ra vào

Bàn Kê Giữa Phòng

Điểm ở giữa căn phòng được gọi là “trung cung,” nơi lưu chuyển khí cho toàn căn phòng. Do đó, luôn cần được thông thoáng, sạch sẽ. Việc kê bàn làm việc tại vị trí này sẽ khiến sinh khí trong căn phòng dễ bị tắc nghẽn. Người ngồi làm việc ở khu vực này cũng thường xuyên cảm thấy bí bách, bế tắc, và công việc khó lòng suôn sẻ. Đồng nghiệp xa lánh, dễ bị tiểu nhân phá hoại, không có người trợ giúp.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Ngày May Mắn Cho Tuổi Nhâm Thân

Hóa giải bằng cách đặt lại bàn.

Minh họa bàn làm việc kê giữa phòng

Sau Lưng Có Cửa Sổ Lớn

Hãy treo tấm rèm cửa dày hoặc đặt chiếc tủ hồ sơ cao chắn bớt cửa sổ. Như vậy, vừa có thể bảo quản được hồ sơ tài liệu quan trọng vừa có thể che đi cửa sổ. Đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh trên ngưỡng cửa sổ để hóa giải phần nào các yếu tố không tốt cho bàn làm việc.

Minh họa bàn làm việc sau lưng có cửa sổ lớn

Ngồi Hướng Về Cửa Nhà Vệ Sinh

Ngồi lâu ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn. Nếu ngồi quay lưng lại với phòng vệ sinh, có thể sẽ bị tiểu nhân đặt điều và gây hại.

Hóa giải bằng cách đặt một bức bình phong để chắn.

Minh họa bàn làm việc gần khu vực vệ sinh

Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Xấu Khi Ngồi Đối Diện Phòng Quản Lý

Theo quan niệm phong thủy, hướng bàn làm việc như vậy có nghĩa là bạn đang đối đầu với cấp trên. Hướng này lâu ngày sẽ hình thành thế đối nghịch, dễ xảy ra mâu thuẫn và bất lợi cho bạn.

Hóa giải bằng cách sử dụng giá sách để phân chia không gian và tránh đối diện với quản lý. Bạn cũng có thể đặt chậu cây lá tròn trên bàn hướng về phòng của quản lý để tạo ngăn cách giữa hai bên.

Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Đối Diện Cửa Ra Vào

Sẽ làm cho bạn mệt mỏi, mất tập trung, và hiệu quả công việc giảm sút. Hóa giải bằng cách đặt một số loại cây có tác dụng làm tăng dương khí như một chậu cây kiểng nhỏ, trúc Nhật, hoặc đặt một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc để mục đích phân tán bớt các dòng khí quá mạnh từ cửa phòng.

Xem thêm  Hình Xăm Cung Bảo Bình Nữ

Minh họa bàn làm việc tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa ra vào

Hóa Giải Bàn Làm Việc Không Hợp Hướng

Trước tiên, cần xác định mệnh của bản thân. Sau đó, quay máy tính về phía hợp hướng mệnh trạch của mình.

  • Nếu hướng mệnh Trạch là Tây Tứ Mệnh: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là hướng tốt.
  • Nếu hướng mệnh Trạch là Đông Tứ Mệnh: Đông Nam, Nam, Bắc là hướng tốt.

Hướng tốt nhất cho công việc là “Sinh khí” chủ về năng lượng dồi dào, hấp thu những nguồn vượng khí tốt đẹp của đất trời và đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Hóa Giải Xà Ngang Trên Bàn Làm Việc

Người ngồi tại vị trí này thường cảm giác nặng đầu, cơ thể mệt mỏi, stress, và sức khỏe yếu. Tuyệt đối tránh ngồi làm việc ở vị trí này. Nếu bàn làm việc ở dưới đèn chùm hay xà ngang, sẽ mang lại cảm giác bị đè nặng lên đầu. Điều này lâu dài có thể gây rối loạn tiền đình, đau nửa đầu, và ảnh hưởng tới sức khỏe và con đường công danh, sự nghiệp.

Hóa giải bằng cách đặt bức tượng phật cười có bàn tay hướng lên trên.

Trực Diện Với Bàn Làm Việc Của Người Khác

Khi kê đối diện với bàn làm việc, tư thế này dễ gây căng thẳng, xung đột và mời gọi năng lượng tiêu cực. Khiến bạn luôn cảm thấy bị áp lực, chèn ép, không có tinh thần thoải mái làm việc, dẫn đến năng suất làm việc kém và bị đánh giá thấp. Cảm giác luôn bị soi mói, theo dõi, và bị kiểm soát cũng ảnh hưởng đến công việc.

Hóa giải bằng cách sử dụng một quả cầu phong thuỷ hợp mệnh để giúp hoá giải luồng khí tiêu cực. Đặt quả cầu bên góc trái bàn làm việc để hấp thụ và chuyển hoá không khí sang tích cực. Lắp thêm vách ngăn bàn làm việc để ngăn cách các vị trí ngồi và tạo không gian làm việc riêng tư, không bị quấy rầy.

Xem thêm  Khám Phá Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Minh họa bàn làm việc trực diện bàn làm việc khác

Bàn Đặt Đối Diện Với Bức Tường Lớn

Đổi vị trí hướng bàn mới và tránh đặt đối diện với tường để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Khám phá thêm về Khám Phá Lịch Sử.