Cách Tẩy Uế Nhà Bị Yểm Bùa

Video cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Nhận Biết Nhà Bị Yểm Bùa

Nếu cuộc sống của bạn đang bình yên và thành đạt, nhưng một ngày lại gặp sóng gió và khó khăn, có thể nhà bạn đã bị yểm bùa. Có những kẻ gian muốn dùng tà thuật để hãm hại bạn. Vậy nên, mọi người cần biết cách nhận biết nhà bị yểm bùa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện và hóa giải một cách đơn giản dưới đây.

Có rất nhiều cách nhận biết nhà bị yểm bùa
Có rất nhiều cách nhận biết nhà bị yểm bùa

1. Giải Thích Về Yểm Bùa

Trước khi mách cho bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa, bạn cần hiểu rõ yểm bùa là gì. Yểm bùa là một loại phép thuật, tà thuật sử dụng các loại bùa chú để hãm hại người khác. Loại bùa này có khả năng thu hút âm khí, vong hồn và lợi dụng âm lực để làm hại những người ở trên cõi đời.

Yểm bùa là người khác sử dụng bùa chú để hại gia chủ
Yểm bùa là người khác sử dụng bùa chú để hại gia chủ

Yểm bùa là để hại người, bạn không thể “lấy độc, trị độc”. Bởi nếu làm như vậy, bạn cũng chẳng khác gì những kẻ thủ ác. Thay vào đó, bạn phải biết cách nhận biết nhà bị yểm bùa và dùng phép trấn yểm để hóa giải bùa chú, tà ma.

Việc yểm bùa người khác thường được thực hiện một cách vô cùng tinh vi và có rất nhiều loại tà cụ được dùng vào việc yểm bùa, hãm hại người khác. Điều này khiến cuộc sống của người bị yểm gặp liên tục hoạn nạn, khó khăn và điềm xui. Nếu không hóa giải kịp thời, hậu quả có thể là thảm khốc.

Xem thêm  Văn Khấn Ông Táo Ngày Mùng 1

2. Tìm Hiểu Về Các Loại Bùa

Để có thể áp dụng các cách nhận biết nhà bị yểm bùa, mọi người cần biết về các loại bùa chú được sử dụng để hãm hại người khác. Theo chúng tôi biết, có rất nhiều loại tà cụ được dùng để yểm bùa người khác. Dưới đây là những loại bùa trú được sử dụng phổ biến nhất.

2.1. Bùa Chú

Khi áp dụng cách nhận biết nhà bị yểm bùa, bạn nên tìm xem trong nhà mình có bùa chú gì hay không. Bùa chú là một loại huyền thuật được sử dụng bởi các thầy pháp, pháp sư. Trên bùa chú sẽ được vẽ những loại ký tự, ấn ký, khẩu lệnh,… có thể khiến đối phương nghe và làm theo ý mình.

Bùa chú là loại bùa yểm được sử dụng phổ biến nhất
Bùa chú là loại bùa yểm được sử dụng phổ biến nhất

Theo nghiên cứu, bùa chú còn được gọi là phù. Bùa chú thường được xếp thành một khối phù hình tam giác. Để phù phát huy tác dụng, cần phải được bao quanh bởi một kết ấn, trận đồ. Trận đồ này sẽ giúp gọi thêm sự gia hộ của thần thánh nhằm gia tăng công dụng.

2.2. Lá Bùa

Song song với bùa chú, người ta thường dùng lá bùa. Người làm bùa sẽ truyền ý niệm và mong muốn của mình vào bên trong lá bùa này. Trên lá bùa có ghi các ký tự, ấn ký, chữ viết liên quan đến người bị yểm.

Lá bùa thường có ấn ký, viết thông tin của người bị ám
Lá bùa thường có ấn ký, viết thông tin của người bị ám

Bên cạnh đó, lá bùa có thể đi kèm với các đồ vật cá nhân của người bị yểm như tóc, cúc áo, vật dụng thường ngày, móng tay,… Các vật dụng cá nhân sẽ giúp lá bùa xác định được người bị yểm và truyền trực tiếp năng lượng tiêu cực vào người ấy.

2.3. Hình Nhân Thế Mạng

Trong 7749 loại bùa ngải, lo ngại nhất chính là hình nhân thế mạng. Khoa học chưa thể chứng minh được nguyên tắc hoạt động của loại bùa hình nhân này. Thế nhưng trong giới kinh dịch hội, thầy pháp thì ai cũng biết loại bùa ghê rợn như thế nào.

Xem thêm  Mơ Thấy Hoa Hồng đỏ đánh Con Gì

Hình nhân thế mạng là loại bùa nguy hiểm nhất
Hình nhân thế mạng là loại bùa nguy hiểm nhất

Người yểm sẽ sử dụng một hình nhân làm bằng rơm hoặc người nộm. Họ sẽ lấy tóc, móng tay hoặc một vật dụng cá nhân của người cần hại. Sau đó, thầy pháp sẽ dùng phép thuật hắc ám để kết nối linh hồn và thể xác của người bị ám với hình nhân. Những gì xảy ra với hình nhân sẽ diễn ra với người bị yểm bùa.

Cách Nhận Biết Nhà Bị Yểm Bùa

Sau khi nắm rõ các loại bùa chú ở trên, bạn đã sẵn sàng để học cách nhận biết nhà bị yểm bùa hay không. Trước tiên, nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra các món bùa yểm kể trên. Nếu không tìm thấy, bạn có thể áp dụng các cách nhận biết nhà bị yểm bùa dưới đây.

3.1. Gia Đình Đang Bình An, Nhưng Gặp Đại Họa Bất Ngờ

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa đơn giản nhất chính là chú ý đến vận may của bản thân và gia đình. Nếu gia đình bạn đang bình yên, mọi việc thuận lợi, tức là vượng khí dồi dào nên làm gì cũng gặp may mắn. Thông thường, người có vượng khí tốt ít khi gặp xui xẻo.

Cách nhận biết nhà bị yểm đơn giản nhất là thông qua vận may của bạn
Cách nhận biết nhà bị yểm đơn giản nhất là thông qua vận may của bạn

Nếu gặp điềm xấu, thì mọi thứ cũng không đáng kể. Nhưng nếu mọi thứ đang suôn sẻ mà bỗng dưng lại liên tục gặp xui xẻo. Thậm chí có đại họa, họa sát thân, chắc chắn đó là dấu hiệu của việc bị ám. Bạn và gia đình đang bị tác động bởi thể lực tà ma, ngoại đạo ám.

3.2. Sức Khỏe và Tinh Thần Sa Sút Trầm Trọng

Bên cạnh đường vượng khí, tài lộc, bạn cũng có thể áp dụng cách nhận biết nhà bị yểm bùa thông qua sức khỏe và tinh thần. Sức khỏe và tinh thần bị suy giảm là điều bình thường. Người đang khỏe mạnh khi bị bệnh cũng ở mức độ nhẹ và vừa phải.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Đông Người: Giải Mã và Con Số May Mắn

Khi bị yểm bùa, tinh thần và sức khỏe của bạn sẽ bị giảm mạnh
Khi bị yểm bùa, tinh thần và sức khỏe của bạn sẽ bị giảm mạnh

Tuy nhiên, người đang khỏe mạnh nhưng lại bị nặng bệnh, suy sụp tinh thần trầm trọng, chắc chắn có vấn đề. Khả năng cao là bị thế lực tà ác quấy rối, gây ảnh hưởng tiêu cực và làm suy giảm sinh khí. Lúc này, bạn cần cẩn trọng vì nhà có thể đã bị yểm bùa.

3.3. Thay Đổi Sắc Mặt

Đương nhiên, khi bạn đã bị yểm, sức khỏe và tinh thần sẽ không bình thường. Bạn sẽ thường xuyên gặp những việc ngoài ý muốn, tạo áp lực tinh thần. Tinh thần không tốt thì sức khỏe cũng không ổn, khiến sắc mặt nhợt nhạt.

3.4. Tâm Tính Bị Thay Đổi Theo Chiều Hướng Xấu

Các loại bùa chú có công dụng tâm linh mạnh mẽ và đủ để thay đổi tâm trí của người khác. Bạn có thể để ý đến tâm tính của người thân trong gia đình vì đó là cách nhận biết nhà bị yểm bùa.

Tính cách của người bị yểm rất thất thường
Tính cách của người bị yểm rất thất thường

Một người bình thường rất tốt bụng và vui vẻ, nhưng bỗng dưng thay đổi tâm tính 180 độ, đầy thất thường, có thể họ đang bị yểm bùa. Tệ hơn nữa, họ đang bị người khác kiểm soát tâm trí và không còn là chính mình. Khi gặp trường hợp này, bạn nên tìm thầy pháp cao tay để giải bùa ngay.

3.5. Sinh Hoạt Thất Thường

Bạn còn nhớ chúng tôi đã để cập đến cách nhận biết nhà bị yểm bằng cách tìm hình nhân thế mạng chứ? Khi hình nhân thế mạng được liên kết thành công với người bị yểm. Kẻ xấu có thể điều khiển người bị yểm để thực hiện các hành vi mà họ mong muốn.

Không thiếu các trường hợp người bị yểm bùa bắt đầu sinh hoạt thất thường. Họ dường như không còn là chính mình nữa và bắt đầu có những hành động thất thường. Đó chính là lúc họ đang cố gắng đấu tranh để giành lấy quyền điều khiển bản thân và bạn nên tìm cách để hóa giải bùa chú nguy hiểm này ngay.

3.6. Những Người Ganh Ghét Bỗng Dưng Phất Lên

Cách nhận biết nhà bị yểm hiệu quả nhất chính là chú ý đến những người mà bạn nghi ngờ nhất hoặc đố kỵ nhất với gia đình. Nếu như gia đình của bạn đang làm ăn suôn sẻ thì bỗng dưng lao dốc không phanh. Trong khi đó, họ lại phất lên như diều gặp khó.

Xem thêm  Nốt Ruồi Ở Giữa Ngực

Người ghét bạn có thể là người yểm bùa bạn và phát lên nhanh chóng
Người ghét bạn có thể là người yểm bùa bạn và phát lên nhanh chóng

Vậy thì khả năng cao, chính họ là người đã yểm bùa nhà bạn. Họ yểm bùa để hãm hại gia đình bạn nhằm triệt tiêu đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, loại bùa yểm ấy còn đánh cặp vượng khí của gia đình bạn sang nhà họ.

Một Số Dấu Hiệu Nhận Biết Khác

Ngoài cách nhận biết nhà bị yểm bùa thông qua những sự việc xảy ra trong gia đình, bạn còn có thể chủ động nhận biết bằng một số phương pháp dưới đây.

4.1. Sử Dụng Trứng Gà Luộc

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa, hay chính xác hơn là bản thân có bị yểm bùa không, rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc một quả trứng gà trong vòng 10 đến 15 phút cho thật chín. Tranh thủ trứng gà còn nóng, lột vỏ và lăn lên người. Dựa vào màu sắc của lòng đỏ trứng để nhận biết có bị yểm hay không.

  • Lòng đỏ không chuyển màu: Nếu lòng đỏ trứng gà không chuyển màu, tức là bạn không bị yểm bùa.
  • Lòng đỏ chuyển màu đen: Nếu lòng đỏ trứng trở thành màu đen, tức là bạn đã bị yểm bùa nhưng mức độ này vẫn có thể hóa giải được.
  • Lỏng đỏ chuyển sang màu đỏ tươi: Đây là mức độ bị yểm bùa nặng nhất. Bạn cần tìm một thầy pháp cao tay để giải bùa.

4.2. Thử Xác Nhận Bằng Sữa Đậu Nành

Sử dụng hạt đậu nành cũng là một cách nhận biết nhà bị yểm bùa hết sức hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một nắm hạt đậu nành (có thể dùng hạt đậu đen) cho vào miệng để nhai. Dựa vào mùi vị, bạn sẽ xác định được bản thân có bị yểm hay không.

  • Mùi vị bình thường: Thì bạn nên yên tâm vì không bị yểm bùa.
  • Mùi vị tanh: Nếu cảm thấy đậu có vị tanh, tức là bạn đã bị yểm bùa.
Xem thêm  Trừ Ám trong Ngôi Nhà

4.3. Sử Dụng Cam Thảo

Bạn có thể dùng cam thảo như một cách nhận biết nhà bị yểm chuẩn xác không kém hai phương pháp trên. Cảm thảo còn được biết đến là một loại thảo dược đông y, có khả năng thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố. Mùi vị của cam thảo cũng rất thơm và dễ chịu.

Nếu bạn cảm thấy buồn nôn với mùi cam thảo thì thật bất thường
Nếu bạn cảm thấy buồn nôn với mùi cam thảo thì thật bất thường

Hầu hết mọi người đều thích mùi của cam thảo vì thơm và dễ chịu. Nếu bạn lấy một nắm nhỏ cam thảo, cho vào miệng ngậm nhưng lại cảm thấy muốn nôn và nôn ra nước cam thảo, tức là bạn đã bị yểm bùa.

Các Cách Hóa Giải Hiệu Quả Khi Nhà Bị Yểm Bùa

Nếu bạn đã áp dụng các cách nhận biết nhà bị yểm bùa và nhận ra bản thân đã bị yểm, đừng hoảng sợ mà hãy tìm cách để hóa giải. Có rất nhiều cách khác nhau để có thể xua đuổi tà ma, hóa giải bùa chú. Bạn nên thử ngay các cách dưới đây!

Rước Quan công là cách giải bùa nhanh và hiệu quả nhất
Rước Quan công là cách giải bùa nhanh và hiệu quả nhất

  • Thắp hương: Theo quan niệm xa xưa, tổ tiên luôn ngự trên bàn thờ gia tiên để bảo vệ hậu thế. Bạn chỉ cần thắp hương và cầu xin thật thành tâm, ông bà tổ tiên chắc chắn sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những điều xấu xa và tạp niệm.
  • Lên chùa: Nếu bạn thực sự cảm thấy bản thân bị yểm bùa, hãy lên chùa thắp hương và xin sự phù hộ của thần linh. Hoặc bạn cũng có thể mời các nhà sư đến nhà làm lễ trừ tà và thanh tẩy. Cách làm này khá hiệu quả trong mọi trường hợp.
  • Mời thầy pháp: Nếu đã dùng các cách trên nhưng không hiệu quả, bạn nên mời thầy cúng. Họ là những người hiểu rõ về các loại bùa chú và biết cách trấn yểm.
  • Rước Quan nhị ca: Bạn không muốn bị yểm thêm bất kỳ lần nào nữa, hãy rước Quan nhị ca về nhà. Quan nhị ca có khả năng trảm quỷ, diệt yêu và tiêu diệt thế lực hắc ám vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn cần phải hỏi ý kiến các thầy trước khi rước Quan công về.
  • Dùng gương bát quái: Nếu bạn không muốn trấn yểm, có thể rước gương bát quái. Bởi gương bát quái sẽ phản chiếu và đẩy lùi nguồn tà khí ra khỏi nhà của bạn.

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa rất đa dạng, những gì chúng tôi chia sẻ chỉ là một phần. Nếu bạn thấy bản thân đang bị yểm, nên mời thầy về xem là cách tốt nhất. Họ cũng sẽ giúp bạn tìm ra nguồn cơn của mọi vấn đề và cách hóa giải.