Cách Làm Bảo Bình Hết Giận

Các phương pháp xin lỗi với từng cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương có thể tức giận nhanh nhưng cũng nhanh chóng tha thứ. Vấn đề là làm sao tồn tại vài ngày mà không nhìn mặt họ. Sự im lặng và không liên lạc là những điểm đặc trưng của cung hoàng đạo này. Dù sao đi nữa, Bạch Dương rất quan tâm đến sự trung thực và thẳng thắn, vì vậy nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ, hãy cho họ thấy rằng bạn hiểu vấn đề và cảm thông với tâm trạng của họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Kim Ngưu thích tranh luận chỉ vì thích thôi, nên bạn đừng lo lắng quá. Cuộc tranh luận này là một phần thiết yếu trong mối quan hệ của bạn và sẽ giúp bạn hiểu nhau hơn. Kim Ngưu thường xuyên tạo ra những cuộc “chiến tranh” như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn đi quá giới hạn, cung hoàng đạo này có thể trở nên ác độc và tàn nhẫn, và chấm dứt quan hệ với bạn. Cách tốt nhất để hòa giải với họ là gửi một món quà lãng mạn, gợi cho họ kỷ niệm về mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Sau một thời gian giận dữ, Kim Ngưu sẽ trở lại với tâm trạng vui vẻ và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Xem thêm  Khám Phá Thác Khói Trầm Hương

Song Tử (21/5 – 21/6):

Cung hoàng đạo này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Cuộc tranh cãi chỉ xảy ra khi Song Tử không biết khi nào nên im lặng hoặc khi họ “sáng tác” những lời mới. Vì vậy, hòa giải với họ bằng cách tặng quà hoặc gọi điện thoại để tán tỉnh. Chỉ cần bạn nói rằng bạn nhớ họ và xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đừng bao giờ làm cho Cự Giải bực mình vì họ có thể lên kế hoạch trả thù. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những người họ không thích. Nếu bạn đã tranh cãi mạnh mẽ với họ, bạn nên tặng họ một món quà quý giá, một thư xin lỗi, một bó hoa và một cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, đừng mong rằng họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn, họ cần vài tháng để quên đi điều đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đây là cung hoàng đạo duy nhất cãi nhau chỉ vì vui. Sư Tử sẽ rất ngạc nhiên khi có người nói rằng họ đã làm tổn thương người khác. Họ sẽ có xu hướng rút lui và không muốn thảo luận về vấn đề này vì cảm thấy xấu hổ. Đừng mong chờ cung hoàng đạo kiêu căng này xin lỗi, thay vào đó, bạn nên giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu không thành công, hãy đùa cợt về cuộc tranh cãi đó và họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Đây là cung hoàng đạo cứng đầu và luôn âm thầm nuôi ý định trả thù. Nếu làm Xử Nữ tức giận, bạn có thể không có cơ hội để khôi phục điểm trong mắt họ. Viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận rằng Xử Nữ luôn đúng và bạn luôn sai. Điều này sẽ làm họ cảm thấy quan trọng và kiểm soát tình huống. Đừng gửi một món quà xin lỗi vì họ chắc chắn sẽ trả lại, kèm theo những phê phán không dễ chịu về bạn.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Tháng 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình thích những tình huống căng thẳng. Nếu có xung đột, họ thường không giải quyết tốt và làm mọi thứ tồi tệ hơn. Lúc đó, Thiên Bình sẽ đổ tất cả lỗi lầm lên bạn và không nói chuyện với bạn nữa. Đôi khi, một tấm thiệp đơn giản hoặc một bức tranh nghệ thuật có thể làm cho cung hoàng đạo này bớt tức giận và khôi phục mối quan hệ với bạn.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Một khi ghét bạn, Thần Nông có thể không bao giờ tha thứ. Cung hoàng đạo này thù địch và có cái nhìn định kiến. Nếu đã làm hại họ một lần, họ chắc chắn sẽ trả đũa gấp mười. Tuy nhiên, nếu bạn mang đến tiền bạc hoặc cơ hội thăng tiến cho họ, họ sẽ cân nhắc tha thứ bạn trong tương lai. Nếu bạn mời họ đến bữa tiệc và giới thiệu cho họ những người họ cần, họ sẽ xem xét việc tha thứ cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã là cung hoàng đạo dễ tha thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo vì họ có khả năng nhìn thấu hai mặt của một cuộc tranh cãi. Nếu muốn xin lỗi cung hoàng đạo này, hãy coi đây là một cuộc tranh luận thông thường bằng cách gửi cho họ một bài viết giải thích rõ ràng vì sao bạn xứng đáng được tha thứ. Đừng quên kèm theo một món quà tình cảm!

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Cung hoàng đạo kiêu căng và không dễ dàng tha thứ. Họ có thể nói xấu bạn khắp nơi để phá hủy hình ảnh của bạn. Trên thực tế, có nhiều người đã phải xin lỗi Ma Kết vì sợ danh tiếng sẽ bị hủy hoại. Họ không dễ tha thứ, nhưng đôi khi một món quà quý giá hoặc sự giúp đỡ trong công việc có thể làm cho cung hoàng đạo này lưu ý bạn.

Xem thêm  Hình Xăm Đẹp và Ý Nghĩa Cho Nam Mệnh Thủy

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Cung hoàng đạo này cũng không dễ dàng tha thứ vì họ cho rằng mình công bằng và giống như người đo lường đạo đức, luôn suy nghĩ logic. Nếu một Bảo Bình kết luận rằng bạn mang năng lượng tiêu cực, họ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể tha thứ nếu cảm thấy việc này tốt cho tinh thần của họ và nếu bạn thừa nhận tất cả lỗi lầm. Khi đó, Bảo Bình sẽ chấp nhận bạn trong cuộc sống của họ.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Đây là cung hoàng đạo kiêu căng và không dễ dàng lay lòng. Một khi đã làm một Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Ngay cả khi họ chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn cảm thấy họ không hài lòng. Song Ngư bị linh cảm chi phối, vì vậy nếu họ “cảm nhận không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng rất vật chất, nên đôi khi một món quà hoặc một chút tiền có thể làm cho họ suy nghĩ lại.