Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc

Video cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Để củng cố tình cảm giữa vợ chồng và giữ liên lạc khi cách xa nhau… mọi người thường tìm đến bùa yêu. Hiện nay, có nhiều cách thực hiện bùa yêu như: bùa qua áo quần, bùa qua đường ăn uống, bùa sử dụng thông qua tên họ và đặc biệt là bùa nghe lời bằng tóc. Theo những người đã thử nghiệm, bùa yêu bằng tóc rất đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt vời. Chính vì vậy, cách làm bùa nghe lời bằng tóc đang là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

1. Bùa nghe bằng tóc là gì?

Để giải thích một cách đơn giản, bùa nghe bằng tóc được tạo ra bằng cách sử dụng sợi tóc của người mà bùa được thực hiện (đó là chất dẫn), cùng với lời thiêng của thầy bùa để hoàn thành. Đối với nam giới, cần sử dụng 7 sợi tóc và đối với phụ nữ, cần sử dụng 9 sợi tóc.

Mục đích của việc làm bùa nghe lời bằng tóc là:

 • Kết nối tình cảm giữa vợ chồng khi một trong hai phụ huynh đi ngoại tình nhưng vẫn quan tâm và muốn giữ kết nối vì sự phụ thuộc của con cái.
 • Giữ lại tình yêu với người ấy nếu phải chia tay vì bất kỳ lý do khó xử nào.
Xem thêm  Những Vị Trí Ruồi Đen Của Phụ Nữ Gây Khó Khăn Trong Cuộc Sống

cách làm bùa bằng tóc

Tuy nhiên, bùa nghe lời bằng tóc chỉ có hiệu quả và tinh tế khi mục đích sử dụng bùa là chân chính. Người thực hiện bùa không sử dụng nó để phá hủy hạnh phúc gia đình của người khác (khi đối tượng này đã có gia đình) hoặc gây hại cho ai.

cách yểm bùa bằng tóc

2. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc được thực hiện như thế nào

Để thực hiện bùa nghe lời bằng tóc, bạn cần sự giúp đỡ của một thầy chuyên luyện bùa và chuẩn bị đầy đủ những điều cần thiết:

 • Thông tin về họ tên, năm sinh, quê quán của người mà bùa sẽ áp dụng.
 • Tóc: Nếu thầy bùa không đạt được kết quả với thông tin họ tên, năm sinh, quê quán, thì họ sẽ sử dụng tóc.

Trong trường hợp này, tóc bao gồm cả tóc của người đi xin bùa và người mà bùa áp dụng. Thầy bùa sẽ đọc lời chú và sau đó đưa tóc vào một túi vải nhỏ để bạn mang về treo trong nhà, sau đó, kết quả sẽ đến rất nhanh theo mong muốn của bạn.

yểm bùa bằng tóc

3. Bao lâu thì bùa nghe lời bằng tóc sẽ hiệu nghiệm

Thời gian để bùa nghe lời bằng tóc có hiệu quả phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Thông thường, sau khi treo bùa từ 2 đến 3 năm, đối tượng mà bùa áp dụng sẽ tự động tìm đến bạn và tình cảm sẽ thay đổi 180 độ. Ban đầu, họ có thể thờ ơ, lạnh nhạt nhưng sau đó sẽ chuyển sang yêu bạn một cách chân thành. Trong trường hợp nghiêm trọng, sau 4 đến 5 năm, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, vì vậy hãy kiên nhẫn và không quá nóng vội.

Xem thêm  Dơi Bay Vào Nhà và Cái Chết Bất Ngờ

làm bùa bằng tóc

4. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc có để lại hậu quả gì không

Nhiều người lo ngại về ảnh hưởng của bùa, tuy nhiên, với bùa nghe lời bằng tóc, bạn không cần phải lo lắng về điều này. Trước khi đồng ý luyện bùa, thầy sẽ xem xét mục đích của bạn; chỉ khi không vi phạm luân thường đạo lý hoặc gây hại cho gia đình người khác, thầy mới đồng ý. Khi mọi việc diễn ra tự nhiên, bùa sẽ không để lại bất kỳ hậu quả nào.

ếm bùa bằng tóc

5. Bùa nghe lời bằng tóc có giải được không?

Nếu bạn đang bị yểm bùa bằng tóc và không muốn tiếp tục quan hệ này nữa, bạn có thể tham khảo các cách giải bùa bằng tóc sau.

5.1. Cách giải bùa bằng trứng luộc

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn lấy một quả trứng gà đã luộc chín và dùng nó quẹt trên cơ thể.
 • Bước 2: Khoảng 5 phút sau, bạn bẻ đôi quả trứng. Nếu lòng đỏ chuyển sang màu đen, có nghĩa là bùa nghe lời bằng tóc vẫn còn hiệu quả.

bùa nghe lời

Lưu ý: Bạn phải thực hiện đủ với 3 quả trứng trong khoảng thời gian nhất định để giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực trong cơ thể. Sau 3 ngày hoặc 1 tuần sau khi quẹt trứng, bạn lại bẻ đôi quả trứng để quan sát. Nếu thấy màu đen, tức là bạn cần tiếp tục quẹt trứng.

làm bùa nghe lời

5.2. Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi chỉ áp dụng cho trường hợp bùa mới áp dụng và còn nhẹ.

 • Bước 1: Bạn lấy 3 lạng tỏi và tách từng tép ra.
 • Bước 2: Đối với các tép tỏi lớn, bạn thái thành 3 phần và đối với các tép nhỏ, bạn thái thành 2 phần.
 • Bước 3: Bạn đặt các tép tỏi lên bếp than để nướng cho tới khi chúng có màu vàng, sau đó bỏ ra nền đất sạch.
Xem thêm  Mơ Thấy Người Đòi Nợ Của Mình

Lưu ý: Nền đất phải hoàn toàn sạch, không được chứa bụi, cát hoặc xi măng.

cách làm bùa nghe lời

 • Bước 4: Sau đó, bạn thắp 3 cây nhang và thực hiện lễ khấn thổ công về cho người được yểm bùa.
 • Bước 5: Khi nhang đã cháy hơn một nửa, bạn mang tỏi ngâm trong nước.
 • Bước 6: Lục lại nước một lần trước khi uống. Nếu bùa vẫn chưa giải được, bạn có thể lặp lại quy trình lần thứ hai.

làm bùa nghe lời ở đâu

6. Nhờ sự giúp đỡ của thầy Pá vi

Như đã được đề cập ở trên, bùa nghe lời bằng tóc có hiệu quả thấp và mất nhiều năm để có tác dụng. Do đó, nó ít được áp dụng trong thực tế so với bùa bằng tên hoặc ảnh. Bùa nghe lời từ thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế và đã giúp rất nhiều người đạt được những điều mà họ mong muốn: tình yêu, nghe lời. Đồng thời, nó hoàn toàn lành mạnh, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng bùa từ thầy Pá vi.

bùa nói nghe lời

Chia sẻ câu chuyện của một người đã nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Câu chuyện của tôi là về một cặp đôi yêu nhau. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều và có ý định tiến tới hôn nhân. Nhưng gia đình tôi không đồng ý vì cho rằng gia đình anh ấy nghèo và xuất thân xa xôi. Tôi biết rằng bố mẹ tôi yêu thương tôi nên có tư duy như vậy, vì muốn tôi sống sung sướng nên muốn tôi lấy một người gia đình giàu có hơn. Nhưng thực sự, tôi không yêu người đó, tôi không biết phải làm gì. Xin thầy Pá vi giúp tôi, chỉ cho tôi cách thuyết phục bố mẹ nghe lời tôi. Tôi hy vọng rằng tôi có duyên gặp thầy, thầy sẽ giúp tôi. Cảm ơn thầy! Bố mẹ tôi rất cứng đầu, họ muốn đối mặt với tôi 🙁 tôi không muốn gia đình tôi như vậy.”

Xem thêm  Khám Phá Về Nốt Ruồi Ung Thư

Kết luận:

Khi bạn cần bùa nghe lời tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (Vui lòng không gọi điện, chỉ nhắn tin)

Mail: [email protected]

Facebook


Xem thêm: