Cách Phát Hiện Bị Bỏ Bùa

Video cách nhận biết bị bỏ bùa

Dự Phòng Bị Dính Bùa Ngải

Dù không mong muốn nhưng chúng ta nên tăng cường cảnh giác và áp dụng các biện pháp phòng ngừa để tránh rủi ro xảy ra. Bởi vì lòng người thật khó đoán định!

Khi phải đi vào những nơi nhạy cảm, leo lên vùng núi hay đến miền sâu, nếu lo sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật mang tính âm như tỏi hoặc một ít phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên tắc âm dương, âm sẽ chống lại âm, và tỏi cũng như ngỗng là những sinh vật mang tính âm cao.

Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, đặc biệt khi uống trà. Nếu tách trà bằng sứ ngun ngút khói nhưng khi thử nước thì lại lạnh ngắt, tuyệt đối không nên uống.

Khi được mời uống trà hoặc nước, hãy nhìn từ trên xuống xem. Nếu ly trà không có đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể bạn đã bị chuốc ngải.

Đừng để người lạ biết ngày tháng năm sinh của mình. Việc này là điều kiện tiên quyết để bỏ bùa ngải cho một người, bởi người kia biết tên và ngày tháng năm sinh của bạn.

Khi đi ngoài đường, nếu có người lạ chủ động chạm vào bạn hoặc bắt chuyện, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, đừng trả lời và không để người lạ tiếp xúc với bạn.

Bị Dính Bùa Ngải Sẽ Như Thế Nào?

Biết nhận diện tín hiệu bị trúng bùa ngải, tín hiệu bị bỏ bùa.

Xem thêm  Nốt Ruồi Gần Mắt

Bị bỏ bùa có những triệu chứng gì?

Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường cảm thấy đau nhức dữ dội, mệt mỏi, lú lẫn, hốt hoảng, sợ hãi, rối loạn tâm lý…

Xem thêm bài viết: Tại sao người chết phải che mặt?

Cách nhận biết mặt bị bỏ bùa

Chúng ta có thể thử xem mình có bị trúng bùa ngải không bằng nhiều cách:

Dùng một quả trứng gà luộc chín, lăn trên người. Sau một lúc, tách quả trứng ra và quan sát. Nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.

Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.

Nếu ngậm cam thảo nhưng bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Phải Làm Gì Khi Bị Dính Bùa Ngải?

Trong trường hợp đã bị dính bùa ngải, hãy thực hiện những giải pháp sau:

Khi bị dính bùa ngải, não bị chi phối và xâm hại. Cần tăng cường vi tamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, giải pháp sự khống chế bằng tâm linh.

Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có một sức khoẻ và ý thức thoải mái nhất.

Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn thân để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài. Lăn liên tục và kéo dài trong một thời gian dài. Sau đó, kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng. Nếu lòng đỏ trứng không thay đổi màu, tức là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn không được sử dụng để ăn.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang

Nếu phát hiện bị dính bùa ngải, hãy nhanh chóng tới nhà hộ sinh và lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày. Sử dụng hơi hướm, đồ ô uế và máu huyết của nhà thương để làm cho bùa ngải khó linh nghiệm.

Khi người nào đó bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ để cho vào nước và uống. Đây có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Hãy tìm đến tôn giáo để ổn định lại xúc cảm và cầu nguyện. Thay đổi môi trường sống để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà

Nếu không may bị trúng ngải, chúng ta có thể tự giải bùa ngải tại nhà. Dưới đây là một số phương pháp giải bùa ngải mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng trứng gà: Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng ra và quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen, tức là bạn bị nhiễm. Trường hợp này bạn nên tìm thầy giải bùa cao thâm để giải bùa. Nếu để lâu, sẽ gây tác động đến sức khỏe, thậm chí ý thức. Thân thể càng yếu đi nếu bỏ bùa ngải trong thời gian dài.

Sử dụng đậu nành/đậu đen: Dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai. Nếu thấy có mùi tanh, tức là bạn bị dính ngải. Mùi tanh càng nồng thì chứng tỏ bạn đang bị dính ngải nặng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo, tức là trúng độc bùa ngải. Hãy chú ý đến những vấn đề này để xác định xem bạn có bị dính ngải hay không.

Xem thêm  Văn Khấn Tạ Mộ Cuối Năm

Xem thêm bài viết: 3 bài văn khấn tứ phủ công đồng được cập nhật chuẩn nhất

Cách Đề Phòng Bị Dính Bùa Ngải

Mặc dù có thể tham khảo cách giải bùa ngải tại nhà, nhưng phòng ngừa vẫn tốt hơn. Dưới đây là các cách để tránh bị dính bùa ngải:

Khi đi vào vùng núi hay miền ngược, nơi sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban… nếu lo sợ bị chuốc ngải, hãy mang theo những vật mang tính âm như tỏi hoặc phân ngỗng phơi khô.

Những vật có tính âm cao có thể chống lại những vật có tính âm mạnh như bùa ngải. Phân ngỗng và tỏi chính là những vật có tính âm cao tương tự.

Hạn chế tiếp xúc với người lạ. Tiếp xúc với người lạ gần gũi dễ dẫn đến bị bỏ bùa hay bị chuốc ngải. Hơn nữa, không uống trà nếu cốc bằng sứ ngun ngút khói nhưng lúc cầm vào lại lạnh ngắt.

Nếu thấy ly trà hoặc cốc nước không có đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình, có thể bạn đã bị chuốc ngải. Vì vậy, không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người khác cho.

Ngoài ra, bạn không nên để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Việc này là điều kiện tiên quyết để bỏ bùa ngải cho ai đó.

Những Lưu Ý Cuối Cùng

Nếu đã xem xét hết góc độ và loại trừ mọi khả năng, và bạn xác định mình đã bị dính bùa ngải, đừng quá tuyệt vọng. Vì vạn vật trên đời đều tuân theo nguyên tắc âm dương và các quy luật tự nhiên của cuộc sống và có thể khắc phục được.

Hơn hết, bạn hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản và bình yên trong tâm hồn. Sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp đỡ người khác và không gây thù chuốc oán. Đừng chỉ biết suy nghĩ về bản thân mà hãy nhớ rằng “Gieo nhân nào, gặt quả đó” từ nghìn đời xưa.

Xem thêm  Mơ Thấy Có Người Cho Tiền đánh Con Gì