Phương pháp tiêu trừ Uế Nhện Phong Thủy

Trong lĩnh vực phong thủy, Nhện được xem là biểu tượng của sự giàu có, tình yêu viên mãn và may mắn tràn đầy. Vì lí do này, những doanh nhân tại Hồng Kông thường mang theo biểu tượng Nhện Phong Thủy như một loại phép thuật may mắn trong các giao dịch kinh doanh quan trọng. Các người có mong muốn có một cuộc sống thịnh vượng về mặt kinh tế và tình cảm cũng coi biểu tượng Nhện Phong Thủy là một vật không thể thiếu. Từ xa xưa, Nhện phong thủy đã được sử dụng, mặc dù người sử dụng các vật phẩm này thường giữ bí mật và thường là những người có địa vị, quyền lực và giàu có. Họ nhận thức được sự độc nhất vô nhị của loài Nhện và giá trị tuyệt vời của biểu tượng Nhện Phong Thủy, vì vậy luôn muốn giữ điều đó cho riêng mình. Điều này cũng giải thích tại sao mức độ phổ biến của Nhện phong thuỷ so với các biểu tượng phong thủy khác như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền… là rất thấp.

Nhẫn Đá Nhện Phong Thủy
Nhẫn Đá Nhện Phong Thủy

Tác dụng của Nhện trong Phong Thủy

Cầu Tài – Lộc Dồi Dào

Nguyên nhân mà Nhện được coi là biểu tượng của sự giàu có là do cấu trúc cơ thể của loài nhện. Đa số các loài động vật khác có cơ thể được chia thành 3 phần: đầu, ngực và bụng. Riêng loài nhện chỉ có 2 phần, với đầu và ngực hợp nhất thành một, còn bụng được tách riêng. Nhện không nhai thức ăn mà tiêu hoá nó bằng cách hút các chất lỏng từ con mồi. Những đặc điểm này được coi là biểu tượng của sự thỏa mãn nhanh chóng trong cuộc sống.

Xem thêm  Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Mình

Ngoài ra, số mắt và số chân của loài nhện cũng là một đặc điểm quan trọng khác làm cho nó trở thành vật phẩm phong thủy tốt. Nhện có 8 mắt và 8 chân, một số loài nhện chỉ có 6 chân, nhưng cả số 6 và số 8 đều là những con số có ý nghĩa đẹp. Số 6 biểu trưng cho “thịnh vượng”, còn số 8 biểu trưng cho “thành công”, vì vậy có ý nghĩa may mắn và thịnh vượng.

Nhện Đá Ruby
Nhện Đá Ruby

Cầu Tình Duyên Viên Mãn

Nhện sở hữu một vũ khí hùng mạnh mà không loài động vật nào khác trong tự nhiên có được, đó là khả năng tạo ra Sợi Tơ Bẫy Mồi. Sợi tơ không chỉ giúp nhện bẫy mồi mà còn là nơi cư trú, di chuyển, quyến rũ bạn tình và sinh sản của loài nhện. Ngoài ra, sợi tơ nhện còn là một chất kết dính giúp nhện giữ chặt thứ chúng muốn, tượng trưng cho tình duyên bền vững và lâu dài.

Cầu Trí Tuệ – Khéo Léo

Mỗi con nhện đều rất tỉ mỉ và kiên trì để tạo ra một mạng nhện hoàn hảo. Do đó, chúng được coi là biểu tượng của sự chăm chỉ và khéo léo của con người. Hình ảnh mạng nhện được đan chặt, kín kẽ trong phong thủy biểu thị trí tuệ và sự thông minh của những người cần cù và khéo léo vượt qua khó khăn, biết tận dụng năng lực của bản thân để có một cuộc sống thịnh vượng và ý nghĩa.

Lưu ý khi đeo Nhện Phong Thủy

Để Nhện Phong Thủy phát huy tác dụng tốt nhất, bạn cần sử dụng nó đúng cách để tránh “hiệu ứng ngược lại”. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mua và đeo nhện:

Xem thêm  Mệnh Hỏa và Vòng Phong Thủy: Lựa Chọn Phù Hợp

Nên chọn chất liệu gì để chế tác Nhện Phong Thủy?

Nhện Phong Thủy nên được chế tác từ Đá Quý Tự Nhiên, vì đá quý tự nhiên nằm sâu trong lòng đất và hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên, từ đó mới phát huy hết tiềm năng của loài nhện. Bạn nên tránh xa nhện được chế tác từ bột đá ép hay nhựa vì chúng không có nhiều tác dụng trong phong thủy.

nhen phong thuy da aquamarine

Loại Nhện Phong Thủy nào là chuẩn nhất?

Nhện Phong Thủy phải có 4 cặp chân ở hai bên phần đầu và ngực. Khi mua, bạn nên chọn Nhện có bụng càng lớn và tròn thì càng tốt, vì nhện sẽ hút được nhiều chất lỏng hơn, từ đó mang lại tài lộc và tình duyên dồi dào.

Người nào nên đeo Nhện Phong Thủy?

Tất cả mọi người đều có thể đeo Nhện Phong Thủy để phát huy tối đa tiềm năng bản thân, nhưng tốt nhất là những người kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng… đeo nhện để thu hút tài lộc và khả năng thích ứng nhanh chóng để mọi việc diễn ra thuận lợi. Những người độc thân cũng nên đeo Nhện Phong Thủy để Sợi Tơ Nhện giúp bạn tìm được người đồng hành trong cuộc đời, giải thoát khỏi tình trạng độc thân một cách hoàn hảo.

Chọn màu sắc Nhện Phong Thủy phù hợp với mệnh

Nhện Phong Thủy là linh vật Hộ Mệnh, vì vậy khi chọn màu sắc của Nhện, bạn cần phù hợp với mệnh của mình. Tùy thuộc vào ngũ hành mệnh của mỗi người, mỗi người lại phù hợp với màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn Nhện với màu sắc phong thủy hòa hợp với mệnh của mình để tận dụng tối đa hiệu quả của Nhện Phong Thủy.

  • Người mệnh Kim hợp với màu Xám, Trắng, Ghi. Ngoài ra, đất sinh kim, bạn cũng có thể chọn màu thuộc đất như Vàng, Nâu Đất.
  • Người mệnh Thổ hợp với màu Nâu Đất, Vàng. Hỏa sinh thổ, bạn cũng có thể chọn màu thuộc hỏa như Tím, Đỏ, Hồng.
  • Người mệnh Thủy hợp với màu Xanh Nước Biển, Đen. Kim sinh thủy, bạn cũng có thể chọn màu thuộc kim như Trắng, Xám, Ghi.
  • Người mệnh Hỏa hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím. Mộc sinh hỏa, bạn cũng có thể chọn màu thuộc mộc như Xanh Lá Cây.
  • Người mệnh Mộc hợp với màu Xanh Lá Cây. Thủy sinh mộc, bạn cũng có thể chọn màu thuộc thủy như Đen, Xanh Nước Biển.
Xem thêm  Nốt Ruồi Son Phong Thủy: Ý Nghĩa Và Cách Giải Mã

Cách tiêu trừ Uế Nhện Phong Thủy

Đá Tự Nhiên thường mang trong mình cả năng lượng Âm và năng lượng Dương, vì vậy, để linh vật Nhện Phong Thủy phát huy hiệu quả cao nhất và mang lại cát khí tốt cho người đeo, chúng ta cần tiêu trừ những năng lượng Âm không tốt. Dưới đây là 3 phương pháp tiêu trừ Uế Nhện Phong Thủy:

  • Tiêu trừ Uế Nhện bằng Muối Trắng: ngâm Nhện đá trong nước muối pha loãng trong khoảng 3-6 tiếng (tốt nhất là sử dụng nước mưa), sau đó rửa lại đá bằng nước lọc và lau khô. Bạn cũng có thể để linh vật Nhện trong hũ muối trong 1 ngày 1 đêm.
  • Tiêu trừ Uế Nhện bằng Rượu Trắng: nếu không có muối trắng, bạn có thể tiêu trừ Nhện bằng rượu trắng. Ngâm Nhện trong rượu trắng trong khoảng 3-5 tiếng, sau đó rửa sạch bằng nước và phơi dưới ánh nắng cho khô. Tuy nhiên, nếu Nhện của bạn có bọc bạc hoặc vàng, bạn không thể sử dụng phương pháp này vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng kim loại.
  • Tiêu trừ Uế Nhện bằng Nước và Ánh Sáng: phương pháp này đơn giản hơn, bạn chỉ cần ngâm nhện trong nước sạch trong khoảng 1 giờ, sau đó dùng vải mềm để lau khô và phơi viên đá dưới ánh sáng mặt trời cho đến khi khô.

Cách đeo Nhện Phong Thủy

Nhện trong phong thủy thường được chế tác thành các món trang sức như nhẫn, dây chuyền, bông tai, vòng tay… Theo Phong Linh Gems, Nhện Phong Thủy có kích thước nhỏ sẽ phù hợp và phát huy tất cả các tác dụng tốt nhất khi luôn được mang theo. Bên cạnh đó, không cần thực hiện khai quang không gian cho vật phẩm phong thủy này. Vì nhện thường được mang theo bởi chủ nhân, chúng sẽ tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên nhận được năng lượng từ người đeo. Nhờ đó, đá nhện có thể nhận biết chủ nhân của mình để hỗ trợ cho người đó.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Các Xưởng Đá Phong Thủy Uy Tín Chất Lượng

Giá của Nhện Phong Thủy

Giá của Nhện Phong Thủy phụ thuộc vào chất lượng, màu sắc, kiểu dáng và đặc tính của đá mà bạn chọn, vì vậy có các mức giá khác nhau. Giá bán của vòng tay Nhện Phong Thủy trên thị trường thường dao động từ 650.000 đến 2.000.000 đồng, tuy nhiên cũng có các loại trên hàng chục triệu đồng cho những loại chất lượng cao. Tùy thuộc vào thu nhập, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Nhện Phong Thủy mua ở đâu?

Phong Linh Gems tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng, tự nhiên 100%, trong đó có Nhện Phong Thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác các sản phẩm đá phong thủy, Phong Linh Gems đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng trên cả nước tìm đến và tin tưởng lựa chọn. Nhện Phong Thủy là một trong số các sản phẩm cao cấp của chúng tôi, được chế tác từ đá quý tự nhiên, bởi những nghệ nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Mọi sản phẩm đá phong thủy tại Phong Linh Gems đều là đá quý tự nhiên 100%, tuyệt đối không pha trộn, sản xuất kém chất lượng.

Khách hàng có quyền kiểm tra và kiểm định sản phẩm, nếu phát hiện đá kém chất lượng, đá nhân tạo… có thể hoàn trả hàng và nhận mức hoàn tiền gấp đôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, cam kết tư vấn tận tâm và miễn phí cho khách hàng.

Nguồn: Nhaxinhplaza.vn