Cách Tính Phong Thủy Cho Sim điện Thoại

Như bạn đã biết, khi chọn sim điện thoại, không chỉ nên xem xét tuổi mà còn tính đến phong thủy của số sim. Chuyên gia khuyên rằng, bạn nên tham khảo cách tính số điện thoại phong thủy thay vì chỉ xem xét tuổi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính phong thủy cho sim điện thoại.

I. Cách tính số điện thoại phong thủy và số điện thoại hợp tuổi có giống nhau không?

Theo chuyên gia phong thủy, cách tính phong thủy số điện thoại và số điện thoại hợp tuổi là khác nhau. Khi tính điểm sim phong thủy, chúng ta xét số điện thoại có phù hợp với tuổi hay không. Tuy nhiên, số điện thoại hợp tuổi không đồng nghĩa với số sim phong thủy. Việc chỉ chọn sim hợp tuổi mà không quan tâm đến cách tính số điện thoại theo phong thủy có thể khiến bạn chọn phải sim phong thủy xấu. Sử dụng những chiếc sim này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và vận mệnh của bạn.

II. Chuyên gia hướng dẫn cách tính số điện thoại phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Theo chuyên gia phong thủy, để tính toán số điện thoại phong thủy hợp tuổi chính xác nhất, chúng ta cần xem xét hai khía cạnh: phong thủy của số sim và phong thủy sim hợp tuổi. Dựa trên cả hai khía cạnh này, chúng ta sẽ dựa trên 5 tiêu chí phong thủy để tính toán. Cách tính phong thủy số điện thoại tốt hay xấu dựa trên các tiêu chí sau:

  • Âm dương tương phối
  • Ngũ hành
  • Cửu tinh đồ pháp
  • Hành quẻ bát quái
  • Quan niệm dân gian
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Vẻ Đẹp Tuyệt Vời Của 12 Cung Hoàng Đạo

Còn để tính số điện thoại hợp tuổi, chúng ta xem xét chủ yếu qua ngũ hành bản mệnh và âm dương tương phối. Tiêu chí hành quẻ bát quái cũng được coi là yếu tố đánh giá phong thủy sim hợp tuổi.

III. Cách tính phong thủy số điện thoại đẹp

Ngoài những phương thức tính toán trên, mọi người cũng thường xem hung cát qua 4 số cuối. Tuy nhiên, các cách tính này chưa mang lại kết quả chính xác về mặt phong thủy. Các phương pháp này thường được áp dụng cho loại sim số đẹp dễ nhớ như một điểm cộng.

Để chọn được sim tốt cho bản thân và gia đình, hãy sử dụng cách tính số điện thoại phong thủy theo 5 tiêu chí. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0375.268.379. Chúc bạn bình an và may mắn!