Khám Phá Cách Trị Bùa Ngãi

Video cách trị bùa ngãi

1. Biểu Hiện Bị Dính Bùa Ngãi

Có nhiều dấu hiệu để nhận biết bị dính bùa ngãi, như đau nhức dữ dội, mệt mỏi, lo lắng, sợ hãi… Bạn chỉ cần dựa vào những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngãi hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những cách sau để nhận biết:

1.1. Sử Dụng Trứng Gà

Dùng trứng gà luộc chín, lăn trên người một lúc, sau đó tách lòng đỏ ra và quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen, có nghĩa là bạn bị nhiễm bùa ngãi. Còn nếu lòng đỏ trứng vẫn có màu đỏ, tức là bạn không bị nhiễm nặng.

Trường hợp này, bạn nên tìm thầy giải bùa cao tay để giải bùa, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Để lâu càng khiến cơ thể yếu đi.

1.2. Sử Dụng Đậu Nành/ Đậu Đen

Bạn nhai một nắm đậu nành hoặc đậu đen, nếu thấy có mùi tanh, có nghĩa là bạn bị dính ngãi. Mùi tanh càng nồng, chứng tỏ bạn bị dính ngãi nặng. Bạn cũng có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo, tức là trúng độc bùa ngãi. Hãy chú ý những vấn đề này để nhận biết mình có bị dính ngãi hay không nhé!

Lưu ý: những cách nhận biết bị bùa ngãi tại nhà này chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn, nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Xem thêm  Nốt Ruồi Sau Gáy của Phụ Nữ: Ý Nghĩa và Tướng Số

2. Cách Đề Phòng Bị Dính Bùa Ngãi

Mặc dù có thể tham khảo cách giải bùa ngãi tại nhà, nhưng phòng tránh còn hơn trị, nên bạn nên áp dụng những cách đề phòng bùa ngãi như sau:

Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngãi khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngãi, bạn nên mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên mình để tạo ra vật cực âm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với người lạ và tránh uống trà khi cốc bằng sứ bị nghi ngút khói. Hãy tự mình để phòng tránh bị yểm và không để người khác biết ngày tháng năm sinh của mình.

3. Cách Giải Bùa Ngãi Tại Nhà

Khi bị trúng bùa ngãi, chúng ta có thể tự giải bùa ngãi tại nhà. Dưới đây là một số cách cụ thể để giải bùa ngãi:

3.1. Ngồi Thiền, Luyện Tập Dưỡng Sinh

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Ngồi thiền giúp khơi thông đầu óc và làm cho bộ não tỉnh táo.

Mỗi ngày bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh trong khoảng 30 phút để loại bỏ trùng độc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngồi thiền để thư giãn, tĩnh tâm. Bật nhạc không lời và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngãi có thể thử.

3.2. Sử Dụng Trứng Gà Luộc

Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên cơ thể và loại bỏ tà khí. Sau đó, bẻ đôi trứng gà để kiểm tra lòng đỏ. Nếu không có nghĩa là bạn đã thành công trong việc giải bùa ngãi.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Văn Khấn đền Phủ - Tín Ngưỡng Lâu Đời của Người Việt

Lưu ý, sau khi lăn trứng gà, bạn phải bỏ đi và không cho ai ăn.

3.3. Sử Dụng Hùng Hoàng, Tỏi và Cây Thạch Xương Bồ

Hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi kết hợp có thể loại bỏ trùng độc và bùa ngãi. Bạn có thể cho ba vị thuốc này vào nước và sử dụng để đi cầu. Đây là cách giải bùa ngãi cũng nên thử qua.

Bên cạnh đó, 3 vị thuốc này dễ mua tại các tiệm thuốc nam và thuốc Đông Y, có giá thành khá rẻ.

3.4. Nhờ Thầy Pá Vi Giúp

Nếu bạn đã thử cả ba cách trên mà không hiệu quả, hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã giúp rất nhiều người giải trừ bùa ngãi trong nhiều năm qua, đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa.

Chia sẻ câu chuyện của một người đã được thầy Pá Vi giúp:

“Chào thầy Pá Vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái từ huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình dùng bùa ngãi, để bỏ bê vợ con và phục vụ cho cô ấy. Mỗi khi có điện thoại là cậu ta bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta rơi vào cảnh nợ nần, bị gia đình chồng đuổi đi lang thang vật vờ ở công viên.”

Tham khảo nguồn tại Khám Phá Lịch Sử.