Cung Hoàng Đạo Song Ngư: Khám Phá Thế Giới Tình Yêu và Tâm Hồn Lãng Mạn

Cung Hoàng Đạo Song Ngư Sinh Tháng Mấy?

Cung Hoàng Đạo và Vị Trí Trên Bản Đồ

Trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo, cung Song Ngư sẽ là những người sinh từ 19/02 đến 20/03. Tuy vị trí của chòm sao này đã có chút thay đổi, nhưng vẫn thuộc khoảng từ 30 độ của kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Cung Hoàng Đạo và Biểu Tượng

Cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và là cung kết thúc của vòng tuần hoàn này, xếp thứ mười hai trên bản đồ. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau, tượng trưng cho tính cách đối lập và xung đột trong tình yêu của Song Ngư.

Tính Cách và Nguyên Tắc Sống Của Cung Song Ngư

Song Ngư là những người khá lãng mạn, giàu cảm xúc, yêu nghệ thuật và thơ ca. Họ có tâm hồn đa sầu đa cảm và đầy tình yêu với cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng coi trọng tình cảm, nhưng có tính cách thiếu ổn định, mơ mộng và hay thay đổi. Đối với tình yêu, Song Ngư hợp với những cung có tính cách nhiệt tình và chân thành như họ.

Tính Cách Của Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh

Tùy theo nhóm ngày sinh, Song Ngư sẽ có một vài nét tính cách nổi bật khác nhau. Nhóm Song Ngư sinh từ 20/02 đến 01/03 được bảo hộ bởi sao Hải Vương. Đây là nhóm người sống lãng mạn, chu đáo, có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa và âm nhạc. Nhóm Song Ngư sinh từ 02/03 đến 11/03 được bảo hộ bởi Mặt Trăng. Họ sở hữu trực giác nhạy bén, đánh giá nghệ thuật tinh tế và có trái tim đồng cảm sâu sắc. Nhóm Song Ngư sinh từ 12/03 đến 20/03 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương. Họ đặc biệt nhạy cảm, chung thủy và không quan trọng vật chất.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Ma Kết Nhân Mã

Màu Sắc Hợp Với Cung Song Ngư

Trong sự nghiệp, màu xanh lá cây là màu may mắn của Song Ngư. Màu này thể hiện sự sinh trưởng, nảy nở và giúp họ tập trung và phát triển công việc. Trong tình yêu, màu hồng là màu may mắn của Song Ngư. Màu này đại diện cho hạnh phúc, ước mơ, chân thành và lãng mạn. Trong đồ nội thất, màu Tiffany là màu may mắn của Song Ngư. Thang màu này có tác dụng điều hòa nhịp thở, hạ huyết áp và nhịp tim. Trong thời trang, cung Song Ngư hợp với màu tím nhạt, mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu và Tình Bạn?

Trong tình bạn, Song Ngư hợp tốt với các cung như Song Tử, Nhân Mã, Bò Cạp và Cự Giải. Trong tình yêu, nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải và nữ Ma Kết. Nữ Song Ngư hợp với nam Kim Ngưu, nam Song Ngư và nam Thiên Yết. Tình yêu của Song Ngư luôn tràn ngập sự lãng mạn và chân thành.

Song Ngư Là Người Như Thế Nào Trong Tình Yêu?

Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm những mối quan hệ giàu cảm xúc và đẹp đẽ. Họ gặp khó khăn trong việc chấp nhận sự giả dối và luôn sẵn sàng thay đổi bản thân để mối quan hệ phát triển tốt hơn. Tình yêu của Song Ngư luôn chân thành và lãng mạn.

Đó là một số điểm đặc trưng về cung hoàng đạo Song Ngư. Đừng quên truy cập Khám Phá Lịch Sử để cập nhật nhiều thông tin thú vị về các chủ đề khác như lịch sử.