Câu Thần Chú Bay

Video câu thần chú bay

Bùa Bay là Gì?

Trong cuộc sống thực tế của pháp thuật, không ít lần chúng ta phải đối mặt với những tình huống khó khăn và trục trặc, ví dụ như làm sao có thể nằm yên một chỗ mà vẫn có thể đưa ly nước cam lên miệng mà không rơi. Vâng, có một số người có thể nghĩ đến phép thuật triệu hồi như chúng ta thường thấy trên truyền hình. Nhưng cuộc sống không giống như trong mơ, nếu thực hiện như vậy mà không muốn nước cam tràn trề, tràn ra trên giường, hoặc xấu hơn là làm vỡ hết những mảnh kính đâm vào da. Vì các diễn viên trong phim mà chúng ta thấy đều là những người có kỹ năng tỉa cành chẳng kém các tay bắn chuyên nghiệp trong môn Thể thao Phù thủy!

Vậy làm thế nào để thực hiện ước mơ lười biếng và tham ăn của chúng ta? Aha, các pháp sư tiền bối đã rất thông minh khi tạo ra một phép thuật tuyệt vời có tên gọi: “WINGARDIUM LEVIOSA”.

A- Tìm hiểu chung

“Wingardium Leviosa,” hay thường được gọi là “Bùa Bay,” là một loại bùa chú trong nhóm “Bùa chú sinh hoạt” thuộc cấp độ (*****) do Hội đồng Điều hành và Quản lý Ma thuật Quốc tế bầu chọn. Đây là một trong những loại bùa chú phổ biến và thông dụng nhất trong giới phù thủy, và là một loại pháp thuật căn bản mà hầu hết các loại bùa chú hiện tại đều bị ảnh hưởng.

“Wingardium Leviosa” được viết và phát âm theo cổ ngữ Rune: [wɪŋ Yɡɑrdiəm ,lɛvi’oʊsə] – tức là “wing-GAR-dee-əm LEV-ee-OH-sə”.

Xem thêm  Thường Xuyên Mơ Thấy Rắn

Nói một cách đơn giản, “WINGARDIUM LEVIOSA (Bùa Bay)” là một loại bùa chú có thể làm cho một đối tượng (vật thể) bay lên không trung trong một không gian giới hạn. Đây là một loại phép thuật di động, cho phép chúng ta nâng các vật thể lên không trung và di chuyển chúng một cách dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực. Điều duy nhất cần thiết là khả năng của chúng ta đủ mạnh để nâng những vật nặng hoặc lớn hơn.

Tuy nhiên, có một điều không thuận lợi là “Wingardium Leviosa” không thể nâng hoặc di chuyển con người. Tóm lại, bùa chú này không có tác động đến phù thủy. Nhưng đừng nghĩ rằng nó vô ích! Chúng ta sẽ cần áp dụng nó rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày!

B – Nguồn gốc lịch sử

Theo tư liệu từ “Huyền sử Pháp Thuật,” Bùa Bay ra đời từ một pháp sư đã mất có tên là “Arilon Austraembus.” Xuất thân là một nông dân nghèo nàn, cụ ta sống ẩn dật tại một nông trại hẻo lánh ở miền Đông của nước Anh. Cụ luôn than phiền về những công việc cần làm trong suốt thời gian ở nông trại, từ việc gieo cấy đến chăn nuôi gia súc (những công việc vất vả đối với một người già), đặc biệt là việc vận chuyển những sản phẩm chăn nuôi đến điểm tiêu thụ. Với sự chán ngán của công việc đó, nhưng không thể từ bỏ được vì phải tự nuôi sống bản thân, cụ Arilon đã quyết tâm tạo ra một loại bùa mới có khả năng nâng các vật nặng lên không trung một cách dễ dàng mà không cần sức. Và từ đó, WINGARDIUM LEVIOSA đã ra đời.

Xem thêm  Mơ Thấy Xây Nhà Mới

Tuy nhiên, vào thời điểm đó đã có một số loại bùa “bay” khác được sử dụng như “bùa Levioso” và “bùa Locomotor”. Cả hai loại bùa này đều có khả năng nâng các vật thể, nhưng mỗi loại đều có nhược điểm riêng của nó. Ví dụ, “Levioso” có thể làm lơ lửng vật thể lên cao, nhưng không dùng được cho các đối tượng nặng – hoặc “Locomotor” có thể nâng lên các vật thể nặng, nhưng phải sử dụng sức người tương tác với bùa chú. Có thể nói rằng cụ Arilon Austraembus là một pháp sư tài ba và sáng tạo. Bằng cách kết hợp hai loại bùa chú này lại với nhau, cụ đã tạo ra một bùa chú mới có thể nâng các vật thể lên không trung mà không tốn nhiều sức lực. Bùa chú này sau đó nhanh chóng trở thành bùa chú phổ biến và tiện ích nhất trong giới phù thủy. Arilon Austraembus được vinh danh là “Sáng Tạo Đại pháp Sư” và được trao huân chương MerLin Đệ Nhất Đẳng, đồng thời nhận chứng chỉ tôn vinh từ “Hội đồng Sáng chế Ma thuật” vào lúc đó.

II – Thực Hành

Bây giờ đến phần quan trọng nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hành bùa chú này. Công cụ cần chuẩn bị rất đơn giản, chỉ cần một cây đũa phép, một sợi lông vũ trắng (chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn), và một giọng điệu tốt để có thể thuật lại bùa chú. Bắt đầu thôi!

NHỊP KHÓA: Là một chuỗi các động tác vẫy đũa phép để tạo ra bùa chú. “Nhịp khóa” giống như một chiếc chìa khóa đa năng mở cánh cửa cho các bùa chú được thi hành. Và chúng ta sẽ lựa chọn bùa chú cần thi triển dựa trên chuyển động của cây đũa:

Xem thêm  Ý Nghĩa Khi Mơ Thấy Bị Ong Chích

NHỊP KHÓA CỦA BÙA BAY (Wingardium Leviosa):

Bây giờ chúng ta sẽ làm theo các bước sau:

  1. Cầm cây đũa phép lên, hướng đầu đũa về phía đối tượng cần thực hiện phù phép.

  2. Tập trung tầm nhìn vào đối tượng cần nâng.

  3. Trong tâm trí, luôn tưởng tượng một chiếc lông vũ từ từ nhấc lên và bay lên không trung. Lúc này, bạn phải tập trung nghĩ về điều đó với một cảm giác khao khát (bước này giúp cho hiệu lệnh của bùa phép được nhận dạng và phát huy).

  4. Tiếp theo, nhẹ nhàng vẫy cây đũa theo “Nhịp Khóa” của bùa chú và đọc lớn:

Bây giờ, hãy cảm nhận sự hiện diện của phép thuật trong cây đũa, nó bay thẳng đến đối tượng và khiến nó từ từ bay lên. Đừng nản lòng nếu lần thực hiện đầu tiên không thành công, vì mọi thứ đều cần một bước khởi đầu. Hãy thử thực hiện hơn 10 lần, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Credit: Khám Phá Lịch Sử