Câu Thần Chú May Mắn

Video câu thần chú may mắn

Trong cuộc sống, chúng ta đều biết rằng để có được những điều may mắn, chúng ta nên sử dụng những câu thần chú đặc biệt. Vì ai cũng mong muốn bản thân hoặc gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc. May mắn có thể đến từ công việc, tình duyên, tài lộc hay cả thi cử. Có may mắn trong cuộc sống giúp chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ và tin tưởng vào bản thân, cũng như có niềm tin vào tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và biết những câu thần chú này. Dưới đây là một số câu thần chú linh nghiệm đáng để bạn sử dụng.

Câu thần chú cầu tài lộc, may mắn

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu thần chú cầu thần hoàng thần tài.

Hoàng thần tài là một trong những vị thần mang trách nhiệm đem lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống của con người. Vì vậy, khi sử dụng câu thần chú này, hoàng thần tài sẽ bảo vệ bạn về cả tiền tài và vận mệnh. Đây là một câu thần chú đáng để bạn sử dụng để tìm kiếm may mắn và tài lộc cho bản thân. Câu thần chú như sau:

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế

Tây phương Bạch Đế

Nam phương Xích Đế

Bắc phương Hắc Đế

Trung phương Huỳnh Đế

Xem thêm  Làm Bùa Yêu: Tìm Hiểu Về Tác Dụng và Quả Báo

Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ từ (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)”

Lưu ý: Để gửi câu thần chú linh nghiệm này đến hoàng thần tài, bạn nên cầu nguyện hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Trước khi cầu nguyện, hãy đốt nhang ở bàn thờ thổ thần và đọc câu thần chú này năm lần.

Câu thần chú cầu bạch thần tài.

Bạch thần tài khác với hoàng thần tài ở chỗ ông chủ yếu liên quan đến tâm tài của con người. Ông thần tài sẽ giúp bạn loại bỏ những điều buồn phiền và nghiệp chướng trong cuộc sống. Ngoài ra, câu thần chú cầu bạch thần tài cũng giúp bạn tránh được những tai nạn có thể xảy ra. Câu thần chú như sau:

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát” (khấn lặp lại 3 lần)

“Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.

Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!”

Lưu ý: Khi đọc câu thần chú cho đến 100 lần, bạn nên đọc một cách chân thành và tập trung mạnh vào câu thần chú đó. Hơn nữa, bạn phải đọc đúng 1.000.000.000 lần mà không thiếu sót câu nào. Sau khi cầu xong, chắc chắn may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

Xem thêm  Nên Mơ Thấy Sinh Con Trai

Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi đi thi

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu thần chú thi cử may mắn khấn tại nhà

Trước khi đi thi, chúng ta thường cầu xin cho bản thân hoặc con em mình có kết quả thi tốt nhất. Nên thường khấn tại gia đình trước bàn thờ tổ tiên để xin may mắn. Thời điểm đọc câu thần chú cầu may mắn phù hợp nhất là trước khi đi thi vào một ngày. Dưới đây là bài thần chú cầu may mắn khi đi thi:

“Nam mô a di đà Phật!

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi)

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thi) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật!!!”

Những câu thần chú khấn tạ đền chùa

Ngoài việc cầu nguyện may mắn trước khi đi thi ở nhà, phụ huynh và các em học sinh có thể đến đền chùa để đọc câu thần chú cầu may mắn khi đi thi. Câu thần chú như sau:

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Nhiều Mộ: Giải mã ý nghĩa đặc biệt!

“Nam mô A Di Đà Phật” (lặp lại 3 lần)

“Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày….tháng…..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa…..linh từ.

Con nguyện nối gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.

Nam mô A Di Đà Phật.”

Trên đây là một số câu thần chú linh nghiệm nhất khi đi thi, để mang lại tài lộc và may mắn cho cuộc sống. Chúc các bạn có nhiều niềm vui hạnh phúc cũng như tài lộc và niềm tin trong cuộc sống nhờ những câu thần chú này. Xin chân thành cảm ơn!

Khám Phá Lịch Sử