Cây đá Quý Tài Lộc Phong Thủy

Cây tài lộc Đá Phong Thủy: Mãnh liệt và phong cách

Cây đá trong phong thuỷ là biểu tượng của sự sung túc, mang đến sự cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh. Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu về cây đá Quý Tài Lộc Phong Thủy và những điều thú vị xung quanh nó.

Cây tài lộc đá phong thuỷ: Cất cánh đến thành công

  • Cây đá phong thuỷ được tạo nên từ các loại đá quý, đá bán quý như đá thạch anh, đá ruby, v.v… Với nhiều công dụng khác nhau, đây là loại cây được nhiều người lựa chọn cho gia đình hoặc để làm quà tặng.

Tác dụng của cây tài lộc đá phong thuỷ

  • Cây đá phong thuỷ là cây được làm từ những loại đá nguyên bản được người Trung Hoa coi là “đá phong thủy”. Các loại đá này mang trong mình năng lượng dương mạnh mẽ, giúp gia chủ có tư duy minh mẫn, sáng suốt, phù hợp với những công việc liên quan đến đầu tư tài chính và thu về được nhiều Tài Lộc như mong muốn.

  • Cây tài lộc đá phong thuỷ được chế tác từ đá phong thủy, mang trong mình nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Tùy thuộc vào cây thuộc hành gì trong ngũ hành, người ta có thể đặt nó ở những vị trí thích hợp. Ví dụ, cây đá phong thuỷ được làm từ thạch anh tím, thuộc hành Hoả, nên nên đặt ở hướng Nam hoặc Trung ương. Hoặc có thể đặt nó ngay tại vị trí tài lộc như phòng khách, quầy thu ngân, tủ tiền,… Khi chọn cây mang về nhà, nên lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia phong thủy để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm  Vòng đeo Tay Phong Thủy

Cây tài lộc đá phong thuỷ hợp với mệnh nào? Vị trí đặt cây đá phong thuỷ phù hợp.

Cây đá phong thuỷ thường được chọn làm quà tặng trong các dịp Tết và có ý nghĩa lớn khi tặng cho sếp, đối tác, doanh nhân và người thân. Tuy nhiên, khi chọn cây đá phong thuỷ làm quà tặng, bạn cần biết cây mà bạn chọn phù hợp với mệnh của người nhận để có một món quà thật ý nghĩa.

Cách chọn cây tài lộc hợp mệnh

Tương tự như các vật phẩm phong thủy khác, khi chọn cây đá phong thuỷ, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Chỉ có như vậy mới đem lại sự sung túc, cát khí mạnh mẽ cho tổ ấm của bạn.

  • Cây tài lộc phong thuỷ màu đỏ, hồng, tím: Những màu này biểu trưng cho mệnh Hỏa, phù hợp với người mang mệnh Hỏa, mang đến sự may mắn cho chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, vì vậy những người mang mệnh Thổ nên chọn cây đá phong thuỷ màu này để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Cây tài lộc đá phong thuỷ màu xanh: Là màu biểu trưng cho mệnh Mộc, phù hợp với người mang mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc lại sinh Hỏa, vì vậy người mang mệnh Hỏa nên chọn cây đá phong thuỷ màu xanh để được hỗ trợ tốt hơn. Theo sự hòa hợp, người mang mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương để thuận lợi hơn trong đường tài lộc.

  • Cây đá phong thuỷ màu vàng: Là màu biểu trưng cho mệnh Thổ, mang lại sự tốt lành cho người mang mệnh Thổ. Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim”, người mang mệnh Kim nên chọn cây đá phong thuỷ có màu của hành Thổ như màu Vàng để đạt được sự sung túc và gặp nhiều may mắn.

Xem thêm  Mệnh Mộc - Lựa chọn trang sức vàng hay bạc?

Cây tài lộc được chế tác từ nhiều loại đá phong thuỷ và có nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào cây thuộc hành gì và chủ nhân thuộc hành gì mà lựa chọn và đặt ở một vị trí thích hợp. Một lời khuyên tốt nhất là chúng ta nên lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy khi mang cây về nhà.