Cây để Bàn Làm Việc May Mắn cho Người Mệnh Kim

Cách chọn cây thủy sinh phù hợp với người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim hiểu theo tên gọi của nó là kim loại, được hình thành sâu trong lòng đất. Bởi vì những kim loại này quý hiếm và thường đắt đỏ, nên tính cách của những người mệnh Kim cũng đặc biệt, mạnh mẽ, quả quyết và độc lập. Tuy nhiên, họ cũng có thể tự ti và cứng nhắc trong nhiều việc.

Người mệnh Kim thường hợp với hướng Tây và Tây Bắc, vì vậy bạn có thể tham khảo để bài trí góc làm việc phù hợp theo phong thủy. Màu chủ đạo của nguyên tố Kim là màu vàng kim và trắng, cho nên bạn có thể chọn các loại cây thủy sinh có màu sắc này để trồng.

Theo thuyết ngũ hành, nguyên tố Thổ tạo sinh cho Kim, nên bạn cũng có thể chọn cây có màu sắc của nguyên tố Thổ như màu nâu đất và màu vàng sậm để trồng trong nhà, để gia tăng vận khí và may mắn cho mình. Dựa trên những yếu tố này, bạn cũng có thể chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim.

Những người mang mệnh Kim hợp với các số 2, 5, 6, 7, và 8, vì vậy khi trồng cây thủy sinh, đặc biệt là cây có nhiều thân riêng, bạn nên chọn những số này để mang lại may mắn cho bản thân.

Xem thêm  Tuổi Tý Và Tuổi Mão - Có Nên Kết Hôn Và Làm ăn Cùng Nhau?

Loại cây phong thủy thích hợp cho người mệnh Kim

Cây kim ngân thủy sinh để bàn làm việc

Cây kim ngân là một trong những cây thủy sinh phù hợp nhất với người mệnh Kim. Cây có nguồn gốc từ Mexico và Nam Mỹ, có ý nghĩa về tiền bạc, vì vậy rất phù hợp để đặt trên bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc và thịnh vượng cho người mệnh Kim.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn mệnh Kim

Cây kim ngân có thể được trồng thủy sinh rất đẹp và sang trọng. Bạn có thể đặt cây trong chậu thủy tinh để khoe rễ đẹp và thân cây màu vàng sậm, hoàn toàn phù hợp với người mệnh Kim. Cây nên được đặt ở nơi trang trọng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Hãy tránh tưới nước quá nhiều vì cây không thích nước.

Cây kim tiền thủy sinh để bàn làm việc

Cây kim tiền là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Kim. Với chữ Kim trong tên, cây đại diện cho sự phát triển và sinh sôi của tiền bạc, thuận lợi trong kinh doanh và đầu tư. Cây kim tiền phát triển mạnh mẽ, có thân cây to và đầy nước, nên luôn được ưa chuộng để trồng làm cảnh và mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây kim tiền thủy sinh để bàn mệnh Kim

Không chỉ vậy, cây kim tiền trồng thủy sinh còn rất đẹp mắt, với bộ rễ chùm to. Bạn có thể đặt cây trong chậu thủy tinh để khoe bộ rễ đẹp, tạo cho không gian làm việc sự sang trọng và đẳng cấp.

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn làm việc

Cây ngọc ngân có những đốm trắng trên cây, rất phù hợp với người mệnh Kim. Cây ngọc ngân cũng là loài cây có tác dụng tốt cho phong thủy, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Không chỉ vậy, cây còn đại diện cho tình yêu.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Thầy Phong Thủy ở Thanh Hóa

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn mệnh Kim

Cây ngọc ngân còn được gọi là cây Valentine, khi trồng thủy sinh, cây để lộ bộ rễ trắng muốt, thân cây nhỏ và lá xanh đốm trắng dịu dàng. Đây tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết và vững bền.

Cây trầu bà đế vương thủy sinh để bàn làm việc

Cây trầu bà đế vương thể hiện rõ đặc điểm và cá tính của những người mệnh Kim. Những người mệnh Kim thường có tham vọng và đam mê thành công, và cây trầu bà đế vương là biểu tượng của sự uy quyền, phù hợp với những người thích lãnh đạo và có tố chất đứng đầu.

Cây trầu bà đế vương thủy sinh để bàn mệnh Kim

Cây trầu bà đế vương còn có khả năng xua đuổi tà ma và làm trong sạch không khí xung quanh, giúp bạn tập trung làm việc. Vì vậy, khi đặt một chậu thủy sinh nhỏ trên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy thư thái và lấy lại tinh thần và quyết tâm để thăng tiến.

Cây bạch mã hoàng tử thủy sinh để bàn làm việc

Cây bạch mã hoàng tử có thân cây màu trắng muốt, màu sắc hoàn toàn phù hợp với người mệnh Kim. Không chỉ vậy, cây bạch mã hoàng tử khi trồng thủy sinh còn thể hiện sự cao quý và trang nhã với tán lá rộng, xanh tươi và luôn đầy sức sống.

Cây bạch mã thủy sinh để bàn làm việc

Cây bạch mã hoàng tử cũng đại diện cho sự mạnh mẽ của người đàn ông, luôn khao khát thành công và cố gắng đạt được mục tiêu. Cây sẽ mang lại tài lộc và may mắn trên con đường thành công cho nhiều người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn:

  • Cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim
  • Hoa để bàn làm việc cho người mệnh Kim
  • Cây bonsai để bàn làm việc cho người mệnh Kim
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Cách Xem Ngày Gà Ra Trận

Nếu bạn chưa có chiếc bàn làm việc phù hợp, hãy tham khảo các mẫu bàn làm việc dành cho người mệnh Kim.

Xem các mẫu bàn làm việc cho người mệnh Kim