Cây để Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi

Cập nhật vào ngày 13/01

Chọn Cây Để Bàn Mang Lại May Mắn và Tài Lộc

Đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc thành công, miễn là bạn biết chọn loại cây phù hợp với tuổi mệnh của mình. Anh Cường, trưởng phòng MO của công ty nội thất Đức Khang, chia sẻ về việc chọn cây để đặt bàn làm việc dựa trên tử vi và phong thủy của mình.

“Cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi theo quan niệm phong thủy thuộc mệnh Thổ. Màu sắc phù hợp với người tuổi này là màu nâu và vàng của Thổ, hoặc màu đỏ, hồng, cam. Vì vậy, nên mua những loại cây cảnh có màu sắc phù hợp hoặc tương sinh với mệnh Thổ để kích hoạt tài vận và may mắn đối với người tuổi Tân Mùi.”

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về cây xanh tử vi và phong thủy trong phòng thao tác để có lựa chọn tương thích nhất.

Cây Lan Quân Tử

Lan Quân Tử được coi là một loại cây cảnh tử vi và phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1991. Cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ của con người, dù đối mặt với bất kỳ tình huống khó khăn và gian khổ nào. Hoa Lan Quân Tử mọc thành cụm trên đỉnh cây, có nhiều nhánh, mỗi nhánh chứa 2-3 hoa chụm lại nằm chi chít trên những chiếc lá xanh bóng. Cánh hoa mềm mịn, thường có màu vàng hoặc màu đỏ, với màu cam ở giữa. Hoa có thể tồn tại trong khoảng từ 2 tuần đến một tháng, tùy thuộc vào điều kiện sinh trưởng.

Xem thêm  Tuổi Tý Mệnh Gì

Cây Lan Quân Tử để bàn cho người tuổi 1991

Người tuổi Mùi có thể đặt một chậu Lan Quân Tử nhỏ trên bàn làm việc. Nếu bàn làm việc của bạn rộng, bạn có thể đặt một chậu cây này phía tay trái khi ngồi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn, người tuổi Mùi, gặp nhiều thành công và có quý nhân phù trợ trong công việc.

Cây Hồng Môn

Trong tử vi và phong thủy, Hồng Môn là một loại hoa lá cây cảnh phù hợp với người mang mệnh Hỏa. Nếu bạn sinh năm 1990 – 1991 và có mệnh Thổ, việc sở hữu một chậu Hồng Môn cũng sẽ mang lại tài vận và suôn sẻ tốt đẹp.

Cây Hồng Môn đem lại tài vận cho người mệnh Thổ 1991

Cây Hồng Môn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá cây có hình dạng tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9 – 15 cm và dài từ 18 – 30 cm. Cuống lá hình ống trụ và cây có thể dài tới 30 – 40 cm. Cây này phù hợp với nhiều điều kiện tự nhiên và môi trường, bao gồm cả nơi có nhiều bóng râm như môi trường trong nhà, văn phòng và thiên nhiên.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc, hay còn gọi là cây Thiên Phú, mang ý nghĩa về tài lộc và sự suôn sẻ cho gia chủ. Lá cây có màu đỏ hồng đẹp mắt, đặc biệt quan trọng và phù hợp với người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ, cũng như người sinh năm 1987, 1988, 1990 và 1991.

Nếu bạn sinh năm 1991, hãy chọn cây Vạn Lộc để bàn làm việc

Cây Vạn Lộc thích ánh sáng yếu, nên rất phù hợp để trồng trong nhà và trong môi trường có điều hòa. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên đặt cây gần ánh sáng để cây có màu sắc đẹp hơn.

Xem thêm  Mệnh Kim kết hợp với Mệnh nào?

Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ Mảnh có thân cột mọc thẳng, ít nhánh, và chiều cao trung bình từ 10 – 15 cm, tùy thuộc vào việc chăm sóc và hình dáng mà người trồng mong muốn. Cây Phất Dụ Mảnh choáng ngợp với lá cứng đẹp và sắc sảo. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cây, dài và thuôn dẹp, có hình dạng dải hẹp và nhọn.

Với người mệnh Thổ như tuổi 1991, hãy chọn cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ Mảnh tượng trưng cho ý chí và ý thức không bị khuất phục trước khó khăn và thử thách. Lá cây Phất Dụ Mảnh biểu lộ sức sống và nguồn năng lượng tràn đầy, luôn sẵn sàng hoàn thành bất kỳ công việc nào. Cây còn tượng trưng cho mong muốn và tài lộc. Lá cây có màu đỏ hồng, thuộc hành Hỏa và tương sinh với mệnh Thổ. Vì vậy, loại cây này rất ý nghĩa khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Thổ năm 1991, giúp mang đến nhiều vận may trong sự nghiệp.

Cây Phú Quý

Đúng như tên gọi của nó, cây Phú Quý mang ý nghĩa về sự giàu sang và tiền tài dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt ở văn phòng giúp mang đến tài lộc, tiền bạc dồi dào, may mắn và suôn sẻ trong mọi việc.

Một bình cây Phú Quý để bàn làm việc rất hợp tuổi 1991

Cây Phú Quý dễ chăm sóc và có thể sống được ở những nơi ít ánh sáng, có không gian hẹp, bao gồm cả môi trường điều hoà. Cây có hình dáng và màu sắc đẹp mắt. Ngoài ra, cây Phú Quý còn có khả năng làm sạch không khí, giảm ô nhiễm từ khói bụi. Theo tử vi và phong thủy, cây Phú Quý còn tượng trưng cho như mong muốn và sự tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm  Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ Tân Bình

Đó là 5 loại hoa lá cây cảnh được anh Cường tìm hiểu, khám phá và chia sẻ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho tuổi của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có đồng nghiệp tuổi Kỷ Tỵ cần tư vấn về tử vi và phong thủy, hoàn toàn có thể giới thiệu cho họ chọn đồ vật phẩm tử vi và phong thủy phù hợp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Góc chia sẻ: Ung thư phổi là một căn bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về căn bệnh này.

Xếp hạng: 5/5 – (4 phiếu bầu)