Kích Tài Lộc Với Cây Hợp Mệnh Thổ 1977

Năm mới đang đến gần và câu hỏi “Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên trồng cây gì?” đang được nhiều người quan tâm. Việc chọn cây để bàn phù hợp với tuổi Đinh Tỵ có thể mang lại tài lộc và kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn cây cảnh hợp tuổi dựa trên những phân tích chi tiết nhất.

Thông Tin Về Tuổi Đinh Tỵ

  • Năm sinh theo dương lịch: 1917, 1977 và 2037
  • Năm sinh theo âm lịch: Đinh Tỵ
  • Mệnh: Thổ
  • Tương sinh: Hỏa
  • Tương khắc: Thủy

Theo tử vi, tuổi Đinh Tỵ 1977 được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ và Địa Tàng Bồ Tát ban thọ. Người tuổi Đinh Tỵ thông minh, hiền lành, và lanh lợi. Nếu sống ở nông thôn, họ được tôn vinh còn trong thành phố, họ sống bình thường. Tuổi Đinh Tỵ sống tốt sẽ trở nên giàu có và thịnh vượng.

Chọn Cây Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Cho Tài Lộc Và Vượng Khí

Tuổi Đinh Tỵ thuộc “Mệnh Thổ”. Màu đỏ và màu hồng (Hỏa sinh Thổ) là màu sắc hợp với họ, và màu vàng và vàng đất là màu mệnh của Thổ.

Vì vậy, những cây cảnh phù hợp với mệnh Thổ sẽ là những cây cảnh có sự kết hợp giữa hành Hỏa và hành Thổ. Ví dụ: phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm  Mệnh Kim và Mệnh Mộc

Hãy cùng tìm hiểu một số loại cây cảnh phong thủy phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ 1977 dưới đây!

Những Cây Cảnh Thuộc Hành Thổ Sẽ Hợp Với Tuổi Đinh Tỵ 1977

Cây thuộc hành Hỏa: Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, Cây SaPhia,…

Cây Phú Quý

Cây phú quý

Màu đỏ là màu của may mắn, vì vậy cây phú quý trong phong thủy là cây tượng trưng cho những điều tốt lành. Ngoài ra, cây phú quý còn mang đến sự giàu có và tài lộc cho người trồng. Cây phú quý khi nở hoa tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Nếu bạn tặng cây phú quý cho ai đó hoặc nhận được cây phú quý từ người khác, đó là một lời chúc đem lại cuộc sống thịnh vượng và tài lộc.

Cây Đế Vương Đỏ

Cây đế vương đỏ

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ (tên khoa học: Philodendron Imperial Red) là một loài cây có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây này có nguồn gốc từ đảo Solomon và xuất hiện ở Indonesia.

Trong phong thủy, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ được xếp vào hành Hỏa, vì vậy nó phù hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa may mắn, thành đạt và bình an cho gia chủ.

Cây Huyết Dụ

Cây Huyết dụ

Với tán lá màu đỏ, cây Huyết dụ mang đến niềm tin về sự may mắn. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cây Huyết dụ không chỉ mang ý nghĩa may mắn mà còn có tác dụng giữ của. Đặc biệt, cây này còn có khả năng ngăn ngừa tà ma.

Khi trồng cây Huyết dụ, gia chủ sẽ gia tăng vượng khí, giúp công việc và cuộc sống suôn sẻ. Nên không ngạc nhiên khi nhiều chị em văn phòng chọn cây Huyết dụ để bàn.

Xem thêm  Khám Phá Ký Hiệu Của 12 Cung Hoàng đạo

Cây Đa Búp Đỏ

Cây đa búp đỏ hợp với tuổi nào - Mệnh Nào?

Cây Đa luôn tượng trưng cho sức sống và sự trường tồn. Cây Đa thường được trồng ở đầu làng như một vị thần bảo hộ cho vạn vật, mang bình an đến cho mọi nhà.

Trong phong thủy, cây Đa Búp Đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn và an lành. Trồng cây này trong nhà giống như nhận được sự bảo bọc và che chở. Nếu trồng cây này trên bàn làm việc, nó còn giúp công việc thuận lợi và hanh thông hơn.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc là một trong những loài cây cảnh để bàn phong thủy, tượng trưng cho may mắn và tài lộc tràn đầy. Tên gọi, màu sắc và hình dáng của cây thể hiện rõ ý nghĩa này. Theo phong thủy, vạn lộc có nhiều lộc và màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Cây Hồng Môn

cay hong mon

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách, rất phù hợp để bày trong phòng khách, quầy lễ tân, hoặc để trang trí nội thất. Đây là cây mang ý nghĩa tốt và hợp với mọi người.

Đến đây, bạn đã tìm hiểu được một số cây cảnh phù hợp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Hãy chọn cây phong thủy hợp tuổi và mang đến tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà của bạn.