Chàng Trai Cung Thiên Bình: Ấm Áp Và Hấp Dẫn

Tên gọi khác, ngày sinh, tên tiếng Anh, cung thứ, biểu tượng, màu sắc, con số may mắn và cung hợp

Cung Thiên Bình nam, hay còn được gọi là Thiên Xứng, là người sinh từ ngày 23/9 đến 22/10. Cung Thiên Bình nam được đại diện bởi biểu tượng cái cân ♎︎ và màu sắc chủ đạo là màu đỏ thắm. Những con số may mắn của cung Thiên Bình nam là 1, 2 và 7. Cung Thiên Bình nam hợp với Bảo Bình, Song Tử và Ma Kết.

1. Tính cách cung Thiên Bình nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo chiêm tinh học phương Tây, nam Thiên Bình có vẻ ngoài thông minh và nhanh nhẹn. Anh ta được cho là đáng tin cậy và gần gũi. Nam Thiên Bình thích sự mới mẻ và vui tươi, là một người dí dỏm và dễ thương.

Dù là nam nhân, nhưng Thiên Bình không thích các công việc mất sức nặng. Anh ta luôn làm việc để có một cuộc sống thoải mái nhất có thể. Đồng thời, đàn ông cung Thiên Bình là người rất tham vọng và luôn muốn đứng ở vị trí cao. Anh ta không ngại khó khăn và luôn cố gắng để chứng minh bản thân. Nam Thiên Bình tự tin và luôn muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Xem thêm  Cây Trước Nhà và Cách Xử Lý Phong Thủy

2. Tình yêu của cung Thiên Bình nam

Khi yêu, nam Thiên Bình không chỉ thể hiện tính cách thân thiện và hoạt bát mà còn biết cách tạo những điều bất ngờ để làm vui lòng người yêu. Anh chàng cung Thiên Bình là một hình mẫu người yêu tinh tế, biết lắng nghe và thấu hiểu ý nghĩ của người yêu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cung Thiên Bình nam có thể thay đổi tâm tính theo tình yêu. Bạn nên hiển thị lòng bao dung và cảm thông cho những thay đổi thất thường trong tâm trạng của anh chàng này. Ngoài ra, cung Thiên Bình nam có tính dí dỏm và dẻo miệng, nên bạn khó mà giận anh chàng lâu được.

3. Quan điểm tình yêu của cung Thiên Bình nam

Cung Thiên Bình nam luôn để ý đến vẻ ngoài và cử chỉ của mình khi xuất hiện trước đám đông. Anh chàng này luôn đặc biệt quan tâm đến sự phán xét của người khác. Sự ưa thích vẻ ngoài bắt mắt và lấp lánh là điều dễ hiểu vì cung Thiên Bình nam được chiếu mệnh bởi Kim Tinh.

4. Cung Thiên Bình nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Cung Thiên Bình nam hợp với cung Nhân Mã, Bảo Bình và Bạch Dương. Khi yêu những người thuộc những cung này, cung Thiên Bình nam sẽ trở thành một người bạn trai lý tưởng và tinh tế, biết cách thể hiện tình cảm và không áp đặt đối tác. Mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều niềm vui và thú vị.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan