Chỉ Tay Dẫn Đến Sự Giàu Có

Bạn muốn tìm hiểu về tướng tay của những người giàu có? Bạn muốn biết thêm về số phận của họ? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây từ Phong Thủy Tam Nguyên!

1. Đường Chi Tay Giàu Có Của Phụ Nữ

1.1 Đường Chi Tay Hình Chữ M

Người có đường chi tay hình chữ M được cho là giàu có. Họ thường thành công từ rất sớm và đạt được vị trí quan trọng, giàu có khi đến 40 tuổi. Họ còn có dư dả về tài chính và gặt hái thành công trong lĩnh vực bất động sản. Những người phụ nữ có đường chi tay hình chữ M được coi như “vật phẩm quý giá trăm đời”.

1.2 Đường Chi Tay Đuôi Phượng

Đường chi đuôi phượng còn được gọi là đường chi tam xiên. Người có đường chi này có tính cách thẳng thắn, trung thực và tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng có thể mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Theo phong thủy, những người có đường chi này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.

1.3 Đường Chi Tay Vân Tài Khố Phú Quý

Đường Vân Tài Khố nằm ở ngón cái và có nhiều hình dạng khác nhau. Đường này càng rõ nét và sâu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền và giữ của cải. Hơn nữa, họ còn được người khác tín nhiệm và có tính cách cẩn thận chu đáo.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Trâu Húc Nhau - Điềm Báo Gì?

1.4 Đường Trí Tuệ Có Nhánh Đi Lên

Người phụ nữ có đường chi trí tuệ có nhánh đi lên thường là người thông minh và nhạy bén với xu hướng xã hội. Họ có thể tiên đoán những xu hướng mới để tận dụng cơ hội làm giàu. Những người phụ nữ này cũng biết lo toan cho gia đình và luôn có đủ tiền bạc.

1.5 Người Có Vân Mắt Phượng Ở Ngón Cái

Đường vân mắt phượng là những đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Người phụ nữ sở hữu đường chi này có thể tìm được sự bình an và hạnh phúc từ khi còn trẻ. Đến tuổi trung niên, họ tích luỹ được nhiều tài sản và có quan hệ kinh doanh tốt.

1.6 Chỉ Tay Đuôi Cá Cuối Đường Vận Mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá, đó là dấu hiệu của cuộc sống giàu sang và không lo thiếu tiền bạc. Người phụ nữ có đường chi này sẽ có một cuộc sống ấm no và được gia đình yêu thương. Ai lấy được người phụ nữ này đều được xem là may mắn và được phúc phẩm.

1.7 Chỉ Tay May Mắn Của Phụ Nữ Có Hình Sao

Rất ít người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Những người có hình sao này thường có tài, dễ thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ không thiếu tiền bạc và họ có vị trí công danh cao. Ai lấy được họ đều được “thơm lây” phú quý và may mắn.

1.8 Đường Chỉ Tay Giàu Sang, Quý Nhân Phù Trợ

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Người phụ nữ sở hữu đường này có tính cách tự tin, được nhiều người tin cậy. Nhờ vậy, sự nghiệp của họ được nhiều người ủng hộ và tin tưởng.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Cọp: Điềm Lành Hay Dữ?

1.9 Đường Tiền Tài Trên Chỉ Tay

Nếu trên lòng bàn tay xuất hiện những đường chéo ở phía góc ngón cái, đó là dấu hiệu của đường tiền tài may mắn. Người có đường chi này có tài năng và được mọi người yêu mến và kính trọng. So với người đồng trang lứa, họ sẽ gặt hái thành công từ rất sớm và luôn tiến bộ trong sự nghiệp. Còn đối với phụ nữ, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, giàu sang và phú quý.

2. Đường Chỉ Tay Giàu Có Của Nam Giới

Đàn ông sở hữu một trong năm loại đường chỉ tay dưới đây sẽ phát triển thành công trong công danh, giàu có và phú quý.

  • Vân đoạn chưởng: Kéo dài và hợp nhất với đường trí tuệ và tình duyên. Người chỉ tay này thông minh, giỏi kinh doanh và biết bắt lấy cơ hội để phát triển sự nghiệp.

  • Đường chỉ tay bất động sản: Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này gần cổ tay, bạn sẽ có tài lộc và sở hưởng nhiều mảnh đất tốt.

  • Hình ngôi sao ở gò Mộc tinh hoặc Thái dương: Nếu xuất hiện ở gò Thái Dương và tiếp giáp với đường hôn nhân, cuộc sống của bạn sẽ giàu sang và phú quý.

  • Đường Trí Tuệ: Đường chỉ tay này tách thành hai nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này cho thấy bạn có tài năng kinh doanh và luôn gặp may mắn, tài lộc phong phú.

  • Đường trực giác may rủi: Biểu hiện của người có khả năng ngoại cảm và cảm nhận thứ 6, biết chọn đúng thời điểm để thành công.

Những đặc điểm trên là những điểm nổi bật khi xem chỉ tay giàu có. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm  Chỉ Tay Nhiều Đường: Hiểu Vận Mệnh Từ Khoảng Trống Trên Bàn Tay

Tham khảo thêm bài viết:

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan