Chỉ Tay – Bí Ẩn Hôn Nhân Hạnh Phúc

Đường chỉ tay hôn nhân và ý nghĩa của nó

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay hôn nhân có thể tiên đoán về chuyện tình yêu, cuộc sống gia đình, và những thách thức trong hôn nhân. Đường chỉ tay hôn nhân nằm ở phía sát mép bàn tay, dưới ngón út. Nó bí mật tiết lộ về cuộc sống hôn nhân và tình yêu trong tương lai.

Đọ dài và ý nghĩa

Thẳng và dài

Đường hôn nhân dài và thẳng chứng tỏ tình yêu của bạn sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng và thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu đường hôn nhân của bạn gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, nó cho thấy bạn có thể không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Ngắn

Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn, nó cho thấy bạn không quan tâm đến tình yêu tình dục với giới khác. Đường hôn nhân ngắn cũng cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi mối quan hệ với người khác giới và khó có tình yêu sâu sắc khi yêu. Thường thì những người có đường hôn nhân như thế này sẽ kết hôn muộn.

Kiểu uốn cong và ý nghĩa

Uốn cong xuống

Nếu đường hôn nhân của bạn có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường, điều này không phải là dấu hiệu tốt. Có thể rằng bạn đời sẽ qua đời sớm hơn bạn. Nếu đường hôn nhân uốn cong xuống đột ngột và chạm vào đường tâm đạo, điều này cho thấy hôn nhân của bạn có thể trải qua khủng hoảng, xung đột và có khả năng ly thân hoặc ly dị.

Xem thêm  Mơ thấy mình chuẩn bị qua đời - Nỗi lo lắng và những điềm báo của giấc mơ

Uốn cong lên trên

Nếu đường hôn nhân của bạn uốn cong lên phía trên, nó chứng tỏ bạn không quá lo lắng về vấn đề tài chính và có thể sống một cuộc sống giàu có cùng với bạn đời. Ngoài ra, bạn và đối tác có thể rất hòa thuận với nhau, vì vậy một cuộc hôn nhân hạnh phúc đang chờ đón bạn. Đường hôn nhân càng hướng lên, bạn càng có được cuộc sống hạnh phúc.

Hình dáng và ý nghĩa

  1. Nếu đường hôn nhân của bạn bị gián đoạn ở một số điểm, có khả năng bạn sẽ phải trải qua nhiều cuộc ly hôn trong đời. Số lượng các phần bị gián đoạn cho thấy số lần bạn kết hôn.

  2. Nếu bạn có hai đường hôn nhân song song, có cùng độ dài, thì có thể bạn đã kết hôn hai lần (có thể đã ly thân và tái hợp).

Ngoài ra, việc có hai đường hôn nhân cũng cho thấy bạn là một người rất hấp dẫn và dễ thu hút bạn đối tác.

  1. Nếu bạn có một đường hôn nhân ngắn, mờ, song song với đường chính, bạn có khả năng sẽ dính líu tới ngoại tình. Độ dài của đường phụ càng lớn thì mối quan hệ ngoài luồng càng kéo dài. Tuy nhiên, đường chỉ tay như vậy cũng cho thấy việc ly hôn sẽ khó khăn cho bạn.

  2. Nếu bạn có một đường chỉ tay rõ ràng, điều này cho thấy bạn là một người năng động và nhiệt tình. Hôn nhân của bạn sẽ hòa thuận và viên mãn. Nếu bạn và đối tác ở bên nhau, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, và mọi thứ sẽ trôi chảy suôn sẻ. Cả hai đều hiểu rõ và mong muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Xem thêm  Mơ Thấy Thuyền Và Biển

Liệu tại sao chúng ta có đường chỉ tay?

=> Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm Khám Phá Lịch Sử.