Chỗ Ngồi Làm Việc Phong Thủy

Năm 2019 đã trôi qua như thế nào đối với bạn? Liệu tài lộc và may mắn đã đến với bạn chưa? Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, đừng quên chọn một chỗ ngồi thật đẹp trong văn phòng làm việc để đem lại tài lộc trong năm 2020 này! Dưới đây là 6 cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy mang lại tài lộc năm 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng, hãy thay đổi đi. Bởi theo phong thủy, tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần ở vị trí này. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2020, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Chỗ ngồi tại Coworking Space Thanh Xuân được bố trí hợp lý, tránh các vật nhọn

Tránh ngồi với những hướng quái số

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính toán hướng quái số để tránh hướng xấu đó.

Khi tính toán, vì nam và nữ khác nhau, nên hãy nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”.

Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình, sau đó cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ, người sinh năm 71, lấy 7 + 1 = 8. Nếu là nam, lấy 10 – 8 = 2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8 = 13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn đối diện với hướng quái số, tài vận dù có đến cũng sẽ nhanh chóng ra đi.

Xem thêm  Cặp đôi hòa hợp: Cự Giải và Song Ngư

Tránh ngồi với những hướng quái số

Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn cần lưu ý rằng cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa đựng nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến trong năm 2020.

Tránh ngồi đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường, công danh của bạn sẽ chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường, bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc.

Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: "tựa núi, nhìn sông"

Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên, hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu.

Chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Tránh điểm tối kỵ về chỗ ngồi trong văn phòng làm việc

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng.

Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà còn có thể gặp thêm những rắc rối và điều không may. Đây chắc chắn không phải cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp mang lại tài lộc.

Xem thêm  Mệnh Thổ Mua Ô tô Màu Gì để Tốt cho Phong Thổ?

Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy để đem đến tài lộc cho bản thân, điều quan trọng nhất là vị trí ấy phải đem đến sự thoải mái khi làm việc, chỗ ngồi nên phù hợp với từng cung mệnh và tuổi khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được vị trí tài lộc trong văn phòng để đón nhận một năm đầy phát đạt!

Đọc thêm tại: Khám Phá Lịch Sử