Chòm Sao Bảo Bình

5. Cung Bảo Bình phù hợp với cung nào?

Bảo Bình thuộc cung Khí, cùng nhóm với Thiên Bình và Song Tử. Trong tình yêu, cung Bảo Bình có phần kỹ tính và giàu chọn lọc. Tuy nhiên, khi đã tìm được một nửa phù hợp, Bảo Bình sẽ tỏ ra chủ động hơn trong mối quan hệ. Hãy cùng xem 3 cung hoàng đạo hợp với nam và nữ cung Bảo Bình nhé:

5.1. Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình khiến tình yêu trở thành một thứ sở hữu cao đối với họ. Nếu chỉ là bạn bè thì không có vấn đề gì, nhưng khi đối tác là người yêu thì lại khác. Nam Bảo Bình không dễ để yêu thương, họ rất thận trọng khi tìm kiếm tình yêu. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo rất hợp với Bảo Bình:

  • Nam Bảo Bình và Nữ Bạch Dương: Cặp đôi này có tính cách và suy nghĩ tương đồng. Họ luôn toả ra năng lượng tích cực, khiến mọi người xung quanh cảm thấy phấn khởi. Cuộc sống của hai cung này luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

  • Nam Bảo Bình và Nữ Ma Kết: Đây là cặp đôi thuộc tuýp gia đình truyền thống. Khi ở bên nhau, họ không cần phải nói nhiều hay thể hiện quá nhiều, nhưng cuộc sống của họ lại đặc biệt hạnh phúc và ấm cúng.

  • Nam Bảo Bình và Nữ Song Ngư: Hai cung hoàng đạo này tạo ra một cặp đôi vừa lãng mạn vừa ngây thơ, nhưng cực kỳ hạnh phúc. Tính cách năng động và dễ chịu của Song Ngư sẽ “sưởi ấm” trái tim cứng nhắc của nam Bảo Bình.

Xem thêm  Khám Phá Ngay Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Hình Xăm Cung Bạch Dương

Nam Bảo Bình hợp với Nữ Song Ngư

5.2. Nữ Bảo Bình

Yêu cầu của nữ Bảo Bình trong tình yêu rất đơn giản, đó là sự chung thủy tuyệt đối từ đối tác. Bảo Bình thường “rung động” với những người đàn ông có tính cách thanh lịch và tốt bụng. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo hợp nhất với nữ Bảo Bình:

  • Nữ Bảo Bình và Nam Thiên Bình: Anh chàng này có tính cách nhã nhặn và vẻ ngoài lịch sự khiến Bảo Bình nhanh chóng rung động. Tính cách vui vẻ và hòa đồng của anh ta khiến nữ Bảo Bình dễ dàng hòa nhập và xây dựng mối quan hệ bền vững.

  • Nữ Bảo Bình và Nam Song Tử: Đặc tính thông minh, tài giỏi và hoạt ngôn của anh chàng Song Tử thường khiến Bảo Bình cảm thấy e ngại khi mới quen. Tuy nhiên, sau một thời gian, Bảo Bình sẽ mở lòng trước tính cách dễ chịu và hài hước của chàng Song Tử. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Song Tử làm cho anh ta có nhiều “vệ tinh” xung quanh, đòi hỏi Bảo Bình cần có sự dung túng và đặt niềm tin rất nhiều.

  • Nữ Bảo Bình và Nam Sư Tử: Tính cách dịu dàng và ân cần của Bảo Bình luôn tạo sức hút mạnh mẽ đối với Sư Tử. Trong khi đó, Bảo Bình đánh giá cao tính lý trí, mạnh mẽ và kiên định của nam Sư Tử. Sự khác biệt này củng cố mối quan hệ của họ, đối tác sẽ chấp nhận và yêu thương người kia vô điều kiện.

Nữ Bảo Bình hợp với Nam Sư Tử